The king of War 2753

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2753

“ไม่เพียงแต่อันตรายในตระกูลหลี่ แม้แต่ในราชวงศ์ซ่างกวน ฉันเกรงว่าจะมีอันตรายด้วย ตอนนี้คงมีคนจำนวนมากจ้องมองมาที่ฉัน ตอนนี้ฉันไม่สามารถหนีไปได้ แต่คุณต้องการ ออกไป พวกเขาไม่ได้ตัดสินว่าข้าสูญเสียศิลปะการต่อสู้ทั้งหมด โดยพื้นฐานแล้ว จะไม่มีใครทำให้คุณอับอาย”

“นอกจากนี้ แม้ว่าคุณจะอยู่เคียงข้างฉัน มันจะไม่ช่วยฉัน แต่จะกลายเป็นภาระของฉัน พี่อ้าย คุณยังมีเซียวจิงอันที่จะดูแล และเสี่ยววาน เพราะทักษะทางการแพทย์ที่ยอดเยี่ยมของคุณ ฉัน ‘กลัวโดนเปิดโปงแล้ว ถ้าคนรู้จักสถานการณ์จริงของฉันตอนนี้ กลัวหลายคนจะพลาดทักษะทางการแพทย์ของคุณ’

“ดังนั้น คุณต้องออกจากเมืองซ่างกวนอิมพีเรียลโดยเร็วที่สุด จากนั้นหาสถานที่ที่ไม่มีใครอยู่รอบ ๆ และอาศัยอยู่อย่างสันโดษชั่วคราว เมื่อฉันฟื้นการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของฉัน ฉันจะไปรับคุณและกลับบ้านเอง”

“เอาล่ะ ฉันพูดทุกอย่างที่จำเป็นต้องพูดแล้ว มีอะไรจะพูดอีกไหม เรื่องสั้น เสร็จแล้วก็รีบออกไป”

หยางเฉินกล่าวอย่างรวดเร็ว

ในเวลานี้ ผู้หญิงสองคนมองไปที่หยางเฉินด้วยน้ำตาคลอเบ้า และไม่มีใครพูด เพราะพวกเธอเข้าใจดีว่าสถานการณ์ในปัจจุบันนั้นยากเพียงใด

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือแม้ว่าพวกเขาจะอยู่เคียงข้างหยางเฉิน พวกเขาก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้มากนัก แต่กลับกลายเป็นภาระให้ผู้อื่นข่มขู่หยางเฉิน

“พี่เฉิน คุณมีวิธีฟื้นฟูศิลปะการต่อสู้ของคุณจริงๆ เหรอ?” ไอรีนถามขึ้นมาทันควัน

หยางเฉินพยักหน้า: “ให้เวลาข้าอีกสามวัน แม้ว่าข้าจะฟื้นคืนชีพไม่ได้ อย่างน้อยข้าก็สามารถฟื้นกำลังได้ถึง 80%”

เขาจะฟื้นฟูความแข็งแกร่งของเขา 80% ภายในสามวันได้อย่างไร?

เขาพูดแค่นี้เพื่อให้ไอรีนและเฟิงเสี่ยววานจากไปอย่างสงบ

เมื่อเห็นว่าเขามีความมุ่งมั่นแค่ไหน ไอรีนก็ไม่สงสัยอีกต่อไปและพูดว่า “ตกลง ฉันจะฟังคุณ!”

Feng Xiaowan มอง Yang Chen ด้วยน้ำตานองหน้า ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความลังเล เนื่องจากคุณปู่ของเธอเสียชีวิต ในใจของเธอ Yang Chen เป็นพี่ชายของเธอ เธอตระหนักดีถึงอันตรายของ Yang Chen ในตอนนี้

เป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะทิ้งหยางเฉินและจากไป

ในเวลานี้ ไอรีนชักชวน: “เสี่ยวหว่าน อย่าลังเลเลย พี่เฉินพูดถูก ถ้าเราอยู่เคียงข้างเขา ไม่เพียงแต่เราจะไม่สามารถช่วยเขาได้ แต่มันจะกลายเป็นภาระสำหรับเขา”

เฟิงเสี่ยวหว่านพยักหน้าในที่สุด: “ตกลง ฉันจะไป!”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอหยิบขวดพอร์ซเลนสีขาวออกมาแล้วพูดด้วยตาสีแดงว่า “มียาอายุวัฒนะอยู่ในนั้น แม้ว่าศิลปะการต่อสู้ของคุณจะไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง เมื่อคุณหยิบมันขึ้นมา คุณสามารถกลับคืนสู่สภาวะรุ่งเรืองได้ในทันทีเป็นเวลาสิบเอ็ด นาที.”

“เม็ดยานี้ แม้ว่าฉันจะเตรียมมันมาเป็นพิเศษสำหรับคุณ แต่ฉันคิดว่าฉันจะไม่ปล่อยให้คุณใช้มันในชีวิตของฉัน เพราะเมื่อคุณกินมัน มันจะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อร่างกายของคุณ”

“พี่หยาง ผมไม่รู้ว่าท่านมีวิธีฟื้นฟูการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้จริงหรือ หรือท่านต้องการให้พวกเราออกไป ท่านจึงพูดโดยตั้งใจ เว้นแต่ว่ามันเป็นเรื่องของชีวิตและความตายจริงๆ อย่า ใช้ยานี้”

Yang Chen ตกใจมาก เขาไม่ได้คาดหวังว่า Feng Xiaowan จะมีเม็ดยาที่ทรงพลังเช่นนี้ แม้ว่าผลข้างเคียงจะร้ายแรงมาก แต่เขาก็สามารถช่วยชีวิตในช่วงเวลาวิกฤติได้

“เสี่ยวว่าน ขอบคุณ! ไม่ต้องกังวล เว้นแต่มันเป็นเรื่องของชีวิตและความตาย ฉันจะไม่ใช้ยานี้เด็ดขาด” หลังจากที่หยาง เฉินหยิบขวดกระเบื้องเคลือบสีขาว เขาพูดอย่างขอบคุณ

เฟิง เสี่ยวหวัน พยักหน้า หยิบขวดหยกขนาดเล็กออกมาอีกขวด และพูดว่า “ในขวดหยกนี้มียาอายุวัฒนะด้วย ถ้าคุณเอายาอายุวัฒนะในขวดพอร์ซเลนสีขาว คุณต้องกินยานี้ภายในสิบนาที”

“เม็ดยานี้มีผลอย่างไร” หยางเฉินถาม

ดวงตาของ Feng Xiaowan เปลี่ยนเป็นสีแดงและเธออยากจะร้องไห้อีกครั้ง แต่เธอกลั้นน้ำตาและพูดอย่างหนักแน่นว่า: “ยาสองเม็ดนี้ช่วยเสริมกันและกัน เมื่อคุณกินยาตัวแรก คุณสามารถรักษาระดับสูงสุดของยาได้ไม่เกินสิบ ครั้ง. นาที ถ้าคุณไม่กินยาเม็ดที่สองภายในสิบนาทีนี้ คุณจะตายทันที”

“ถ้ากินเม็ดที่สองภายในสิบนาที คุณยังมีโอกาสรอด แต่นี่เป็นเพียงโอกาสรอด คุณยังมีโอกาสตาย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง