The king of War 2749

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2749

ในไม่ช้า Feng Xiaowan และ Irene ก็มาถึงห้องของ Yang Chen และ Irene ยังคงอุ้ม Ma Jingan ลูกชายของเธอไว้ในอ้อมแขนของเธอ

เมื่อผู้หญิงสองคนเห็นว่าหยางเฉินได้รับบาดเจ็บทั่วบริเวณ พวกเขาก็ตกตะลึง

“พี่หยาง เป็นอะไรกับพี่ ทำไมพี่ถึงได้เจ็บขนาดนี้”

เมื่อเห็นรูปลักษณ์ที่น่าเศร้าของหยาง เฉิน เฟิง เสี่ยวหว่านก็อดร้องไห้ไม่ได้

ไอรีนยังพูดด้วยดวงตาสีแดงว่า “พวกเรามันไร้ประโยชน์ ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถวางไว้บนบ่าของคุณได้เท่านั้น”

หยางเฉินรีบกล่าวว่า “พี่อ้าย อย่าพูดอย่างนั้น”

หลังจากนั้นเขามองไปที่ Feng Xiaowan อีกครั้งและปลอบโยน: “Xiaowan ไม่ต้องกังวลฉันรู้ร่างกายของตัวเอง อาการบาดเจ็บนี้ไม่มีอะไร”

Feng Xiaowan เพิกเฉยต่อคำอธิบายของ Yang Chen แต่วางมือบนข้อมือของ Yang Chen เพื่อตรวจสอบชีพจร และหลังจากนั้นประมาณหนึ่งนาที เธอก็เอามือของเธอออกไป

“เสี่ยวหวัน อาการบาดเจ็บของพี่เฉินเป็นยังไงบ้าง” ไอรีนถามอย่างรวดเร็ว

ดวงตาของ Feng Xiaowan แดงและเธอสำลัก: “อาการบาดเจ็บร้ายแรงมาก ถ้าไม่ใช่เพราะสมรรถภาพทางกายของเขา อาการบาดเจ็บนี้อาจฆ่าเขาได้”

“จริงจังขนาดนั้นเชียว?” ไอรีนทำหน้างง

หยางเฉินยิ้มและกล่าวว่า “เสี่ยวว่าน อย่าทำให้พี่อ้ายตกใจเลย แม้ว่าอาการบาดเจ็บของข้าจะรุนแรง แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะฟื้น ด้วยทักษะทางการแพทย์ของเจ้า มันน่าจะรักษาอาการบาดเจ็บของข้าได้ง่ายๆ ใช่ไหม?”

หลังจากได้ยินคำพูดของหยางเฉิน ไอรีนก็มองไปที่เฟิงเสี่ยวหว่านด้วยความคาดหวัง

เฟิงเสี่ยวหว่านส่ายหัวและพูดอย่างเคร่งขรึม “พี่หยาง ฉันไม่ตกใจ อาการบาดเจ็บของคุณร้ายแรงมาก ฉันไม่เคยเห็นใครได้รับบาดเจ็บสาหัสขนาดนี้มาก่อน”

“อาการบาดเจ็บของคุณนั้นจัดการได้ง่าย ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่อวัยวะภายในของคุณกำลังแสดงสัญญาณของความล้มเหลว หากอาการบาดเจ็บของคุณรุนแรงกว่านี้ ฉันเกรงว่าอวัยวะทั้งหมดจะล้มเหลว”

“ฉันทำได้แค่พยายามรักษามันให้ดีที่สุด แม้ว่าจะสามารถรักษาให้หายขาดได้ ฉันเกรงว่ามันจะสร้างความเสียหายมากมายให้กับศิลปะการต่อสู้ของคุณ”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Feng Xiaowan ใบหน้าของ Yang Chen ก็ซีด

เขาคิดว่าแม้ว่าเขาไม่ได้รับการรักษา เขาก็จะสามารถฟื้นตัวได้ภายในหนึ่งปีอย่างมากที่สุด แต่เฟิงเสี่ยวหว่านกล่าวว่าแม้เธอจะไม่มั่นใจว่าจะหายขาด

“เสี่ยวหวัน ฉันจะทำอะไรได้” ไอรีนเริ่มกังวล

เธอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ด้วยทักษะทางการแพทย์ของเธออาจไม่ดีเท่าของ Feng Xiaowan แต่เธอก็เข้าใจเช่นกันว่าอวัยวะล้มเหลวร้ายแรงเพียงใด

หากอวัยวะบางส่วนแสดงสัญญาณของความล้มเหลวก็ไม่เป็นไร แต่ตอนนี้อวัยวะภายในของ Yang Chen เกือบทั้งหมดกำลังแสดงสัญญาณของความล้มเหลว

นั่นไม่ได้หมายความว่าอวัยวะทั้งหมดของหยางเฉินอาจล้มเหลวเมื่อใดก็ได้ใช่หรือไม่?

หยางเฉินถามด้วยท่าทางเคร่งขรึม: “เสี่ยวหว่าน เจ้าวางใจได้และรับการรักษา ข้าจะไม่เป็นไร”

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เขาพูดจบ เขารู้สึกถึงแรงกดที่หน้าอก และการหายใจของเขาก็ลำบากมาก

ในขณะนี้ หยางเฉินมีภาพลวง การหายใจของเขาดูเหมือนจะหยุดลง และเสื้อผ้าทั่วร่างกายของเขาดูเหมือนจะผูกติดกับเขาอย่างแน่นหนา

“พี่หยาง! พี่หยาง!”

เฟิง เสี่ยวหว่าน ตระหนักถึงอาการป่วยของหยาง เฉิน ผิวพรรณของเธอก็เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน เธอร้องไห้สองสามครั้ง และเริ่มปฏิบัติต่อหยางเฉินอย่างเร่งรีบ

ไอรีนก็กังวลเช่นกัน โดยวางเสี่ยวจิงอันไว้บนโซฟาข้างๆ แล้วพูดอย่างเร่งรีบ: “เสี่ยวหวัน ฉันจะช่วยคุณ ฉันควรทำอย่างไร บอกฉันที!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง