The king of War 2742

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2742

“ไอ้เจ้าหน้าซื่อใจคดที่เต็มไปด้วยความเมตตากรุณาและความชอบธรรม เจ้าคิดว่าข้าโง่จริงหรือ ตามเจ้าไปฝึกที่หวงซาน?”

หยางเฉินกล่าวอย่างประชดประชัน ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง

เขาไม่รู้สึกว่าอีกฝ่ายต้องการความลับของตัวเองได้อย่างไร?

“เจ้าอยากตาย!”

ผู้ปกครองของราชวงศ์โกรธเคืองในทันที เจตนาฆ่าที่น่าอัศจรรย์แผ่ซ่านจากเขา และรัศมีของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวดูเหมือนจะฉีกหยางเฉินออกจากกัน

“เจ้าหนู ข้าขอประทานหนทางให้เจ้ามีชีวิต เจ้ากล้าดูถูกข้าเช่นนี้ แม้ว่าราชาแห่งสวรรค์จะเสด็จมา ข้าก็จะฆ่าเจ้า”

ราชองครักษ์พูดอย่างโกรธเคือง

“หยุดพูดไร้สาระเสียที ถ้าเจ้าอยากจะสู้ก็สู้!” ใบหน้าของหยางเฉินไร้ซึ่งความกลัว และออร่าของศิลปะการต่อสู้ก็พุ่งสูงขึ้นในทันใด

ฉันเห็นว่าดวงตาของเขาค่อยๆ ถูกย้อมด้วยชั้นของสีแดงเลือด และรัศมีอันน่าสะพรึงกลัวและรุนแรงก็เล็ดลอดออกมาจากเขา

ขณะที่เขาเข้าสู่สภาวะบ้าคลั่ง โมเมนตัมศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรวมกับเทคนิคการหายใจขั้นที่ 5 ของ Dao Tianyanjing ความแข็งแกร่งของเขาก็ไปถึงหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติในทันที

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความแข็งแกร่งของเขา นี่คือความแข็งแกร่งที่แข็งแกร่งที่สุดที่เขาสามารถรักษาได้ในสภาวะมีสติ

ในขณะนี้ รูขุมขนทั่วร่างกายของเขาดูเหมือนจะเปียกโชกไปด้วยเลือด และเลือดก็ไหลออกมาจากผิวหนังที่สัมผัสกับอากาศ

เพียงไม่กี่วินาทีต่อมา หยางเฉินก็ดูน่ากลัวมาก ราวกับว่าเขากำลังอาบเลือดปีศาจ ดูน่ากลัวอย่างยิ่ง

ในเวลานี้ หยางเฉินรู้สึกว่าร่างกายของเขากำลังจะถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ ด้วยพลังอันน่าสะพรึงกลัวนั้น และความเจ็บปวดที่รุนแรงทำให้เขาจดจ่ออย่างมาก

เขาอาจจะแข็งแกร่งขึ้นได้ แต่หากเขาแข็งแกร่งขึ้น เขารู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายของเขาอาจถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ

“คำราม!”

เขาเงยหน้าขึ้นไปบนฟ้าและกรีดร้องอย่างโกรธเคืองราวกับจะระบายความเจ็บปวดออกจากร่างกายของเขา

Ye Lin ที่ด้านข้างเมื่อเขารู้สึกถึงแรงผลักดันที่ระเบิดจาก Yang Chen ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตกใจจนถึงขณะนี้เขาตระหนักว่าหาก Yang Chen มีความแข็งแกร่งในตอนนี้เขาจะไม่ตอบโต้เลย บังคับ

หยางเฉินของวันนี้ แม้ว่าเขาจะยังไม่ถึงความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือสวรรค์ที่เจ็ด แต่เขาอยู่ไม่ไกลจากอาณาจักรเหนือสวรรค์ที่เจ็ด

ผู้พิทักษ์ครอบครัวของ Ye Huang ก็ตกใจอย่างมากในเวลานี้ ความโลภในดวงตาของเขาแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าเขาจะเป็นผู้พิทักษ์กฎของตระกูล Ye Huang ปกป้องความเป็นอมตะของครอบครัว Ye Huang เขา เป็นคนที่ไล่ตามขีดจำกัดของศิลปะการต่อสู้ ชายที่แข็งแกร่ง เขาเป็นมาหลายปีแล้วและความแข็งแกร่งของเขาไม่ดีขึ้น แต่จาก Yang Chen เขามองเห็นความหวัง

ถ้าเขาได้รับอนุญาตให้ได้รับความลับของหยางเฉิน เขามั่นใจว่าความแข็งแกร่งของเขาสามารถเพิ่มขึ้นได้อีก

“ฉันไม่ได้คาดหวังว่าร่างกายของ Transcendent Three Realms จะมีพลังที่แข็งแกร่งเทียบเท่ากับยอดของ Transcendent Six Realms ฉันต้องบอกว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณแข็งแกร่งมาก แม้แต่มอนสเตอร์การต่อสู้ อัจฉริยะด้านศิลปะของตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณที่อยู่ตรงหน้าคุณไม่เพียงพอ”

ผู้ปกครองของราชวงศ์เย่มองมาที่หยางเฉินอย่างตะกละตะกลามด้วยเจตนาฆ่าฟันที่กระพริบในดวงตาของเขา: “แต่ถ้าคุณต้องการเอาชนะฉันด้วยความแข็งแกร่งนี้ มันเป็นไปไม่ได้”

“มอบความลับทั้งหมดของคุณ แล้วฉันจะปล่อยให้คุณมีชีวิตอยู่ได้”

ครั้งนี้ เขาไม่ได้ปกปิดความโลภในความลับของหยางเฉินอีกต่อไป และกล่าวโดยตรง

Ye Lin ที่อยู่ข้างๆ ตัวสั่นไปทั้งตัวหลังจากได้ยินเรื่องนี้ เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่าหากผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang ได้รับความลับเกี่ยวกับร่างของ Yang Chen พวกเขาก็จะยังสามารถปล่อย Yang Chen ได้ .

“ฆ่า!”

หยางเฉินรู้สึกว่าพลังในร่างกายของเขากำลังฉีกทุกเซลล์ในร่างกายของเขาอย่างเมามัน และเขากระตือรือร้นที่จะระบายพลังในร่างกายของเขา

ร่างกายของเขาเร็วราวกับสายฟ้า และเขารีบวิ่งไปหาผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang พลังงานที่น่าสะพรึงกลัวของเขากลิ้งกรวดไปตามทาง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง