The king of War 2735

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2735

Yang Chen ดูสงบ แต่ข้างในเขาตกใจมาก ความแข็งแกร่งของ Ye Lin ทำให้เขาประหลาดใจจริงๆ

ประเด็นสำคัญคือผู้พิทักษ์ของครอบครัว Ye Huang ยังไม่ปรากฏตัว หากร่างกายของ Ye Lin หมดแรงเขาจะจัดการกับมันอย่างไรเมื่อผู้พิทักษ์ปรากฏตัว?

แน่นอนว่าเขายังมีวิธีการ นั่นคือ การทำให้สายเลือดของเขาคลั่งไคล้ เขาสามารถทำให้ตัวเองกลายเป็นบ้าได้

แต่เขาเตรียมวิธีการนี้ไว้เพื่อจัดการกับผู้พิทักษ์ของราชวงศ์ก่อนที่ผู้พิทักษ์จะปรากฏตัวขึ้นเขาก็ไม่สามารถใช้งานได้อย่างแน่นอน

“หยางเฉิน ตอนนี้ฉันอยู่ในอาณาจักรของหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และคุณอยู่ในขอบเขตของสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แม้ว่าคุณสามารถระเบิดความแข็งแกร่งที่แข็งแกร่งกว่า อาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้าก็จบลง คุณคิดว่าคุณ วันนี้สามารถเอาชนะฉันได้หรือไม่ “

“นอกจากนี้ แม้ว่าเจ้าจะเอาชนะข้าได้จริงๆ เจ้าคิดหรือยังว่าเจ้าจะบริโภคมันมากแค่ไหน อย่าลืมว่าครอบครัว Ye Huang และผู้ปกครองของฉันกำลังแอบดูอยู่”

“ตอนนี้ ถ้าคุณคุกเข่าขอความเมตตา และเข้าร่วมครอบครัว Ye Huang เพื่อการใช้งานของฉัน คุณสามารถหลีกเลี่ยงความตายได้ ฉันจะให้เวลาคุณคิดสักครู่”

Ye Lin กล่าวเสียงดัง เขาดูภูมิใจ เห็นได้ชัดว่ามั่นใจในความแข็งแกร่งของเขาในปัจจุบัน

เป็นเพียงว่าเขารู้สึกกลัวเล็กน้อยในใจ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บนยอดเขาหยานซาน ความแข็งแกร่งของหยาง เฉินพุ่งสูงขึ้น และเขาเกือบจะฆ่าเขาและอสูรเฒ่าหลิว

สิ่งที่เขาสามารถแน่ใจได้ก็คือหยางเฉินในสถานะนั้นในเวลานั้นมีพลังพิเศษของอาณาจักรทั้งหกอย่างแน่นอน

และความแข็งแกร่งของ Yang Chen นั้นแข็งแกร่งมาก และพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขานั้นยอดเยี่ยม ถ้าเขาสามารถเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Ye Huang ได้ มันจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อครอบครัวของ Ye Huang

และเขายังมั่นใจว่าหลังจากที่หยางเฉินเข้าร่วมครอบครัว Ye Huang เขาจะควบคุมชีวิตและความตายของ Yang Chen ในมือของเขา

“ไม่ต้องคิดมาก อย่ามาพูดเรื่องไร้สาระ ไปทำสงครามกันเถอะ!”

หยางเฉินกล่าวอย่างเฉยเมย

เมื่อเสียงของเขาลดลง ความถี่การหายใจของเขาก็เปลี่ยนไปทันที มันเป็นวิธีการหายใจห้าชั้นของ Dao Tianyanjing

ในช่วงเวลาสั้น ๆ ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวได้แผ่ซ่านไปทั่วร่างกายของเขา ไปถึงห้าอาณาจักรอวสานโดยตรงและเข้าใกล้อาณาจักรอวสานหก

อย่างไรก็ตาม หากปราศจากความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เขาก็ยังไม่สามารถเอาชนะ Ye Lin ได้

“ถ้าอย่างนั้นฉันก็ต้องไปส่งคุณ!”

เจตนาฆ่าที่แข็งแกร่งแวบวาบในดวงตาของ Ye Lin และร่างของเขาก็หายไปทันที

“ฆ่า!”

หยางเฉินตะโกนอย่างโกรธเคือง และรัศมีที่น่าสะพรึงกลัวก็ปะทุออกมาจากเขา

“ปัง!”

การโจมตีของทั้งสองล้มลงเกือบจะพร้อมๆ กัน และภายใต้การเผชิญหน้าของสองมหาอำนาจที่ไม่ธรรมดา พลังงานที่น่าสะพรึงกลัวได้พัดพาไปทุกทิศทุกทางราวกับทะเลที่มีพายุ

“บูม!”

ด้วยเสียงดังปัง Ye Huangdian ขนาดใหญ่ไม่สามารถทนต่อผลที่ตามมาของการต่อสู้ของโรงไฟฟ้าทั้งสองแห่งใน Transcendent Realm และล้มลงกับพื้นด้วยเสียงปัง

มหาอำนาจตระกูล Ye Huang ที่ถอยห่างออกไปหลายร้อยเมตร ต่างเบิกตากว้างในเวลานี้ หาก Ye Lin และ Yang Chen ยังคงต่อสู้กันในตระกูล Ye Huang ทั้ง Ye Huangfu จะไม่ถูกทำลายหรือ?

“ฉันใช้กำปั้นที่นี่ไม่ได้ แล้วเราจะไปที่หวงซานเพื่อต่อสู้กันดีไหม?” เย่หลินจ้องไปที่หยางเฉินและถาม

“ตกลง!” หยางเฉินเห็นด้วย

Yang Chen ผูกพันที่จะทำลาย Ye Lin และปล่อยให้ตระกูล Li เข้ามาแทนที่ครอบครัวของ Ye Huang จากนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกทำลายในตอนนี้ก็เทียบเท่ากับการทำลายทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเขา Ye Lin เสนอให้ออกจากที่อยู่อาศัยของ Ye Huang เพื่อต่อสู้และเขาก็ตกลงโดยธรรมชาติ

ร่างของทั้งสองนั้นเร็วราวกับสายฟ้า และก่อนที่ทุกคนจะฟื้น พวกเขาก็หายตัวไปในเย่ หวงฟู่

“ไป ไปที่หวงซาน!” กลุ่มชายที่แข็งแกร่งจากไปทีละคน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง