The king of War 2732

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2732

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่พี่น้องซ่งยิงสองมหาอำนาจอาณาจักรเทพสูงสุด โรงไฟฟ้าอีกสิบหกแห่งก็ถอยกลับและหยุด

“ฆ่า!”

ในขณะที่โรงไฟฟ้ ​​าตระกูล Ye Huang ที่เหลืออีก 16 แห่งหยุดลง ผู้นำของโรงไฟฟ้าได้ออกคำสั่ง และขุมพลังทั้งสิบหกแห่งก็ได้บุกโจมตีที่รุนแรงที่สุดอีกครั้ง รีบเร่งโจมตีพี่น้องซ่ง

“ปังปังปัง!”

เป็นเพียงว่าพี่น้องซ่งเพิ่งล้มโรงพลังอาณาจักรเทพสูงสุดสองแห่ง และก่อนที่พวกเขาจะมีเวลาโจมตี การโจมตีร่วมกันของโรงไฟฟ้าทั้งสิบหกก็ตกลงมาอีกครั้ง และพวกเขาต้องการล่าถอย แต่มันก็สายเกินไป

การโจมตีของชายฉกรรจ์ทั้งสิบหกคนเข้าสู่พี่น้องซ่งเกือบพร้อมกัน

เกือบทุกคนต้องทนทุกข์ทรมานจากการระเบิดที่รุนแรงที่สุดจากมหาอำนาจอาณาจักรเทพทั้งแปด แม้ว่าพวกเขาจะเป็นมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สามและที่สอง ภายใต้การโจมตีของโรงไฟฟ้าจำนวนมาก ร่างกายของพวกเขาก็ได้รับความเสียหายอย่างหนักเช่นกัน .

ร่างของทั้งสองถอยห่างออกไปหลายสิบก้าว และเท้าของพวกเขาก็ไถลบนพื้น ทิ้งร่องรอยที่น่าตกใจสี่ประการไว้

ทั้งหมดนี้อยู่ระหว่างสายฟ้าและหินเหล็กไฟด้วยความร่วมมือของตระกูล Ye Huang ที่มีอำนาจทั้งสองพี่น้องซ่งได้รับบาดเจ็บ

ในเวลานี้ พี่น้องยังดูเคร่งขรึมและมองไปยังชายที่แข็งแกร่งสิบหกคนที่อยู่ตรงข้าม

“มาด้วยกัน!”

เมื่อเห็นว่าพี่น้องซ่งถูกขับไล่ ชายที่แข็งแกร่งที่เหลืออีกสิบหกคนในครอบครัวของ Ye Huang ต่างภาคภูมิใจ และพวกเขาไม่ได้มองพี่น้องซ่งในสายตาของพวกเขาเลย

การแสดงออกของ Yang Chen ก็มืดมนมากเช่นกัน อย่างไรก็ตาม Li Zhong เป็นเพียงโรงไฟฟ้าที่เพิ่งเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติและภูมิหลังของเขานั้นลึกซึ้งน้อยกว่าพี่น้อง Song เขาเกือบถูกสังหารโดยการโจมตีรวมของ Yehuang ขุมพลังของครอบครัว แต่เขาก็ยังยอมรับได้

แต่ตอนนี้ แม้แต่พี่น้องซ่งก็ยังได้รับบาดเจ็บจากการโจมตีของโรงไฟฟ้าตระกูล Ye Huang รวมกัน

ภายใต้ความพยายามร่วมกันของพี่น้องซ่ง พวกเขาสามารถระเบิดออกด้วยความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แต่พวกเขาได้รับบาดเจ็บในเวลานี้ ซึ่งหมายความว่าเทคนิคการโจมตีแบบผสมผสานของผู้แข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang สามารถระเบิดความแข็งแกร่งได้เทียบเท่า สู่ห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา . .

และเขาเป็นเพียงขุมพลังของ Transcendent Three Realms โดยใช้เทคนิคการหายใจห้าชั้นของ Dao Tianyanjing เขาแทบจะไม่สามารถรักษาความแข็งแกร่งของ Transcendent Five Realms ได้

ตอนนี้ที่ Ye Lin ยังไม่ได้เห็น Li Zhong สูญเสียประสิทธิภาพการต่อสู้ของเขา เป็นไปได้ไหมที่พี่น้อง Song ยังสูญเสียประสิทธิภาพการต่อสู้ของพวกเขา?

“ในเมื่อเจ้ากำลังติดพันความตาย งั้นข้าจะทำให้สำเร็จ!” หยางเฉินก้าวไปข้างหน้าและเจตนาฆ่าทั่วร่างของเขาก็ปะทุขึ้น

“คุณหยาง เอามาให้เรา!”

ซ่งจั่วก็เปิดปากของเขาขึ้นมาและพูดว่า ดวงตาของเขาสั่นไหวอย่างรุนแรง จ้องมองไปที่ชายที่แข็งแกร่งของครอบครัว Ye Huang และ Song You ก็ทำเช่นเดียวกัน

“โอ้?”

เดิมทีหยางเฉินวางแผนที่จะต่อสู้อย่างรวดเร็วแต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าพี่น้องซ่งจะดำเนินต่อไป ด้วยวิธีนี้ พี่น้องซ่งมีความมั่นใจที่จะทำลายการโจมตีแบบผสมผสานของความแข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang

“ฮึ่ม! ฉันไม่พึ่งตัวเองหรอก! ถ้าหยางเฉินช่วยคุณ มันอาจจะกดดันเรานิดหน่อย ถ้ามีแค่คุณสองคน แสดงว่าคุณมีแต่ทางตัน!”

ชายที่แข็งแกร่งนำโดยตระกูล Ye Huang กล่าวอย่างภาคภูมิใจ

“ถ้าอย่างนั้นก็รอดูกัน!”

ซ่งจั่วเยาะเย้ย ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และความเร็วของออร่าศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของซ่งโหย่วก็น่ากลัวยิ่งกว่าเดิม ในช่วงเวลาสั้นๆ ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของซ่งหยูนั้นเปรียบได้กับทั้งสาม อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

ดวงตาของ Yang Chen หรี่ลงเล็กน้อย เดิมที เขาคิดว่าพี่น้องซ่งอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งที่สุดแล้ว

เห็นได้ชัดว่านี่คือความแข็งแกร่งที่แท้จริงของพี่น้องซ่ง แต่ก็ไม่เคยปะทุมาก่อน

“เรารู้จุดอ่อนของคุณแล้ว!” ซ่งจั่วเยาะเย้ยทันที

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของชายฉกรรจ์ของตระกูล Ye Huang ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก แต่ยังไม่มีปฏิกิริยาตอบสนอง พี่น้อง Song Zuo และ Song You หายตัวไปจากที่เดิม

“ไม่ กลับ!”

หัวหน้าผู้แข็งแกร่งตะโกนอย่างเร่งรีบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง