The king of War 2747

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2747

“ใช่ ไม่เลว!”

ชายชรานุ่งห่มผ้ากระสอบจ้องที่หยางเฉินเป็นเวลานาน แล้วพยักหน้าทันที ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความชื่นชมยินดี: “เจ้ายังเด็ก เพียงแค่มีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เจ้าก็สามารถระเบิดความแข็งแกร่งได้เทียบเท่ากับหกผู้ผ่านพ้น อาณาจักรที่ทรงพลังมาก .”

“ท่านผู้เฒ่าทำผิด หยางเฉินจะจดจำสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ หากมีโอกาสหยางเฉินจะตอบแทนพระคุณของวันนี้อย่างแน่นอน”

หยาง เฉินกล่าวด้วยความเคารพและขอบคุณ จากนั้นจึงถามอีกครั้ง: “ฉันไม่รู้ชื่อของชายชราผู้นี้ ช่วยบอกฉันที เพื่อที่ฉันจะได้มีโอกาสตอบแทนความรักในวันนี้ในอนาคต”

ชายชราที่นุ่งผ้ากระสอบกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “ชายชราคนนี้ชื่อดง เป็นความพยายามเพียงเล็กน้อย ไม่มีอะไรต้องขอบคุณ”

ในขณะนี้ ร่างสองร่างมาถึงยอดเขาหวงซานอีกครั้ง

“ดงแก่เกินไป!”

สองพี่น้องซ่งจับมือกันและกล่าวด้วยความเคารพ

“ฮ่าฮ่า ยินดีด้วย!” บอสดงพูดด้วยรอยยิ้ม

หยางเฉินตกตะลึงในสถานที่นี้ คุณตง พี่น้องซ่งหาเขาเจอหรือไม่?

“มันเป็นเรื่องดีที่คุณมีสายเลือดที่น่าคลั่ง แต่ด้วยขอบเขตและบุคลิกภาพของศิลปะการต่อสู้ปัจจุบันของคุณ มันใช้ไม่ได้”

จู่ๆ ผู้เฒ่าตงก็มองไปที่หยางเฉินและกล่าวว่า หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาก็กล่าวว่า “ในโลกนี้ มีเพียงคุณเท่านั้นที่มีสายเลือดแห่งความบ้าคลั่ง แต่ก่อนที่อาณาจักรของคุณจะล้มเหลวในการทะลวงอาณาจักรเหนือทั้งห้า คุณ ใช้ได้เท่านั้น มันจะทิ้งอันตรายที่ซ่อนอยู่อย่างใหญ่หลวงต่อร่างกายของคุณ”

“โชคดีที่คุณภาพร่างกายของคุณค่อนข้างแข็งแกร่ง ไม่เช่นนั้น เพียงเพราะพลังสายเลือดที่คลั่งไคล้ของคุณ อวัยวะของคุณจะล้มเหลว และในที่สุดคุณก็จะระเบิดและตาย”

เมื่อได้ยินคำพูดของผู้เฒ่าตง หยาง เฉินก็ตกใจ เมื่อเขาเข้าสู่สภาวะเลือดคั่งแค้น เขารู้สึกว่าผิวหนังและอวัยวะภายในทั่วร่างกายของเขากำลังจะขาดออกจากกัน

จนถึงตอนนี้ มีคราบเลือดที่น่าตกใจบนผิวหนังของเขา และอวัยวะภายในของเขาก็รู้สึกไม่สบายใจเช่นกัน

เดิมทีเขาคิดว่าความรู้สึกไม่สบายในอวัยวะภายในเกิดจากการบาดเจ็บสาหัส แต่ตอนนี้ ดูเหมือนว่าไม่ใช่ แต่เป็นเพราะการใช้เลือดที่ทำให้บ้าคลั่ง

การแสดงออกของพี่น้องซ่งก็เปลี่ยนไปอย่างมาก และซ่งจัวก็ถามทันทีว่า “พี่ตง คุณมีวิธีปฏิบัติต่อเขาไหม?”

ดงลาวส่ายหัว: “เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสที่อวัยวะภายในของเขา และเขาทำได้เพียงพึ่งพาตัวเองในการฟื้นฟูเท่านั้น จำคำพูดของฉัน อย่าเข้าสู่สภาวะบ้าในอนาคตด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของคุณ ถ้าทำอีก อวัยวะภายในจะหายไป มันจะพังจริงๆ”

“แม้ว่าคุณจะก้าวเข้าสู่ห้าอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้เหนือธรรมชาติในอนาคต อย่าใช้สายเลือดแห่งความคลั่งไคล้จนถึงช่วงเวลาแห่งชีวิตและความตาย อาการบาดเจ็บที่เกิดจากร่างกายจากสภาวะที่ทำให้คลั่งไคล้นั้นยากต่อการฟื้นตัว”

หยางเฉินพยักหน้าอย่างรวดเร็วและขอบคุณเขา: “ขอบคุณ คุณตง ฉันจะจำคำสอนของคุณไว้อย่างแน่นอน”

การเข้าสู่สภาวะบ้าคลั่งแม้ว่าจะเป็นวิธีช่วยชีวิต แต่ก็จะทำให้ร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส

“ฉันยังต้องการขอคำแนะนำจากคุณตง เมื่อขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของฉันอยู่ในระดับใด ฉันจะเพิกเฉยต่อความเสียหายที่เกิดกับร่างกายจากสภาวะบ้าคลั่งได้หรือไม่” หยางเฉินถามอีกครั้ง

เฒ่าตงยิ้มและส่ายหัว: “ฉันรู้แค่ว่าก่อนห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ คุณไม่สามารถเข้าสู่สภาวะบ้าได้ ส่วนคุณต้องฝึกฝนกี่อาณาจักรเพื่อเพิกเฉยต่อความเสียหาย คุณต้องคิดออกเอง .”

“เอาล่ะ ถึงเวลาที่ฉันต้องจากไปแล้ว และพวกคุณทุกคนก็ออกจาก Ye Huangcheng โดยเร็วที่สุด ถ้าผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang กลับคำพูดของพวกเขาและต้องการจะฆ่าคุณ มันจะง่ายเหมือนฝ่ามือของคุณ มือ.”

หลังจากตงเหลาพูดจบ เขาก็ก้าวไปข้างหน้า และจากไป ดูเหมือนว่าเขาไม่รีบร้อนหรือช้าที่จะจากไป แต่ในไม่ช้า เขาก็หายตัวไปจากสายตาของหยาง เฉิน

จนกระทั่งผู้อาวุโสตงจากไป หยางเฉินมองดูพี่น้องซ่งและกล่าวอย่างซาบซึ้ง “ขอบคุณ!”

คุณดงได้รับเชิญจากพี่น้องซอง ถ้าไม่ใช่เพราะคุณดง หยางเฉินคงถูกผู้ปกครองของครอบครัวเย่ ฮวงฆ่าตาย

พี่น้องซ่งส่ายหัวทีละคน และซ่งจั่วพูดเพียงว่า: “เราหวังเพียงว่าวันหนึ่ง เมื่อนายหยางแข็งแกร่งพอ เขาสามารถช่วยเราได้ในการแก้แค้น”

เหตุผลที่พี่น้องซ่งติดตามหยางเฉินก็เพราะเรื่องนี้ หยางเฉินจะไม่ทำให้พวกเขาผิดหวังโดยธรรมชาติ และแสดงจุดยืนของเขาอย่างรวดเร็ว: “เจ้าวางใจได้ ถ้าความแข็งแกร่งของข้าเพียงพอที่จะช่วยเจ้าแก้แค้น ข้าจะทำ ไม่ปฏิเสธแน่นอน”

หลังจากนั้นเขาถามด้วยความสงสัย: “พี่ดง เขาเป็นใคร?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง