The king of War 2748

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2748

หยาง เฉินอยากรู้ตัวตนของผู้เฒ่าตงมาก เหตุผลที่เขาถามถึงตัวตนของผู้เฒ่าตงคือการตอบแทนพระคุณที่ช่วยชีวิตในอนาคต

หลังจากที่พี่น้องซ่งทั้งสองมองหน้ากัน ซ่งจั่วกล่าวว่า “เขาเป็นฤาษีผู้เชี่ยวชาญที่เราพบโดยบังเอิญ เราพบกันเมื่อประมาณสิบปีที่แล้ว ในเวลานั้นเขามีเพียงความแข็งแกร่งของหกอาณาจักรที่อยู่เหนือฉัน ไม่คิดว่าเขาจะแข็งแกร่งได้เพียงสิบปี”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Song Zuo Yang Chen ก็ประหลาดใจ หลังจากที่ความแข็งแกร่งของเขาเข้าสู่ Transcendent Realm ทุก ๆ การพัฒนานั้นยากมาก ยิ่งความแข็งแกร่งของเขามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากที่จะฝ่าเข้าไป

มีคนที่แข็งแกร่งมากมายที่เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ และพวกเขามีเพียงความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติตลอดชีวิตของพวกเขา

ดงลาวสามารถทะลุทะลวงจากหกอาณาจักรไปสู่อาณาจักรอวสานแปดได้ภายในสิบปี ซึ่งเร็วมากจริงๆ

“บางทีอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของเขาอาจอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเจ็ด”

ซ่งซู่ก็พูดขึ้นอีกครั้ง

หยางเฉินพยักหน้า เป็นไปได้จริง ๆ ที่ผู้พิทักษ์ของ Ye Huang เป็นอาณาจักรแห่ง Transcendent Seven Realms แต่เป็นเพียงประเภทที่เพิ่งบุกเข้ามา

ผู้เฒ่าตงสามารถทำให้ผู้พิทักษ์ของ Ye Huang รู้สึกถูกบีบบังคับ ซึ่งหมายความว่าศิลปะการต่อสู้ของเขาแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น และเขาอาจไม่จำเป็นต้องทะลวงผ่านไปยังอาณาจักรแปดอาณาจักร

ขุมพลังของอาณาจักรแปดอาณาจักร แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในตระกูลนักสู้โบราณที่ซ่อนตัวจากโลก ก็ยังกลัวว่าพวกเขาจะเป็นยักษ์ใหญ่ชั้นยอดเช่นกัน

“รีบไปกันเถอะ ถ้าผู้พิทักษ์ของครอบครัวเย่ ฮวงจู่ ๆ จู่ ๆ เราก็กลัวว่าจะมีทางตันเดียวเท่านั้น” ซ่งโหย่วเตือนขึ้นมาทันใด

“มันดี!”

หลายคนไม่ลังเลเลย และตรงไปที่สนามบินนานาชาติของ Ye Huangcheng และคนที่แข็งแกร่งของตระกูล Li ก็จากกันไป

สามชั่วโมงต่อมา เครื่องบินค่อยๆ หยุดที่เมืองซ่างกวนอิมพีเรียล

“คุณหยาง คุณแข็งแรงไหม”

Li Zhong พา Yang Chen ไปที่ครอบครัว Li และตั้งรกรากอยู่ในคฤหาสน์ Li Zhong มองไปที่บาดแผลบนร่างของ Yang Chen และถามอย่างกังวล

หยางเฉินส่ายหัวและกล่าวขอโทษ: “ฉันขอโทษจริงๆ ตอนแรกฉันวางแผนที่จะให้ตระกูลหลี่เข้ามาแทนที่ตระกูลเย่หวาง แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าผู้ปกครองของตระกูลเย่หวางจะแข็งแกร่งขนาดนี้ “

หลี่จงรีบส่ายหัว: “คุณหยางพูดจริง เรารู้สึกขอบคุณมากที่คุณสามารถนำเราไปสู่การต่อสู้ของตระกูล Ye Huang เราจะตำหนิคุณได้อย่างไร”

คราวนี้ Li Zhong ตั้งใจจริง ๆ ที่จะให้ตระกูล Li ติดตาม Yang Chen ตลอดเวลา เขาได้เห็นกับตาของเขาเองว่า Yang Chen แข็งแกร่งแค่ไหนที่ด้านบนสุดของภูเขา Huangshan ใน Ye Huangcheng

ถ้าไม่ใช่เพราะผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang ตระกูล Li จะเข้ามาแทนที่กลุ่มของ Ye Huang และ Li Zhong ก็เต็มไปด้วยความมั่นใจใน Yang Chen กุญแจสำคัญคือ Yang Chen ยังเด็กมากและเขาก็ระเบิดไปแล้ว ด้วยความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับขุมพลังของ Transcendent Six Realms ให้เวลาเขาอีกสองสามปีและผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang จะพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียว

แม้ว่าหลี่จงจะไม่ตำหนิหยางเฉิน แต่หยางเฉินก็ยังรู้สึกผิดมาก คราวนี้เป็นความรับผิดชอบของเขา หากไม่ใช่เพราะความมั่นใจมากเกินไปและเขาไม่เข้าใจอย่างชัดเจน ความแข็งแกร่งของผู้พิทักษ์ของเย่ ฮวงจะเป็นผู้นำของหลี่ ผู้แข็งแกร่งของครอบครัวไปที่นั่น ครอบครัวของ Ye Huang สิ่งเหล่านั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร

โชคดีที่ไม่มีชายที่แข็งแกร่งในตระกูลหลี่ถูกฆ่าตาย

“คุณหยาง คุณเฟิงและคุณไออยู่ที่นี่และต้องการพบคุณ!” ในขณะนั้น คนใช้ของตระกูลหลี่เดินเข้ามา

หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง หยางเฉินกล่าวว่า “ให้พวกเขาเข้ามา!”

เดิมทีเขาวางแผนจะพบเขา อาการบาดเจ็บของเขารุนแรงเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งบาดแผล มีคราบเลือดอยู่ทั่วร่างกาย ซึ่งดูน่ากลัวมาก

เขาไม่ต้องการให้ Feng Xiaowan และ Irene เป็นกังวล แต่ตอนนี้เขาเป็นแบบนี้ เขาทำได้แค่ขอทักษะทางการแพทย์ของ Feng Xiaowan

เขาดูน่าสงสารมาก แต่บาดแผลเหล่านี้จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย สิ่งที่ร้ายแรงจริงๆ คือ อวัยวะภายในของเขา เนื่องจากการที่เขาถูกบังคับให้เข้าสู่สภาวะบ้า เขาทำให้อวัยวะภายในของเขาได้รับบาดเจ็บอย่างมาก และการฟื้นตัวของเขาก็ดีมากเช่นกัน ช้า.

ตามความเร็วในการฟื้นตัวของหยางเฉิน แม้ว่าจะใช้เวลาหนึ่งปี เขาอาจจะไม่สามารถฟื้นตัวได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง