The king of War 2736

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2736

ภูเขา Huangshan เป็นภูเขาที่สูงที่สุดใน Ye Huangcheng และ Ye Huangfu ได้รับการสนับสนุนจาก Huangshan Mountain ใช้เวลาไม่นานสำหรับ Yang Chen และ Ye Lin เพื่อไปถึงยอดเขา Huangshan

และคนที่แข็งแกร่งหลายคนใน Ye Huangcheng ก็รีบไปที่ Huangshan แต่พวกเขากล้าที่จะยืนอยู่ที่เชิงเขา Huangshan เท่านั้น แต่ไม่มีใครกล้าขึ้นไปบนภูเขาเพื่อดูการต่อสู้

“หยางเฉิน ทำไมคุณถึงต้องเกลียดชังราชวงศ์เย่ของฉันมาก เมื่อพูดถึงเรื่องนั้น ความคับข้องใจระหว่างเรานั้นยังห่างไกลจากความเข้ากันไม่ได้”

แม้ว่า Ye Lin จะแข็งแกร่งกว่า Yang Chen แต่หัวใจของเขาก็ยังเต็มไปด้วยความกลัว บนยอดเขา Yanshan ในวันนั้น Yang Chen ได้สร้างความประทับใจให้กับเขา

ตอนนี้ Yang Chen ยังไม่เข้าสู่สถานะนั้น เขาสามารถระเบิดออกด้วยพลังการต่อสู้ที่เกือบจะเท่ากับเขา ถ้า Yang Chen เข้าสู่สถานะนั้นล่ะ?

แม้ว่าผู้พิทักษ์ของราชวงศ์จะปรากฏตัวในท้ายที่สุด ในเวลานั้น เขากลัวว่าเขาจะถูกหยางเฉินฆ่าไปแล้ว

“ตระกูล Ye Huang นำผู้แข็งแกร่งไปยัง Yandu ด้วยการประโคมอย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้หน้ากากของการจัดงานเลี้ยงวันเกิด เพื่อนำหมู่บ้านของจักรพรรดิให้ถือกำเนิด และเพื่อฆ่าฉัน ความเกลียดชังนี้ไม่ใช่หรือ?”

หยางเฉินยืนห่างจาก Ye Lin มากกว่าสิบเมตรและพูดด้วยท่าทางประชดประชันว่า “ถ้าฉันไม่แข็งแรงพอ ฉันเกรงว่าวันนั้นฉันจะได้พบกับมือที่เป็นพิษของคุณแล้วใช่ไหม”

เย่หลินกล่าวว่า “หยางเฉิน ไม่มีศัตรูในโลกนี้ ไม่ว่าเจ้าต้องการจะฆ่าข้าหรืออยากฆ่าเจ้า แต่พวกเราทุกคนก็อยู่กันดีแล้ว ถ้าอย่างนั้นเราก็เป็นเพื่อนกันได้”

“ด้วยความแข็งแกร่งของคุณในปัจจุบัน ถ้าคุณเข้าร่วมราชวงศ์เย่และมองดูราชวงศ์ทั้งสี่ แล้วใครจะเป็นคู่ต่อสู้ของเราล่ะ? ถ้าคุณและฉันร่วมมือกัน แม้ว่าผู้ปกครองของราชวงศ์อีกสามราชวงศ์จะปรากฏตัว พวกเขาจะไม่ สามารถช่วยเราได้”

“หยาง เฉิน คุณและฉันจะร่วมมือกันเพื่อโค่นล้มราชวงศ์อีกสามราชวงศ์ หากคุณเต็มใจ ฉันช่วยคุณสร้างราชวงศ์หยางได้ ในเวลานั้นถึงแม้จะเป็นราชวงศ์โบราณ เราก็มีคุณสมบัติที่จะ แข่งขัน.”

Ye Lin ปฏิเสธที่จะยอมแพ้ เขามีความทะเยอทะยานมาก ไม่เพียงแต่จะรวมราชวงศ์ทั้งสี่เท่านั้น แต่ยังต้องแข่งขันกับสองราชวงศ์ในสมัยโบราณด้วย

หยางเฉินยิ้มอย่างเย็นชา: “วิธีการต่างกัน ไม่ใช่เพื่อกันและกัน!”

ด้วยความทะเยอทะยานของ Ye Lin หากตระกูล Ye Huang รวมอยู่ในตำแหน่งของราชวงศ์โบราณ ฉันเกรงว่าเขาจะยังคิดถึงราชวงศ์โบราณ หรือแม้แต่คิวชูทั้งหมด

“ดูเหมือนว่าไม่ว่าฉันสัญญาอะไรกับคุณ คุณไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมครอบครัว Ye Huang?” Ye Lin ถามด้วยดวงตาที่แคบลง มีเจตนาฆ่าในดวงตาของเขา

“เลิกพูดจาไร้สาระได้แล้ว ชกฉันก่อน!”

หยางเฉินขี้เกียจเกินกว่าจะพูดต่อ และเปิดการโจมตีก่อน

“ฮึ่ม! เอาชนะ! ฉันจะบอกให้เธอรู้ว่าช่องว่างระหว่างสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติและหกอาณาจักรนั้นกว้างใหญ่แค่ไหน!”

เสียงของ Ye Lin ตกลงไปและหินที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าของเขาแตกเป็นเสี่ยง ๆ ทันที เขาก็ยกกำปั้นขึ้นและความแข็งแกร่งทั้งหมดของร่างกายเขาก็จดจ่ออยู่กับหมัด

“ฆ่า!”

ในขณะที่การโจมตีของ Yang Chen ล้มลง การโจมตีของ Ye Lin ก็ตกลงไปที่ Yang Chen ด้วยโมเมนตัมดังสนั่น

“ปัง!”

หมัดทั้งสองปะทะกัน และหยางเฉินเพียงรู้สึกได้ถึงพลังงานที่น่าสะพรึงกลัวที่ปะทุออกมาจากหมัด แผ่กระจายไปตามแขนทั้งหมดไปยังร่างกาย

เกือบจะในทันที หยางเฉินเตะอย่างหนักใต้ฝ่าเท้าของเขา และร่างของเขาก็ถอยกลับอย่างรวดเร็ว

ถ้าเขาไม่ย้อนเวลากลับไป แขนของเขาจะหัก

ถึงอย่างนั้น แขนทั้งหมดของเขาก็ยังชาอยู่

การแสดงออกของหยางเฉินเคร่งขรึมอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาอยู่ในขอบเขตเหนือธรรมชาติที่ 3 เท่านั้น แม้ว่าพลังการต่อสู้ของเขาจะเทียบได้กับห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่ความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาอยู่ในสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

สำหรับ Ye Lin เขาได้ก้าวเข้าสู่ Transcendent Six Realms และความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขานั้นเหนือกว่า Yang Chen มาก ถ้าเขาเพียงพึ่งพาการปะทะกันของร่างกายของเขา Yang Chen อาจจะสูญเสียอย่างน่าสังเวช

ถ้าเขาต้องการเอาชนะ Ye Lin เขาจะสามารถเพิ่มพลังการต่อสู้ของเขาได้ถึงระดับของ Transcendent Six Realms มิฉะนั้นเขาจะไม่สามารถชนะได้

และตอนนี้เขาสามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขาได้อีกครั้งโดยการเข้าสู่สภาวะบ้าคลั่ง แต่ถ้าเขาใช้ความบ้าคลั่งในตอนนี้ เขาจะเผชิญอย่างไรเมื่อผู้ปกครองของราชวงศ์ปรากฏขึ้น?

หยางเฉินเข้าสู่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกอยู่ครู่หนึ่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง