The king of War 2737

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2737

เมื่อหยางเฉินกำลังคิดว่าจะจัดการกับสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้าเขาอย่างไร เย่หลินก็เริ่มโจมตีอีกครั้งและรีบวิ่งเข้ามาหาเขา

หยางเฉินไม่มีเวลาคิดเกี่ยวกับมัน เขาทำได้เพียงต่อสู้ด้วยกำลังทั้งหมดของเขา

เมื่อมองไปที่การต่อสู้ของดินถล่มและรอยแยกของพื้นดิน โรงไฟฟ้าภายใต้ Huangshan ต่างก็ตกตะลึง เป็นการยากสำหรับพวกเขาที่จะเผชิญกับการต่อสู้ของขุมพลังระดับนี้สักครั้งในชีวิต

พี่น้องซ่งอยู่ไม่ไกล เมื่อมองดูทั้งสองคนในการต่อสู้ที่ดุเดือด การแสดงออกของพวกเขาเคร่งขรึมอย่างยิ่ง

“ถ้านายหยางต้องการเอาชนะ Ye Lin เขากลัวว่าเขาจะเข้าสู่ภาวะบ้าคลั่ง แต่เมื่อเขาจัดการกับ Ye Lin เขาจะเข้าสู่ภาวะบ้าคลั่งเมื่อผู้ปกครองของราชวงศ์ปรากฏขึ้น เขาควรจัดการกับมันอย่างไร”

ซ่งจั่วกล่าวอย่างเคร่งขรึม

ซ่งโหย่วยังกล่าวอีกว่า “คราวนี้ คุณหยางกลัวว่าปัญหาจะใหญ่ไปหน่อย และเขากลัวว่าเขาจะสละครอบครัวเย่ ฮวงได้ชั่วคราวเท่านั้น”

Song Zuo พยักหน้า: “ถ้าเขาไม่ยอมแพ้ เขาต้องเอาชนะ Ye Lin แต่เมื่อเขาเอาชนะ Ye Lin มันจะเป็นเวลาที่ครอบครัวของ Ye Huang กำลังจะถูกทำลาย ในเวลานั้นผู้ปกครองของราชวงศ์ ครอบครัวจะเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วปัญหาของนายหยางก็จะจบลง ที่ใหญ่ขึ้น”

แม้แต่พี่น้องซ่งที่มีข้อมูลดีก็ยังมองในแง่ดีเกี่ยวกับหยางเฉินในเวลานี้

“นายหยาง มีอีกทางที่จะชนะ”

ในขณะนี้ เสียงที่คุ้นเคยก็ดังขึ้น และหลี่จงก็เข้ามา

“โอ้?”

พี่น้องซ่งรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

Li Chong จ้องไปที่สถานการณ์การต่อสู้บนยอดเขา Huangshan และกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวล Mr. Yang จะไม่พ่ายแพ้อย่างง่ายดาย”

Dao Tianyanjing มอบให้ Yang Chen โดยเขา เขารู้ว่าเมื่อ Yang Chen อยู่ใน Transcendent Second Realm เขาสามารถฝึกเทคนิคการหายใจขั้นที่ 5 ของ Daotian Deanjing ตอนนี้ Yang Chen ได้บุกเข้าไปใน Transcendent Three Realms แล้ว จากนั้นหยางเฉินคุณจะสามารถฝึกฝนเทคนิคการหายใจระดับที่หกของ Great Dao Tianyanjing ได้อย่างแน่นอน

แม้ว่าหยางเฉินจะยังไม่ได้ใช้วิธีหายใจชั้นที่หก แต่หลี่จงรู้ว่าหยางเฉินไม่ได้ถูกบังคับให้ถึงจุดนั้น ไม่เช่นนั้นเขาจะสามารถใช้วิธีการหายใจชั้นที่หกได้อย่างแน่นอน

“ถ้าเพียงความแข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang เท่านั้นที่โอเค ฉันเกรงว่าจะมีการดำรงอยู่ที่แข็งแกร่งกว่าในความมืด” ซ่ง จั่วกล่าวด้วยความกังวล

ในฐานะหนึ่งในกองกำลังชั้นนำในคิวชู ตระกูล Ye Huang ต้องรู้จักโรงไฟฟ้ามากมาย และไม่มีใครสามารถบอกได้ว่าจะมีโรงไฟฟ้าที่ช่วยเหลือหรือไม่

หลังจากฟังคำพูดของ Song Zuo แล้ว Li Zhong ก็กังวลเล็กน้อย แม้ว่าเขาจะเต็มไปด้วยความมั่นใจใน Yang Chen แต่ระดับศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen ก็ยังต่ำเกินไป

วันนี้ ขุมพลังในหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติได้ทำให้หยาง เฉินต้องดิ้นรน หากมีโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเจ็ด หยางเฉินก็กลัวว่าจะไม่มีโอกาสชนะเลย

“ฉันจะโทรไป!”

ซ่งจั่วพูดอย่างกะทันหัน จากนั้นจึงโทรออกและพูดว่า “ฉันต้องการความช่วยเหลือจากคุณ…”

เขาออกจากสถานที่ในขณะที่เขาพูด เห็นได้ชัดว่ามีบางคำที่หลี่ชงไม่อยากฟัง

Li Zhong เหลือบมอง Song Zuo ด้วยความประหลาดใจราวกับว่าเขาไม่ได้คาดหวังว่า Song Zuo จะยังสามารถหาผู้ช่วยได้

ในไม่ช้า Song Zuo ก็กลับมาที่เดิม และ Li Zhong มองไปที่เขาและถามว่า “คุณพบผู้ช่วยหรือไม่”

ซ่งจั่วพยักหน้า: “โรงไฟฟ้าแห่งหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

Li Zhong แอบประหลาดใจ แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่า Song Zuo จะพบผู้ช่วยจริง ๆ และเขายังคงอยู่ใน Transcendent Six Realms

ด้วยวิธีนี้ โอกาสในการชนะของ Yang Chen จึงสูงขึ้นมาก

“อย่างไรก็ตาม เขาจะไม่สามารถมาได้ในเวลาอันสั้น และเขาจะต้องรออีกครึ่งชั่วโมงอย่างเร็วที่สุด” ซ่งจั่วพูดขึ้นอีกครั้งในทันใด

“ครึ่งชั่วโมงหรือน่าจะพอ!”

Li Chong บ่น และจากนั้นก็มีแสงเย็นสองดวงในดวงตาของเขา เขาเหลือบมองลงและพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น: “ก่อนหน้านี้ เรารอแบบนี้ไม่ได้แล้ว”

ท้ายที่สุด เขาไปในทิศทางของตระกูลหลี่ที่แข็งแกร่งที่เชิงเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง