The king of War 2743

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2743

“แมลงเม่าเขย่าต้นไม้!”

ผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang พ่นลมอย่างเย็นชา ยืนอยู่ในที่เดียวกัน ไม่ได้ขยับแม้แต่ครึ่งก้าว กระแทกกับพื้นอย่างดัง และกรวดขนาดเท่ากำปั้นหลายก้อนอยู่ใต้เท้าของเขา เหมือนลูกกระสุนปืนใหญ่ ทุบไปที่หยางโดยตรง เฉินและไป

“ปังปังปัง!”

ดูเหมือนว่าหยางเฉินจะไม่รู้สึกถึงภัยคุกคามของเศษหินหรืออิฐเหล่านี้ต่อเขา และเขาก็อาละวาดเพียงเพื่อเห็นเศษหินเหล่านั้น ซึ่งกลายเป็นผงในทันที

และในขณะนั้น หยางเฉินก็ปรากฏตัวต่อหน้าผู้พิทักษ์ของ Ye Huang ยกมือขึ้นและชก: “ฆ่า!”

“ปัง!”

ด้วยเสียงดังกระแทก หินที่อยู่ข้างใต้ทั้งสองคนแตกออกทันที และภูเขา Huangshan ทั้งหมดดูเหมือนจะไม่สามารถทนต่อการปะทะและสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง

หมัดที่หยางเฉินชกด้วยกำลังทั้งหมดของเขานั้นถูกแขนที่ยื่นออกมาโดยผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang อย่างแน่นหนา

และผู้พิทักษ์ของ Ye Huang ภายใต้การปะทะของ Yang Chen ได้เลื่อนเท้าทั้งสองบนภูเขาไปข้างหลังสามหรือสี่เมตร

ดวงตาของเขาดูตกใจ ความแข็งแกร่งของหยางเฉินอยู่เหนือจินตนาการของเขา

“ปังปังปัง!”

หลังจากหมัดของหยางเฉินถูกสกัดกั้น เขาก็เหวี่ยงหมัดออกไปหลายครั้ง และหมัดแต่ละหมัดก็รวมพลังเต็มพิกัดของยอดหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ผู้พิทักษ์ตระกูล Ye Huang ถอยห่างออกไป แข็งแกร่งกว่าผู้พิทักษ์ และรู้สึกว่าแขนของเขาชาในเวลานี้ ทุกครั้งที่หยางเฉินโจมตี เขาจะจับมันด้วยมือทั้งสองข้าง

ความตกใจในหัวใจของหยางเฉินเริ่มแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และตอนนี้เขาเกือบจะแน่ใจว่าความแข็งแกร่งของผู้พิทักษ์ของ Ye Huang อยู่ใน Transcendent Seven Realms

และเขาได้เข้าสู่สภาวะที่แข็งแกร่งที่สุดแล้วและเขาอยู่ที่จุดสูงสุดของ Transcendent Six Realms เท่านั้น หากเขาก้าวไปข้างหน้าเขากลัวว่าร่างกายของเขาจะไม่สามารถต้านทานพลังนั้นได้

“ศาลประหาร!”

ผู้พิทักษ์ของ Ye Huang ถูกหมัดของ Yang Chen โจมตีซ้ำแล้วซ้ำเล่า และถูกผลักไปที่ขอบหน้าผาโดยตรง ทันใดนั้น เขาก็คว้าหมัดที่ Yang Chen โบกมือไปมาและพูดอย่างโกรธเคือง: “ในเมื่อเจ้าไม่เปิดเผยความลับนี้ ฉันก็ทำได้แค่ฆ่ามัน เกี่ยวกับคุณ”

เสียงนั้นลดลง และทันใดนั้นเขาก็ยกเท้าขึ้นและเตะหน้าท้องส่วนล่างของหยางเฉิน

“ปัง!”

ด้วยเสียงอันดัง ร่างของหยางเฉินบินออกไปไกลกว่าสิบเมตร และล้มลงกับพื้นราวกับสุนัขที่ตายแล้ว

Dao Tianyanjing วิ่งอย่างดุเดือดและพลังอันอ่อนโยนเต็มร่างกายของเขาราวกับว่ากำลังซ่อมแซมความเสียหายหนักต่อร่างกายของเขา

นี่คือเวทย์มนตร์ของ Dao Tianyanjing หลังจากวิ่ง มันไม่เพียงแต่ปรับปรุงความแข็งแกร่งแต่ยังซ่อมแซมอาการบาดเจ็บบนร่างกาย

เป็นเพียงว่าผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang แข็งแกร่งเกินไป และภายใต้การโจมตีที่เดือดดาล อาการบาดเจ็บของเขาก็รุนแรงยิ่งขึ้นไปอีก

และเป็นไปไม่ได้ที่อีกฝ่ายจะให้โอกาสเขาค่อยๆ ฟื้นกำลัง ในเวลาเพียงสั้นๆ ผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang ก็มาถึง Yang Chen แล้วเหยียบหน้าอกของ Yang Chen และมองไปที่ Brother Yang จากตำแหน่งสูงใน Linxia กล่าวว่า: “เด็ก ๆ มอบความลับของคุณแล้วฉันจะช่วยชีวิตคุณไว้ไม่เช่นนั้นให้ตาย!”

หยางเฉินรู้สึกเพียงว่าการเตะของอีกฝ่ายดูเหมือนจะมีพลังมหาศาล และความกดดันทำให้เขาหยุดหายใจ

เขาสบตากันทั้ง 2 ข้าง ราวกับจะรักษาภาพลักษณ์ของอีกฝ่ายไว้ในใจ และวันหนึ่ง เขาจะฆ่าเขาด้วยมือของเขาเอง

“เด็กน้อย ความอดทนของคุณมีขีดจำกัด ฉันจะให้โอกาสคุณอีกครั้งในตอนท้าย ไม่ว่าจะมอบความลับทั้งหมดบนร่างกายคุณ แล้วฉันจะไว้ชีวิตคุณ หรือฉันจะส่งคุณไปตามทางด้วยมือของฉันเอง !”

ผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang กล่าวอย่างเย็นชา ในสายตาของเขา มีเจตนาฆ่าที่น่าสะพรึงกลัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง