The king of War 2751

27 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2751

“เป็นไปไม่ได้ ฉันไม่สามารถกลายเป็นคนพิการ เป็นไปไม่ได้ เป็นไปไม่ได้!”

“ปังปังปัง!”

ในขณะที่หยางเฉินคำราม เขาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะโจมตีไปทั่ว

อย่างไรก็ตาม การโจมตีของเขาไม่มีประโยชน์เลย ยกเว้นไอเทมที่เปราะบางที่จะถูกทำลาย แต่ไอเทมใดๆ ที่มีความแข็งแกร่งเพียงเล็กน้อยจะไม่สามารถถูกทำลายได้

เฟิงเสี่ยวหว่านรีบวิ่งไปข้างหน้ากอดหยางเฉินจากด้านหลัง และร้องไห้และพูดว่า “พี่หยาง อย่าเป็นแบบนี้ อย่าเป็นอย่างนี้ ฉันจะรักษาคุณต่อไป ฉันจะพยายามรักษาคุณให้ดีที่สุด ของคุณ แต่ฉันขอร้องคุณอย่าทำร้ายตัวเองแบบนี้ได้ไหม”

ไอรีนร้องไห้และพูดว่า: “พี่เฉิน อย่างที่คุณพูด คุณยังมีอีกหลายสิ่งที่ยังไม่เสร็จ รอให้คุณทำให้เสร็จ ถ้าคุณล้มลงตอนนี้ สิ่งเหล่านั้นจะไม่มีใครทำให้เสร็จจริงๆ ตอนนี้ ใจเย็น ๆ , ตกลง?”

ดูเหมือนว่าหยาง เฉินจะไม่ได้ยินอะไรเลย และยังคงดิ้นรนอย่างหนัก แม้ว่าเฟิง เสี่ยวหว่านจะเป็นผู้หญิงที่อ่อนแอ แต่เธอก็มีความแข็งแกร่งถึงขีดสุดแห่งอาณาจักรของราชา ในเวลานี้ เธอกอดหยางเฉินแน่น และหยางเฉินก็มี ไม่มีทางหลุดพ้น . .

“ปล่อยฉัน ปล่อยฉัน!”

ใบหน้าของหยางเฉินเต็มไปด้วยความเจ็บปวด เขาไม่เต็มใจที่จะละทิ้งการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขา แต่ก็ยังมีหลายสิ่งที่ต้องการให้เขาแข็งแกร่งขึ้นเพื่อแก้ปัญหา

แต่ตอนนี้ เขากลายเป็นคนพิการ และเขาไม่สามารถยอมรับได้เลย

6 ปีที่แล้ว หลังจากที่เขาขึ้นเหนือ เขาไม่เคยสิ้นหวังเหมือนทุกวันนี้ เขาไม่กลัวความตาย แต่กลัวว่าตัวเองยังมีชีวิตอยู่ แต่เขากลับกลายเป็นคนไร้ค่า เป็นญาติที่แม้แต่เขา ญาติของตัวเองก็ปกป้องไม่ได้ .

“ว้าว……”

ในขณะนั้นเอง เสียงร้องของทารกก็ดังขึ้น และหยางเฉินซึ่งยังคงดิ้นรนอย่างบ้าคลั่ง จู่ๆ ก็หยุดดิ้นรนเมื่อถูกฟ้าผ่า

“เสี่ยวจิงอันไม่ร้องไห้ เซียวจิงอันไม่ร้องไห้ แม่อยู่นี่แล้ว! แม่อยู่นี่แล้ว!”

ไอรีนกอด Xiao Jing’an อย่างรวดเร็วและปลอบโยนเธออย่างนุ่มนวล

Yang Chen จ้องไปที่ Xiao Jing’an อย่างว่างเปล่า แต่น้ำตาก็ไหลออกมาอย่างเงียบ ๆ ตอนนี้ Xiao Jing’an ไม่เคยเห็นพ่อของเขาเองเขาจะยอมแพ้ได้อย่างไร?

Xiaoxiao ต้องคิดถึงตัวเองมากใช่ไหม?

“ขอโทษ!”

หลังจากเงียบไปนาน หยางเฉินกล่าวขอโทษ

เมื่อเห็นคำขอโทษของเขา Irene และ Feng Xiaowan ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก ตราบใดที่ Yang Chen สามารถสงบลงได้ ทุกสิ่งทุกอย่างก็จะเป็นเรื่องง่ายที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ

“พี่เฉิน อย่าโทษตัวเองมากนักเลย จู่ๆ เธอก็กลายเป็นคนธรรมดาจากมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ ยังมีอีกหลายสิ่งที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข คุณไม่สามารถยอมรับได้สักพัก เสี่ยววานและฉันทำได้ ทำมัน ฉันเข้าใจ” เอรินให้ความมั่นใจ

เฟิงเสี่ยวหว่านพยักหน้าอย่างรวดเร็ว: “พี่หยาง แม้ว่าความแข็งแกร่งของคุณจะหายไป แต่โชคดีที่สัญญาณของความล้มเหลวของอวัยวะของคุณหายไป”

“ถ้าเจ้าเป็นมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าทักษะทางการแพทย์ของข้าจะแข็งแกร่งเพียงใด ข้าก็ไม่สามารถรักษาเจ้าได้อย่างสมบูรณ์ แต่ตอนนี้ เพราะเจ้าสูญเสียกำลัง อาการบาดเจ็บของอวัยวะของเจ้าก็ดีขึ้นมากเช่นกัน และฉันมั่นใจ 100% และภายในสามวัน ให้อวัยวะของคุณฟื้นตัวเต็มที่จากความเสียหาย”

หยางเฉินยิ้มอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมและพยักหน้า นี่อาจเป็นข่าวดีท่ามกลางข่าวร้าย

ในเวลานี้ จู่ๆ ไอรีนก็พูดด้วยท่าทางเคร่งขรึม: “พี่เฉิน แม้ว่าอาการของคุณจะคงที่ แต่เซียววานก็สามารถรักษาอาการบาดเจ็บของคุณได้ แต่หลังจากที่คุณสูญเสียความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ไปแล้ว เราก็ยังต้องระวัง”

“ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาที่คุณไม่สามารถได้รับบาดเจ็บสาหัส มีข่าวลือมากมายในตระกูลหลี่ และบางคนถึงกับบอกว่าคุณต้องตายอย่างแน่นอน”

“ถ้าคนในตระกูลหลี่ต้องการทำอะไรกับคุณในตอนนี้ เราเกรงว่ามันจะอันตรายมาก”

หลังจากฟังคำพูดของไอรีน หยางเฉินก็กังวลอย่างมากในทันที

เขาเคยเป็นโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติและเขายินดีสนับสนุนตระกูล Li เพื่อแทนที่ตระกูล Ye Huang ตระกูล Li ยังคงปฏิบัติต่อเขาในฐานะแขก แต่ตอนนี้เขาไม่มีความแข็งแกร่ง ระยะเริ่มต้นของอาณาจักรราชาและตระกูลหลี่จะยังคงเป็นเหมือนเดิม สำหรับเขา?

ในขณะนี้ ประตูห้องถูกผลักเปิดจากด้านนอก และชายหนุ่มอายุสามสิบก็ก้าวเข้ามา

“คุณหยาง ฉันได้ยินมาว่าคุณอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาสามวันสามคืนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส ฉันมาพบคุณตามคำสั่งของพ่อ”

อีกฝ่ายพูดด้วยรอยยิ้ม แต่มีเจตนาฆ่าฟันผุดขึ้นในดวงตาของเขา

หยาง เฉิน ขมวดคิ้ว จากน้ำเสียงและทัศนคติของอีกฝ่าย จะเห็นได้ว่าอีกฝ่ายดูเหมือนจะคาดเดาข่าวการสูญเสียการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขา

ดูเหมือนว่าตอนนี้เขาสูญเสียการควบคุมและปล่อยให้คนในตระกูลหลี่รู้สถานะปัจจุบันของเขา

มิฉะนั้น ครอบครัวหลี่คงไม่ได้จัดให้รุ่นน้องมาเยี่ยมเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง