The king of War 2733

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2733

ผู้นำของตระกูล Ye Huang เมื่อเขาตระหนักว่ามันไม่ดีและออกคำสั่งให้ล่าถอย ทุกอย่างก็สายเกินไป

“ปัง!”

ซ่ง จั่ว ซึ่งเดิมวิ่งไปทางซ้าย เปลี่ยนเส้นทางไปครึ่งทาง แล้วรีบตรงไปยังผู้นำที่อยู่ตรงกลาง ฝ่ามือตกลงบนหน้าอกของผู้นำ ร่างของผู้นำเป็นเหมือนว่าวหัก และเขาก็อาเจียน เลือดไหลออกโดยตรง

ในเวลาเดียวกัน ซ่งโหย่วก็รีบวิ่งไปยังโรงไฟฟ้าของอาณาจักรเหนือธรรมชาติอีกครึ่งก้าว ทันทีที่เขาลงจอด ฝ่ายตรงข้ามก็อาเจียนเป็นเลือดและบินถอยหลัง

พี่น้องซ่งสองคนนั้นอยู่ในอาณาจักรอวสานแล้ว แต่ในเวลานี้พวกเขากลับมาเต็มกำลังอีกครั้ง และสองมหาอำนาจของอาณาจักรอวสานครึ่งก้าวที่แข็งแกร่งที่สุดก็พ่ายแพ้แทบจะในทันที

โรงไฟฟ้าดั้งเดิมสิบแปดแห่งพ่ายแพ้ทันทีที่การต่อสู้เริ่มต้น และโรงไฟฟ้าทั้งสองที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ก็พ่ายแพ้และสูญเสียประสิทธิภาพการต่อสู้ของพวกเขา ตอนนี้ โรงไฟฟ้าพลังเหนือธรรมชาติที่แข็งแกร่งที่สุดครึ่งขั้นสองแห่งพ่ายแพ้ และตอนนี้มีเพียงคนเดียวและ เหลือครึ่งหนึ่ง ขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และที่เหลือล้วนเป็นขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ

หลังจากที่พี่น้องซ่งเอาชนะโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติสองขั้น พันธมิตรโรงไฟฟ้าตระกูลเย่ฮวงดั้งเดิมก็ล่มสลายในทันที

“ไม่ แผนการเลอะเทอะ ถอยไป!”

โรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติเพียงครึ่งก้าวที่เหลือเพียงแห่งเดียวได้ออกคำสั่งให้ถอยกลับอย่างรวดเร็ว

อันที่จริง ในบรรดามหาอำนาจทั้ง 18 แห่ง โรงไฟฟ้าที่อยู่ตรงกลางนั้นสำคัญที่สุด และพี่น้องซ่งก็เอาชนะสองมหาอำนาจที่อยู่ตรงกลาง ทำลายรูปแบบนี้

หากการก่อตัวแตกสลายก็ไม่สามารถทำเทคนิคการโจมตีแบบรวมได้ด้วยความแข็งแกร่งของคนเหล่านี้จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นศัตรูของโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติ

“ฆ่า!”

เมื่อเห็นสิ่งนี้ หยางเฉินจึงออกคำสั่ง และขุมพลังแห่งอาณาจักรเทพเจ้าสูงสุดของตระกูลหลี่ก็พุ่งออกไปทีละคน

เกิดสงครามขึ้นทันที!

พี่น้องซ่งเพิ่งทำลายเทคนิคการโจมตีแบบรวมของโรงไฟฟ้าตระกูล Ye Huang และกลับไปที่ฝั่งของ Yang Chen

“คุณโอเคไหม” หยางเฉินถาม

สองพี่น้องส่ายหัวทีละคน Song Zuo กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “เป็นเพียงว่าพี่ชายของเราทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะควบคุมความแข็งแกร่งให้อยู่ในระดับเดียวกันซึ่งหมายความว่าเทคนิคการโจมตีร่วมของเราเป็นไปไม่ได้ . โยน “

ซ่งจั่วเป็นพลังของสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และซ่งโหย่วคือพลังของยอดสองอาณาจักร ถึงแม้ว่าทั้งสองจะมีจิตใจเดียวกันแต่ก็ต้องควบคุมจุดแข็งของตนในลักษณะเดียวกันเพื่อดำเนินการร่วมกัน เทคนิคการโจมตีและระเบิดออกมาเป็นพลังที่เทียบได้กับความแรงของ Transcendent Four Realms

ตอนนี้ ไม่มีทางที่จะใช้เทคนิคการโจมตีแบบรวม พวกเขาสามารถต่อสู้ด้วยความแข็งแกร่งที่แท้จริงเท่านั้น

การแสดงออกของ Yang Chen กลายเป็นเคร่งขรึม ตอนนี้ร่างกายของ Li Chong ได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วก็จะเป็นการยากที่จะต่อสู้กับโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติอีกครั้ง

แม้ว่าพี่น้องซ่งจะไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเท่าหลี่จง แต่พวกเขาก็ยังได้รับบาดเจ็บอยู่ และพวกเขาไม่สามารถใช้เทคนิคการโจมตีร่วมกันได้ และความแข็งแกร่งของพวกเขาลดลงอย่างมาก

โชคดีที่เขายังอยู่ในช่วงที่ดี และต่อไป ทุกอย่างดูเหมือนจะขึ้นอยู่กับเขา

“บูม!”

หยางเฉินไม่พูดอะไรมาก เขาปัดฝ่ามือออกจากอากาศ และด้วยเสียงอันดัง ประตูวังของ Ye Huang ก็ถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ

ทุกอย่างในวังของ Ye Huang ปรากฏในสายตาของ Yang Chen

ในเวลานี้ Ye Lin กำลังนั่งอยู่บนบัลลังก์ และทั้งสองด้านของเขาเป็นจุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ของตระกูล Ye Huang และเป็นขุมพลังของอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น

เมื่อเห็นว่าประตูวังของจักรพรรดิถูกเปิดออก การแสดงออกของทุกคนในวังของ Ye Huang ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

ทันใดนั้นใบหน้าของ Ye Lin ก็มืดมนอย่างมาก สายตาของเขาจับจ้องไปที่ Yang Chen และเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่เย็นชาว่า “ฉันไม่คิดว่าคุณจะมาที่ครอบครัว Ye Huang เร็วขนาดนี้และตายไป”

Yang Chen ขมวดคิ้ว Ye Lin เป็นโรงไฟฟ้าของ Transcendent Five Realms และเขายังสามารถระเบิดออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบเท่ากับ Transcendent Five Realms เขาเกือบจะฆ่า Ye Lin ใน Yanshan มาก่อน

พูดตามหลักเหตุผล Ye Lin ควรจะหึงเมื่อเห็นเขา แต่ตอนนี้ Yang Chen รู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงจาก Ye Lin

Yang Chen รู้สึกว่า Ye Lin ไม่สนใจเขาเลย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง