The king of War 2746

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2746

ผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang จ้องไปที่ชายชราในชุดผ้าลินินด้วยสายตาที่จ้องเขม็ง หัวใจของเขาก็เต็มไปด้วยการต่อสู้ ชายชราในชุดผ้าลินินดูเหมือนจะสงบแต่มันทำให้เขารู้สึกกดดันอย่างมาก

“อะไรนะ ยังไม่ได้ทำ?” ชายชราที่สวมชุดผ้าลินินพูดด้วยรอยยิ้มอีกครั้ง

ผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang ถามว่า: “คุณสามารถปกป้องเขาได้หากต้องการ อย่างน้อยก็บอกฉันว่าคุณเป็นใคร”

ชายชราในชุดผ้ากระสอบยิ้ม: “ฉันไม่ได้บอกว่าฉันต้องการปกป้องเขา ฉันปล่อยให้คุณทำอย่างนั้นหรือ ส่วนฉันเป็นใครคุณไม่จำเป็นต้องรู้ เพราะถึงฉันจะพูดเธอก็ ไม่ได้ยิน”

ผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang เงียบไปครู่หนึ่ง และเขาเริ่มสนใจว่าจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร

ถ้าหยางเฉินถูกปล่อยไปเช่นนี้ เขาก็กังวลว่าวันหนึ่งหยางเฉินจะมาล้างแค้น อย่างไรก็ตาม หยางเฉินในปัจจุบันที่มีเพียงความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติสามารถระเบิดพลังออกมาได้เทียบเท่ากับผู้ผ่านพ้น โรงไฟฟ้าหกอาณาจักร

ถ้าเขาได้รับอนุญาตให้บุกทะลวงสู่สี่อาณาจักรเหนือธรรมชาติ นั่นจะไม่ใช่การปะทุของความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเจ็ดหรอกหรือ?

แต่ถ้าเขาฆ่าหยางเฉิน เขาจะกลัวชายชราที่สวมผ้ากระสอบที่อยู่ข้างหน้าเขา ดูเหมือนคนๆ นี้จะสงบ แต่เขาเต็มไปด้วยการบีบบังคับเล็กน้อย

แม้แต่เขา ผู้เป็นขุมพลังแห่ง Seven Transcendent Realms ก็สามารถสัมผัสได้ถึงการบังคับขู่เข็ญ เป็นไปได้ว่าชายชราผู้นี้ในชุดผ้ากระสอบจะมีพลัง

ถ้าคุณปล่อย Yang Chen ไป อย่างน้อยคุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการแก้แค้นของ Yang Chen เป็นระยะเวลาสั้น ๆ แต่ถ้าคุณไม่ปล่อยให้ Yang Jiutian ไป เขาอาจจะถูกชายชราที่สวมผ้ากระสอบฆ่าตายในตอนนี้ แม้กระทั่ง ถ้าเขาไม่สามารถฆ่าเขาได้ เขาจะได้รับบาดเจ็บสาหัสอย่างแน่นอน

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang ก็ไม่ลังเลอีกต่อไป ปล่อยเท้าของเขาบนหน้าอกของ Yang Chen และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “เพื่อเห็นแก่คุณ ฉันจะปล่อยให้เขาตายวันนี้ ถ้าเขากล้าก่ออาชญากรรมต่อ ครอบครัวของ Ye Huang อีกครั้ง ฆ่าอย่างไร้ความปราณี!”

ทันใดนั้น หยางเฉินก็รู้สึกว่าแรงกดบนร่างกายของเขาลดลง ดิ้นรนเพื่อลุกขึ้นจากพื้นดิน สายตาของเขาจับจ้องไปที่ผู้พิทักษ์ของครอบครัวเย่ ฮวง: “ฉันจะมาที่ครอบครัวของเย่ ฮวงอีกครั้ง”

ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่เมื่อมองไปที่ดวงตาของ Yang Chen ผู้พิทักษ์ของ Ye Huang ก็รู้สึกสับสนอย่างอธิบายไม่ถูก

“ฮึ!”

เขาเยาะเย้ย: “ตราบใดที่คุณกล้ามา ครอบครัวของ Ye Huang จะเป็นสถานที่ฝังศพของคุณ!”

หยางเฉินเพิกเฉยต่อผู้ปกครองของ Ye Huang แต่มองไปที่ชายชราที่สวมผ้ากระสอบและกล่าวอย่างขอบคุณ “ขอบคุณชายชราที่ช่วยชีวิตข้า!”

ชายชราที่นุ่งผ้ากระสอบยังคงมีรอยยิ้มที่สดใสเหมือนเดิม และโบกมือของเขาเล็กน้อย: “ฉันไม่ได้ช่วยคุณ มันเป็นผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang ที่ไม่ได้ฆ่าคุณ”

นั่นคือสิ่งที่เขาพูด แต่ถ้าไม่ใช่เพราะรูปร่างหน้าตาของเขา หรือการคุกคามที่เขานำมาสู่ผู้พิทักษ์ตระกูล Ye Huang ผู้พิทักษ์ตระกูล Ye Huang จะปล่อยให้ Yang Chen ไปได้อย่างไร

หยาง เฉินไม่ใส่ใจกับเรื่องนี้อีกต่อไป เขาแค่รู้สึกขอบคุณในหัวใจ หากมีโอกาสในอนาคต เขาจะตอบแทนพระคุณของอีกฝ่ายในวันนี้

ชายชราที่นุ่งผ้ากระสอบเหลือบมองหยางเฉินอย่างเย็นชา จากนั้นหันหลังกลับและเตรียมจะจากไป

“ท่านผู้พิทักษ์ เจ้าไปไม่ได้!”

“เด็กคนนี้โหดเหี้ยมเกินไป เขาต้องการทำลายครอบครัว Ye Huang ของฉัน คุณคือผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang ถ้าคุณปล่อยเขาไป คุณจะคืนเสือขึ้นภูเขา!”

“ท่านผู้พิทักษ์ โปรดลงมือและฆ่าหยางเฉิน!”

Ye Lin ซึ่งอยู่ไม่ไกลเห็นว่าผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang กำลังจะจากไป เขารีบร้อนและคุกเข่าลงบนพื้นโดยตรงขอทานอย่างขมขื่น

ตอนนี้เขาสามารถมั่นใจได้ว่าแม้ว่าเขาจะระเบิดออกด้วยพละกำลังทั้งหมดของเขา แต่เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Yang Chen หากไม่มีผู้ปกครองของ Ye Huang เขาจะต้องตายในวันนี้อย่างแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินช่างน่ากลัวยิ่งนัก หากเขาถูกปล่อยตัว ความแข็งแกร่งของเขาจะเพิ่มขึ้นอีกไม่นาน

ไม่ใช่ทุกครั้ง ผู้ปกครองของราชวงศ์ Ye สามารถปรากฏตัวได้ทันเวลาและโรงไฟฟ้าชั้นนำเคลื่อนไหวและชีวิตและความตายอยู่ในสาย หากผู้ปกครองของราชวงศ์ Ye ปรากฏตัวขึ้นในเร็ววันนี้ Ye Lin กลัวว่าเขาจะตายในมือของ Yang Chen

“ไปให้พ้น!

ผู้ปกครองของราชวงศ์เย่ตะโกนอย่างโกรธจัดและเดินจากไป

ในชั่วพริบตา เขาหายตัวไปจากสายตาของ Ye Lin Ye Lin เหลือบมองชายชราที่สวมผ้ากระสอบยิ้ม จากนั้นไปที่ Yang Chen ที่มีใบหน้าที่ดูอาฆาต ตัวสั่น หันกลับมาและวิ่งไป: “ท่านเจ้าข้า ผู้พิทักษ์ รอฉันด้วย!”

ในไม่ช้า Ye Lin ก็หนีไป และด้านบนของ Huangshan ก็กลับมาสงบอีกครั้ง เหลือเพียง Yang Chen และชายชราในชุดผ้ากระสอบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง