The king of War 2740

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2740

ในเวลานี้ มีเพียงหยางเฉินและเย่หลินที่เหลืออยู่บนภูเขา Huangshan ทั้งหมด สำหรับคนอื่น ๆ พวกเขาหนีไปจากภูเขาแล้ว

ความกดดันของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวได้กระทบจิตวิญญาณของทุกคน ทำให้ทุกคนรู้สึกถึงความสั่นสะเทือนจากส่วนลึกของจิตวิญญาณของพวกเขา

Yang Chen มองไปที่ Ye Lin ด้วยใบหน้าที่ภาคภูมิใจและไม่พูดอะไร แต่ใช้เทคนิคการหายใจชั้นที่ 5 ของ Dao Tianyanjing อย่างเต็มที่

โมเมนตัมของ Dao Martial ในร่างกายของเขาเริ่มทะยานขึ้นทันที เมื่อ Ye Lin รู้สึกถึงแรงที่เพิ่มขึ้นในร่างกายของ Yang Chen สีหน้าที่ภาคภูมิใจบนใบหน้าของเขาค่อยๆ หายไป และการแสดงออกของเขาก็เคร่งขรึมอย่างยิ่ง

จากร่างกายของหยางเฉิน เขารู้สึกถึงแรงกดดันที่น่าสะพรึงกลัวที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรง

“อืม?”

ในขณะนี้ จู่ๆ ก็มีเสียงแปลกใจดังขึ้น ราวกับว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่าความแข็งแกร่งของหยางเฉินจะแข็งแกร่งขึ้นจริงๆ

“คุณ คุณ……”

ทันใดนั้น Ye Lin ก็เห็นว่ารูม่านตาสีดำของ Yang Chen เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน ราวกับว่าพวกเขาถูกย้อมด้วยชั้นของสีแดงเลือด และดวงตาสีขาวของเขาค่อยๆ กลายเป็นสีแดงเลือด

สัปดาห์ที่แล้ว บนยอดเขาหยานซานในหยานตู้ ร่างกายของหยาง เฉินได้รับการเปลี่ยนแปลง จากนั้นความแข็งแกร่งของเขาก็พุ่งสูงขึ้น แม้ว่าเขาจะเข้าร่วมกองกำลังกับสัตว์ประหลาดแก่หลิว แต่เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ ดังนั้นเขาจึงหนี

“ท่านผู้พิทักษ์ โปรดแสดงตัวและฆ่าเด็กคนนี้ เขามีบางอย่างที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับตัวเขา ด้วยความแข็งแกร่งของขอบเขตพิเศษที่สามเท่านั้น เขาสามารถระเบิดความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้ได้เทียบเท่ากับอาณาจักรที่เจ็ดที่ไม่ธรรมดา”

ทันใดนั้น Ye Lin ก็คำรามและใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสยดสยอง

โดยกล่าวว่าหยางเฉินมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรอวิชชาที่เจ็ด เขาไม่ได้พูดเรื่องไร้สาระ แต่เป็นการประมาณของเขาเอง ท้ายที่สุด เขาได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว แต่เขารู้สึกกดดันอย่างมากต่อหยางเฉิน นี่ไม่ใช่ ไม่ธรรมดา เจ็ดอาณาจักรคืออะไร?

ในเวลานี้ ออร่าของศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินยังคงเติบโต

“ฮึ่ม! ถ้าคุณกล้ามาที่ครอบครัวของเย่ ฮวงเพื่อเจอปัญหาก็ตายซะ!”

จู่ๆก็มีเสียงเย็นชาดังขึ้น

ในเวลาต่อมา ชายชราผมขาวสวมชุดคลุมสีเทาก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าหยางเฉิน และเขาก็ยกมือขึ้นและโบกมือออกไป

เมื่อเห็นชายชราที่สวมชุดสีเทา ใบหน้าของ Ye Lin ก็เต็มไปด้วยความตกใจ แม้จะมีความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ แต่เขาก็ไม่รู้สึกถึงร่างของผู้พิทักษ์เลย

เขาได้ยินเสียงของอีกฝ่ายเท่านั้น และเห็นอีกฝ่ายปรากฏตัวต่อหน้าหยางเฉิน

“ปัง!”

หยางเฉินซึ่งยืนอยู่ในที่เดียวกันและไม่ขยับ ทันใดนั้นก็โบกมือไปมาระหว่างแสงไฟฟ้ากับหินเหล็กไฟ และชนโดยตรงกับฝ่ามือของผู้พิทักษ์ของราชวงศ์

“บูมบูมบูม!”

หินรอบๆ ตัวทั้งสองคน ราวกับว่าพวกมันถูกระเบิด แตกเป็นเสี่ยงๆ ทันที และฝุ่นก็ปลิวว่อน

นี่ไม่ใช่จุดจบ หลังจากที่ฝ่ามือของทั้งสองชนกัน พลังศิลปะการต่อสู้ที่ระเบิดออกมาก็เหมือนกับก้อนหินที่ลงไปในทะเล ทำให้เกิดคลื่นพายุที่พัดไปทุกทิศทุกทาง

ในขณะนี้ ต้นไม้บนภูเขาราวกับถูกลมพัดปลิวปลิวไปทุกทิศทุกทางโดยมีหยางเฉินและผู้พิทักษ์ราชวงศ์เป็นศูนย์กลาง

แม้แต่เย่หลินที่อยู่ในหกอาณาจักรอวสานก็ยังรู้สึกราวกับว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสในขณะนี้ และร่างกายของเขาก็ถอยกลับไปเจ็ดหรือแปดก้าวก่อนที่เขาจะหยุด

สำหรับผู้ที่หนีไปอยู่ที่ตีนเขา ยอดเขาของเทพเจ้าก็มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย และร่างกายของพวกมันถอยห่างออกไปมากกว่าสิบเมตร

“นี้……”

ที่เชิงเขา ขุมพลังทั้งหมดที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพมองขึ้นไปบนยอดเขาหวงซานด้วยท่าทางตกใจหลังจากยืนนิ่ง

ระเบิดครั้งเดียว ดินถล่ม!

ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว พลังปราณมีพลังมากจนทำให้ฝูงชนสั่นคลอน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง