The king of War 2738

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2738

Song You มองไปที่ Song Zuo: “ตระกูล Li คุณวางแผนที่จะโจมตีครอบครัว Ye Huang หรือไม่”

ซ่งจั่วพยักหน้า: “ปล่อยเขาไป คอยดูกันต่อไป เกรงว่านายหยางต้องการความช่วยเหลือจากเรา”

“มันดี!”

ในไม่ช้า สงครามก็ปะทุขึ้นที่เชิงเขา และมันคือหลี่จงที่นำเทพเจ้าสูงสุดของตระกูลหลี่และมหาอำนาจเหนืออาณาจักรครึ่งขั้นเพื่อริเริ่มโจมตีโรงไฟของตระกูลเย่ ฮวง

ตอนนี้ Ye Lin มหาอำนาจเหนือธรรมชาติเพียงแห่งเดียวในตระกูล Ye Royal กำลังต่อสู้กับ Yang Chen และตระกูล Li มี Li Zhong โรงไฟฟ้าที่เหนือธรรมชาติ ดังนั้นโรงไฟของตระกูล Li แทบจะไม่ต้องกังวลว่าจะถูกสังหารโดยราชวงศ์ Ye Royal โรงไฟฟ้าแม้ว่าคุณจะวางใจได้

Li Zhong ยืนอยู่ข้าง ๆ ความรู้สึกทางจิตวิญญาณของเขาปกคลุมไปทั่วทั้งสนามรบ เขาไม่ได้ทำ แต่จ้องไปที่สนามรบตราบเท่าที่ชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Li ไม่ถูกฆ่าตาย

“นี่คือความคับข้องใจระหว่างเราและครอบครัว Ye Huang ใครก็ตามที่กล้าแทรกแซงคือศัตรูของเรา!”

หลี่จงรู้สึกได้ถึงจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่พุ่งพล่านจากมหาอำนาจชั้นนำในเย่หวงเฉิง หลี่จงเหลือบมองอย่างเย็นชาและพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา การบังคับศิลปะการต่อสู้ของมหาอำนาจเหนือธรรมชาติได้กดขี่ผู้ชมในทันที

ยังมีโรงไฟฟ้าบางแห่งที่อยู่ใกล้กับครอบครัวของ Ye Huang และกระตือรือร้นที่จะย้าย หลังจากสัมผัสได้ถึงรัศมีที่น่าสะพรึงกลัวที่เล็ดลอดออกมาจากร่างกายของ Li Zhong พวกเขาก็ยับยั้งรัศมีของพวกเขาอย่างรวดเร็ว

เมื่อ Li Zhong ปรากฏตัว ผู้แข็งแกร่งของตระกูล Li นั้นดุร้ายมาก ปล่อยมือเพื่อต่อสู้อย่างสมบูรณ์ และผู้แข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang ก็พ่ายแพ้

Ye Lin ผู้ต่อสู้กับ Yang Chen รู้สึกได้อย่างรวดเร็วว่าเกิดอะไรขึ้นที่เชิงเขา ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาจ้องไปที่ Yang Chen และพูดอย่างโกรธเคือง: “Yang Chen คุณปล่อยให้โรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติปฏิบัติต่อ Ye ของฉัน อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของตระกูล Huang การเริ่มต้นที่แข็งแกร่ง?”

Yang Chen เยาะเย้ย: “ใครบอกคุณว่าโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติข้างฉันโจมตีโรงพลังงานทางจิตวิญญาณของตระกูล Ye Huang?”

เขารู้สึกได้โดยธรรมชาติว่า Li Zhong ไม่ได้ทำอะไรเลย ในเวลานี้ มันคือการต่อสู้ระหว่างตระกูล Li และขุมพลังระดับพระเจ้าของตระกูล Ye Huang และ Li Zhong ก็ยืนอยู่ข้าง ๆ

เมื่อใดก็ตามที่ชายที่แข็งแกร่งของตระกูลหลี่กำลังจะถูกสังหาร เขาก็จะปรากฏขึ้นทันที แต่เขาช่วยชายที่แข็งแกร่งของตระกูลหลี่เท่านั้น และไม่ได้ทำอะไรกับชายที่แข็งแกร่งของตระกูลเย่ ฮวง

Ye Lin มองไปที่อำนาจของตระกูล Ye Huang ที่ล้มลงด้วยสีหน้ามืดมนบนใบหน้าของเขา: “Yang Chen อย่าหลอกคนมากเกินไป! นี่เป็นการต่อสู้ระหว่างคุณกับฉัน และปล่อยให้คนของคุณหยุดโจมตีทันที”

หยางเฉินเยาะเย้ย: “ต่อสู้กับข้า เจ้ากล้าที่จะฟุ้งซ่านด้วยสิ่งอื่น คนที่แสวงหาความตายคือเจ้า!”

ขณะที่คำพูดตกลงไป หยางเฉินก็รีบวิ่งไปต่อหน้า Ye Lin และโบกมือทันที

“ปัง!”

ฝ่ามือของ Yang Chen แตะที่หน้าอกของ Ye Lin ร่างกายของ Ye Lin ถอยห่างออกไปเจ็ดหรือแปดก้าว และก่อนที่เขาจะยืนหยัดได้ การโจมตีของ Yang Chen ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง

“ม้วน!”

Ye Lin โกรธในทันที บังคับหยุด และกระแทกหมัดเข้าที่ศีรษะของ Yang Chen

หยางเฉินซึ่งกำลังเริ่มโจมตี เห็นหมัดของเย่หลินทุบไปที่ศีรษะของเขา ทันใดนั้นเขาก็เหยียบลงบนพื้น และร่างกายของเขาก็ขยับไปทางซ้าย

กำปั้นของ Ye Lin เกือบจะเหวี่ยงไปที่หูของเขา

แต่หยางเฉินที่เตรียมตัวไว้แล้วก็ก้มแขนขวาทันทีในขณะที่เขาขยับไปทางซ้าย เกือบจะพร้อมกัน แขนขวาที่งอของเขาหมุนไปในทันใด

“ปัง!”

หยางเฉินตีคอของเย่หลินด้วยศอก เย่หลินกรีดร้อง ร่างกายของเขาถูกกระแทกอย่างแรง จากนั้นเขาก็กระแทกเข้ากับก้อนหิน

“ฆ่า!”

เจตนาฆ่าฟันกระพริบในดวงตาของหยางเฉิน เทคนิคการหายใจชั้นที่ 5 ของ Dao Tianyanjing วิ่งไปถึงขีดสุด และโมเมนตัมของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็พุ่งขึ้นถึงขีดสุดในทันที

นอกจากนี้เขายังใช้ประโยชน์จากความว้าวุ่นใจของ Ye Lin เพื่อให้ความสนใจกับโอกาสที่ครอบครัว Ye Huang ที่แข็งแกร่งที่เชิงเขาถูกบดขยี้โดยชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Li และเขาทำร้าย Ye Lin อย่างรุนแรง

Ye Lin ถูกศอกของ Yang Chen กระแทกที่คอ เขารู้สึกว่าคอของเขากำลังจะหัก และร่างกายของเขาก็กระแทกภูเขายักษ์อย่างแรง เขาสัมผัสได้ถึงความหวานในลำคอของเขาเท่านั้น และเขาก็อดที่จะพุ่งออกมาไม่ได้ เลือดเต็มปาก

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ การโจมตีอีกครั้งจากหยางเฉินก็ตกมายังเขา

Ye Lin หน้าซีดด้วยความตกใจ อดทนต่อความเจ็บปวดที่คอของเขาอย่างรุนแรง และกลิ้งไปบนก้อนหินอย่างแรง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง