The king of War 2734

23 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2734

“ดูเหมือนว่าการต่อสู้ของหยานซานเมื่อสัปดาห์ก่อน ไม่เพียงแต่ล้มเหลวในการทำลายรากฐานศิลปะการต่อสู้ของคุณ แต่ยังปรับปรุงศิลปะการต่อสู้ของคุณอีกด้วย” หยางเฉินเหล่มอง Ye Lin และกล่าว

สองพี่น้อง Song Zuo และ Song You ได้ติดตาม Yang Chen มาโดยตลอด ในเวลานี้ พวกเขาทั้งหมดต่างจ้องมองไปที่ Ye Lin เพียงรอให้ Yang Chen ออกคำสั่ง

“อย่างแน่นอน!”

เพื่อความประหลาดใจของ Yang Chen Ye Lin ยอมรับว่าความแข็งแกร่งของเขาดีขึ้น

ทันใดนั้น Ye Lin ก็ลุกขึ้นจากบัลลังก์ และทันใดนั้น ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ปะทุออกมาจากเขา

“หกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ!”

เมื่อรู้สึกถึงออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่ระเบิดออกมาจากร่างกายของ Ye Lin ผิวของ Yang Chen เปลี่ยนไปอย่างมาก และใบหน้าของเขาแสดงท่าทางสง่างามอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

เขาเพิ่งพบ Ye Lin เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เขารู้ดีว่าความแข็งแกร่งของ Ye Lin คืออะไร แท้จริงแล้วมันคือความแข็งแกร่งของห้าอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ แต่ตอนนี้ Ye Lin ได้บุกเข้าไปในอาณาจักรแล้ว

หลังจากที่ความแข็งแกร่งไปถึงอาณาจักร Transcendent Realm ยิ่งเขาถอยหลังกลับก็ยิ่งยากที่จะทะลุผ่าน Ye Lin ได้บุกเข้าไปใน Transcendent Six Realm ด้วยความแข็งแกร่งของ Transcendent Five Realm

“หยาง เฉิน ตราบใดที่คุณคุกเข่าขอร้องผม และสัญญาว่าจะเข้าร่วมครอบครัวเย่หวาง ผมสามารถช่วยคุณได้!”

Ye Lin กล่าวอย่างภาคภูมิใจ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความมั่นใจ

หยางเฉินหรี่ตาลงเล็กน้อย: “เจ้าอยากตาย ข้าจะทำ!”

เสียงตกลงไป หยางเฉินไม่ลังเลเลย ร่างกายของเขาเหมือนกระสุนที่พุ่งออกมา และเขาก็รีบวิ่งไปหาเย่หลินทันที

Ye Lin คาดหวังมานานแล้วว่า Yang Chen จะเป็นผู้นำในการโจมตีเขา เขายกมือขึ้นและชกต่อย

“ปัง!”

หมัดทั้งสองกระแทกเข้าอย่างแรง

ทันใดนั้น พลังอันน่าสะพรึงกลัวก็กวาดออกไปทุกทิศทุกทาง

“ปังปังปัง!”

แก้วในวังของ Ye Huang ทั้งหมดแตกเป็นเสี่ยง ๆ ภายใต้ผลกระทบของพลังงานที่น่าสะพรึงกลัวนี้

ครอบครัว Ye Huang ที่แข็งแกร่งซึ่งอยู่ใกล้กับฉากการต่อสู้ของ Ye Lin และ Yang Chen ร่างกายของพวกเขาดูเหมือนจะได้รับบาดเจ็บสาหัส และพวกเขาถอยห่างออกไปไม่กี่ก้าว

“แข็งแกร่งมาก!”

แม้ว่าขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพจะถูกเขย่ากลับ แต่ในเวลานี้ ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

การต่อสู้ระหว่างมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาตินั้นรุนแรงมากจนมีเพียงพลังงานที่ปะทุจากการปะทะกันของโรงไฟฟ้าทั้งสองเท่านั้นที่สามารถทำให้พวกเขากลับมาได้

แม้ว่าพี่น้องซ่งต้องการเข้าร่วมการต่อสู้ แต่ในเวลานี้ พวกเขายังรู้สึกว่าความแข็งแกร่งของ Ye Lin น่ากลัวเพียงใด ในเวลานี้ หากพวกเขาไปช่วยหยางเฉิน พวกเขาจะกลายเป็นภาระ

หลังจากที่ Yang Chen และ Ye Lin ชกต่อยกัน พวกเขาทั้งคู่ต่างถอยห่างออกไป หมัดของทั้งคู่ก็ปะทะกัน และการแสดงออกถึงความประหลาดใจก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของพวกเขา

เดิมทีเย่หลินคิดว่าหลังจากเข้าสู่อาณาจักรแห่งหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ไม่ว่าพลังการต่อสู้ของหยางเฉินจะแข็งแกร่งเพียงใด เขาก็จะสามารถปราบปรามหยางเฉินได้ แต่การโจมตีครั้งนี้ทำให้เย่หลินรู้สึกถึงความแข็งแกร่งที่ไม่อาจหยั่งถึงของหยางเฉิน

หยางเฉินตกใจในใจ การโจมตีครั้งนี้ใช้ Dao Tianyanjing เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขา เรียกได้ว่าเกือบจะแข็งแกร่งที่สุดแล้วในตอนนี้

แต่ถึงแม้จะใช้กำลังทั้งหมด เขาก็ไม่ได้รับความได้เปรียบแม้แต่น้อย

“ข้าไม่ได้คิดว่าเจ้าจะแข็งแกร่งขนาดนี้ แต่ก็ไม่สำคัญหรอก เจ้าจะต้องตายในไม่ช้านี้”

Ye Lin กระแทกอย่างแรง และเหนือกำปั้นของเขา พลังงานอันยิ่งใหญ่พุ่งเข้าหาเขา Yang Chen ถอยหลังไปสองสามก้าว และ Ye Lin ก็ถอยกลับไปสองสามก้าว

“หกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น!” หยางเฉินเยาะเย้ย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง