The king of War 2741

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2741

นี่เป็นโมเมนตัมที่มนุษย์สามารถระเบิดออกมาได้หรือไม่?

และที่ด้านบนสุดของภูเขาหวงซาน หลังจากที่หยางเฉินตบผู้พิทักษ์ด้วยฝ่ามือของเขา พลังงานศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็กระจายไปทั่วแขนของเขาโดยตรง ราวกับว่ามันจะทำลายทุกอย่างในร่างกายของเขา

เมื่อรู้สึกถึงพลังแห่งศิลปะการต่อสู้ที่บดขยี้ของคู่ต่อสู้ หยาง เฉินก็ไม่ลังเลเลย เขาเตะอย่างแรงภายใต้เท้าของเขา และด้วยความช่วยเหลือจากพลังแห่งการโจมตีของราชองครักษ์ ร่างของเขาก็ลอยกลับไปในอากาศหลายสิบเมตรในทันใด เท่านั้นที่จะเอาออกให้หมดแรง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะใช้พลังงานของคู่ต่อสู้เพื่อล่าถอยในทันที แต่ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นั้นแข็งแกร่งเกินไป และมันก็ยังทำร้ายหยางเฉิน

“อืม?”

ผู้ปกครองของราชวงศ์รู้สึกว่าหยางเฉินไม่ได้สั่นคลอนจากพลังของเขาอย่างสมบูรณ์ แต่หยางเฉินเองก็พยายามอย่างดีที่สุดที่จะถอยกลับ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้เขาประหลาดใจก็คือความแข็งแกร่งของเขา การระเบิดอย่างรุนแรงไม่ได้ฆ่าหยางเฉินในทันที และดูเหมือนว่ามันจะทำให้หยางเฉินได้รับบาดเจ็บเท่านั้น

แต่มันถือได้ว่าเป็นอาการบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น และมันก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความแข็งแกร่งของหยางเฉินมากนัก

“คุณคือครอบครัว Guwu ใครเป็นเด็ก?”

คราวนี้ ผู้ปกครองของราชวงศ์ไม่ได้ทำอะไรกับหยางเฉิน แต่มองไปที่หยางเฉินและถาม

ในความเห็นของเขา เมื่ออายุยังน้อย เขาสามารถครอบครองพลังอันน่าสะพรึงกลัวได้ และมีเพียงผู้กระทำความผิดที่โดดเด่นที่สุดในตระกูล Guwu เท่านั้นที่จะมีพลังมาก

เขาเป็นเพียงผู้พิทักษ์ราชวงศ์ เขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นภายนอก และโดยธรรมชาติแล้วเขาไม่รู้ประสบการณ์ชีวิตของหยางเฉิน

หยางเฉินเพิกเฉยต่อผู้พิทักษ์ราชสำนัก ไม่ใช่เพราะเขาไม่ต้องการ แต่หลังจากที่เขาถูกฝ่ายตรงข้ามโจมตีอย่างหนัก เขารู้สึกว่าอวัยวะภายในของเขาถูกแทนที่ และเลือดเต็มปากถูกขังอยู่ในอกของเขา เมื่อเขาพูดเขาก็กลัวว่ามันจะปะทุออกมา

เขาใช้เทคนิคการหายใจชั้นที่ 5 ของ Dao Tianyanjing จนถึงขีดสุดในทันที และอัตราการหายใจเป็นจังหวะดูเหมือนจะทำให้เขาดูดซับพลังงานระหว่างสวรรค์และโลก และเลือดที่กำลังจะพุ่งเข้าใส่หน้าอกของเขา ค่อยๆ บีบคั้นมัน

“ท่านอาจารย์ผู้พิทักษ์ เขาไม่ใช่สมาชิกของตระกูล Guwu แต่เป็นคนธรรมดาในโลก ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา ใช้เวลาเพียงหกปีในการเติบโตจากคนธรรมดาถึงวันนี้”

“นายท่าน เขาต้องซ่อนความลับไว้มากมาย ถ้าท่านสามารถไขความลับเหล่านี้ได้ ความแข็งแกร่งของท่าน ท่านลอร์ด จะพุ่งสูงขึ้นอย่างแน่นอน”

เย่หลินรีบพูดและพูดได้ไม่กี่คำ หยางเฉินก็เต็มไปด้วยความลับ

แน่นอนว่าคำพูดของ Ye Lin เปลี่ยนการแสดงออกของผู้พิทักษ์ จากนั้นเขาก็ตบ Ye Lin ด้วยฝ่ามือและร่างของ Ye Lin ก็ถูกกระแทกไปในอากาศโดยตรง

“ในฐานะผู้ปกครองของราชวงศ์ ฉันปกป้องความเป็นอมตะของราชวงศ์ แล้วฉันจะโลภความลับของรุ่นน้องได้อย่างไร”

ราชองครักษ์ถามอย่างโกรธเคือง

เย่หลินตัวสั่นด้วยความตกใจและขอโทษซ้ำแล้วซ้ำเล่า: “ฉันขอโทษ เจ้านายของฉัน ฉันผิด ฉันไม่กล้าพูดเรื่องไร้สาระอีก!”

“ฮึ่ม! กล้าพูดเรื่องไร้สาระอีก ฆ่าซะ!” องครักษ์พูดอย่างเย็นชา

ดูเหมือนว่าเขาเป็นคนชอบธรรมและน่าเกรงขาม แต่ในดวงตาของเขามีแสงตะกละ เดิมทีเขากลัวว่าหยางเฉินมีภูมิหลังของตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณ แต่เขาไม่ได้คาดหวัง เขาเป็นเพียงคนธรรมดาทางโลก

เช่นเดียวกับที่เย่หลินพูด หยางเฉินต้องซ่อนความลับที่น่าตกใจ มิฉะนั้น เป็นไปไม่ได้ที่คนธรรมดาจะมีความแข็งแกร่งที่น่าสะพรึงกลัวในเวลาเพียงหกปี

ด้วยความแข็งแกร่งของหยางเฉินในปัจจุบัน แม้ว่าเขาจะถูกจัดให้อยู่ในตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณชั้นนำ เขาก็จะเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้ประเภทหนึ่งซึ่งจะได้รับการปลูกฝังให้เป็นทายาท

เนื่องจากไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับครอบครัว Guwu แม้ว่า Yang Chen จะถูกเขาฆ่า แต่ก็ไม่มีปัญหา

ทันใดนั้น ออร่าของศิลปะการต่อสู้ของผู้พิทักษ์ราชวงศ์ก็แข็งแกร่งขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น แข็งแกร่งกว่าตอนที่เขาเพิ่งตบหยางเฉิน

เห็นได้ชัดว่าเขามีเจตนาฆ่าต่อหยางเฉิน

“เด็กน้อย ถ้าคุณกล้าก่ออาชญากรรมต่อครอบครัวของ Ye Huang มันเป็นอาชญากรรมร้ายแรง! มันไม่ง่ายสำหรับคุณที่จะฝึกฝน หากไม่มีการฝึกอบรมจากตระกูล Wu โบราณ มันไม่ง่ายเลยที่จะฝึกฝนถึงระดับนี้ ฉันสามารถให้โอกาสคุณที่จะมีชีวิตอยู่และติดตามฉัน การฝึกฝนใน Huangshan ฉันสามารถให้อภัยโทษประหารชีวิตของคุณได้”

ทันใดนั้น ผู้ปกครองของราชวงศ์ก็พูดขึ้นว่า รูปลักษณ์อันชอบธรรมและน่าเกรงขามของเขาในความเห็นของหยาง เฉิน เป็นเพียงเรื่องเท็จ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง