The king of War 2744

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2744

ในเวลานี้ ผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang ไม่ได้ปิดบังความโลภในความลับของ Yang Chen อีกต่อไป และบอก Yang Chen โดยตรงให้มอบความลับนี้

ในความเห็นของเขา หยางเฉินจะต้องตายอย่างแน่นอน ดังนั้นเขาจึงไม่จำเป็นต้องรักษาภาพลักษณ์ที่สูงส่งของผู้พิทักษ์

หยางเฉินจ้องไปที่ผู้ปกครองของราชวงศ์เย่ด้วยดวงตาทั้งสองข้าง ดวงตาของเขาเป็นสีแดงเลือด Dao Tianyanjing กำลังวิ่งอย่างเมามัน พยายามเติมกำลังกายให้เพียงพอ

เป็นเพียงว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสเกินไป และแม้ว่าเขาจะทำงานอย่างหนักเพื่อเรียกใช้ Dao Tianyanjing เขาก็ยังไม่ฟื้นตัวในเวลาอันสั้น

เป็นไปได้ไหมว่าวันนี้จะต้องตายที่นี่จริงๆ

ในขณะนั้น จู่ๆ ร่างหลายร่างก็ปรากฏขึ้นในใจของเขา รวมถึง Qin Xi และ Xiaoxiao รวมถึง Qin Yi และ Qin Dayong รวมถึง Shangguan Gao Yang ที่เสียชีวิตไปแล้วเป็นต้น

“อะไร!”

ทันใดนั้น หยางเฉินก็คำรามด้วยความโกรธ และทันใดนั้นก็ระเบิดพลังทั้งหมดของร่างกายเขา พยายามที่จะหลุดพ้นจากเท้าของผู้พิทักษ์ตระกูลเย่ ฮวง

อย่างไรก็ตาม เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส และขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขานั้นด้อยกว่าผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang มาก ด้วยสถานะปัจจุบันของเขาแม้ว่าเขาจะระเบิดออกด้วยกำลังทั้งหมดของเขา เขาจะได้รับผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang ได้อย่างไร ในอาณาจักรเหนือสวรรค์ทั้งเจ็ด?

“อยู่เหนือพลังของตัวเอง!”

ผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang เยาะเย้ย และจู่ ๆ ก็เพิ่มความแข็งแกร่งของการเหยียบหน้าอกของ Yang Chen และพูดอย่างเย็นชา: “ถ้าเป็นกรณีนี้ เจ้าอาจตาย!”

ในขณะนี้ หยางเฉินรู้สึกว่าเขากำลังจะตายจริงๆ

“ฮิฮิ ผู้ปกครองของราชวงศ์ผู้สง่างามจะถามความลับจากผู้อยู่ใต้บังคับบัญชาจริงๆ ไม่กลัวหรือ เรื่องนี้จะแพร่กระจายออกไป?”

ทันใดนั้นเสียงขี้เล่นก็ดังขึ้น

“ใคร?”

ผู้พิทักษ์ของ Ye Huang ตัวสั่นและตะโกนอย่างรวดเร็ว

ในขณะนี้ ชายชราในชุดผ้าลินินสีดำ Fu Seoul ก็มาถึง

“คุณคือใคร?”

ผู้ปกครองของ Ye Huang ถาม แต่หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความสยดสยอง

เพราะจากชายชราผ้ากระสอบนี้ แท้จริงแล้วเขารู้สึกถูกบีบบังคับอย่างแรงกล้า ตัวเขาเองเป็นมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือจักรวาลแล้ว แต่ชายชราคนนี้สามารถทำให้เขารู้สึกบีบบังคับได้ ซึ่งหมายความว่าเขา อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้อย่างน้อยก็อยู่ที่ จุดสูงสุดของอาณาจักรอวสานที่เจ็ด และมันอาจเป็นอาณาจักรอวสานที่แปดด้วยซ้ำ

มีโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติเพียงไม่กี่แห่งในโลกทั้ง 8 อาณาจักร แต่ตอนนี้มีโรงไฟฟ้าลึกลับที่มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นอาณาจักรที่ 8 เป็นไปได้ว่าผู้พิทักษ์ของตระกูล Ye Huang จะตกใจ

“หยาง เสี่ยวโหยว เจ้ายังอดทนได้อยู่หรือไม่?”

ชายชราที่นุ่งผ้ากระสอบก็มองไปที่หยางเฉินซึ่งถูกผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang เหยียบย่ำและถาม

แม้ว่าหยางเฉินจะไม่รู้จักตัวตนของอีกฝ่าย แต่เขาสามารถสัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายควรอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเขา

เขาต่อต้านร่างกายที่เกือบจะหมดสติของเขา มองดูชายชราที่สวมผ้ากระสอบด้วยรอยยิ้มที่สดใสที่มุมปากของเขา: “ไม่เป็นไร!”

“ดี!”

ชายชราในชุดผ้ากระสอบพยักหน้าเล็กน้อย จากนั้นมองไปที่ผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang และกล่าวว่า “คุณไม่จำเป็นต้องเป็นใคร คุณเพียงแค่ต้องเข้าใจว่าฉันจะพาเขาไป”

ชายชราในชุดผ้ากระสอบพูดอย่างสบายๆ ทำให้ผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang รู้สึกถูกบีบบังคับเล็กน้อย

ผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang มีภาพลวงตา ถ้าเขาฆ่า Yang Chen จริงๆ เขากลัวว่าชายชราในชุดผ้ากระสอบจะฆ่าเขาก่อนที่เขาจะฆ่า Yang Chen

อย่างไรก็ตาม เขาเป็นผู้ปกครองที่สง่างามของตระกูล Ye Huang ซึ่งฝึกฝนอย่างสันโดษมาหลายปีแล้ว เมื่อใดที่เขาถูกคุกคามเช่นนี้?

เขาจะปล่อยหยางเฉินไปอย่างง่ายดายได้อย่างไร?

“ฉันไม่สนหรอกว่าคุณเป็นใครหรือตัวตนของคุณเป็นอย่างไร ถ้าเด็กคนนี้กล้าทำอะไรกับครอบครัว Ye Huang ของฉันและทำร้ายพลังของครอบครัว Ye Huang ของฉัน ฉันต้องจ่ายราคา!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง