The king of War 2729

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2729

เมื่อได้ยินคำพูดของ Tang Dewu แก้มของ Tang Yirou ก็แดงระเรื่อ

“ท่านปู่ มันไม่ใช่อย่างที่เจ้าคิด”

ถังอี้โหรวอธิบายอย่างเร่งรีบ มองไปที่หลังของหยางเฉินอีกครั้ง และกระซิบว่า “นอกจากนี้ ด้วยเอกลักษณ์และความแข็งแกร่งของเขา เขาไม่ต้องการผู้หญิงแบบไหน เขาชอบฉันได้ยังไง?”

เธอเติบโตมาในครอบครัว Tang ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก และเธอรู้ดีตั้งแต่อายุยังน้อยว่าวันหนึ่งเธอจะต้องตกเป็นเหยื่อของการแต่งงานของครอบครัว ด้วยเหตุนี้ เธอจึงทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ตัวเองดีขึ้นตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เพียงเพื่อป้องกันตัวเองจากการตกเป็นเหยื่อของการแต่งงาน

แต่สิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็คือต่อให้เธอจะเก่งแค่ไหนเธอก็ก็ยังหนีไม่พ้นการแต่งงาน จนถึงตอนนี้ หยางเฉินเพิ่งพูดออกมาและปล่อยให้เธอหนีจากการแต่งงาน

สำหรับหยาง เฉิน ถึงแม้ว่าเธอจะพูดถึงความชื่นชมไม่ได้ แต่หลังจากที่รู้ว่าหยาง เฉินอยู่ในหยานซาน เมืองหลวงของหยาน และด้วยความแข็งแกร่งของคนคนเดียว หยาง เฉิน ที่ปล่อยให้สองมหาอำนาจเหนือธรรมชาติหลบหนีไปได้ เธอเพียงชื่นชม ในหัวใจของเธอ

แน่นอน ถ้าหยางเฉินเต็มใจที่จะยอมรับเธอ เธอก็เต็มใจที่จะเป็นผู้หญิงของหยางเฉินด้วยเช่นกัน

หยาง เฉินไม่ได้คิดอะไรมาก เขาพูดกับ Tang Yirou ต่อหน้า Tang Dewu ทั้งหมดเป็นเพราะความใจดีของผู้หญิงคนนี้ ซึ่งทำให้เขารู้สึกมีค่า

นั่นคือทั้งหมด!

ในเวลานี้ เขาได้นำพลังอำนาจเหนือธรรมชาติทั้งสาม โหลแห่งอาณาจักรเทพสูงสุด และพลังเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น และกำลังมุ่งหน้าไปยังเย่ ฮวงเตี่ยน

โรงไฟฟ้าทั้งหมดที่ต่อสู้กับพวกเขาโดยไม่มีข้อยกเว้นได้รับการแก้ไขในเวลาเพียงไม่กี่นาที

“จักรพรรดิผู้เฒ่า ไม่ดีเลย หยางเฉินและคนอื่นๆ มาถึงสวนหยกแล้ว หลังจากผ่านสวนหยก พวกเขาจะฆ่าเย่ หวงเตี้ยน”

ในวังของ Ye Huang คนใช้รีบเข้ามาและพูดด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความกลัว

ในวังของ Ye Huang เจ้าหน้าที่ระดับสูงทุกคนในครอบครัวของ Ye Huang หลังจากฟังรายงานของคนใช้แล้ว สีหน้าของทุกคนในครอบครัวของ Ye Huang ก็เคร่งขรึมอย่างมาก และสายตาของทุกคนก็หันไปหา Ye Lin ซึ่งนั่งอยู่บน บัลลังก์

ในฐานะที่เป็นผู้มีอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ Ye Lin ได้สัมผัสแล้วว่า Yang Chen อยู่ที่ไหน ใบหน้าของเขาไม่แปลกใจเลย แต่เขาดุว่า: “คุณตื่นตระหนกเรื่องอะไร นี่ไม่ใช่ยังที่วังของ Ye Huang เหรอ?”

“ต่อให้เขามาถึงแล้วยังไงล่ะ ยังมีเทพสูงสุดสิบแปดองค์และขุมพลังเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นคอยคุ้มกัน ต่อให้แพ้ ผมก็จะปกป้อง ต่อให้แพ้ ก็จะมีผู้พิทักษ์คอยปกป้อง กลัวอะไรล่ะ กลัว” ?”

เสียงตะโกนโกรธของ Ye Lin ราวกับฟ้าร้อง ระเบิดในหูของสมาชิกครอบครัว Ye Huang ทุกคน

แต่ภายใต้ความโกรธของเขา คนรับใช้อีกคนหนึ่งรีบเข้ามาและพูดด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความกลัว: “จักรพรรดิผู้เฒ่า ไม่ดีเลย หยางเฉินและคนอื่นๆ ได้ข้ามสวนสีเขียวและมาที่วังเย่ฮวงแล้ว!”

ขวัญกำลังใจที่เพิ่งถูกระดมโดย Ye Lin หลังจากได้ยินคำพูดของคนรับใช้นี้ ขวัญกำลังใจของครอบครัว Ye Huang ก็ลดลงอีกครั้ง และใบหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยความกลัว

ในเวลานี้ หยางเฉินอยู่ห่างจากพวกเขาเพียงประตูเดียวเท่านั้น

“จักรพรรดิผู้เฒ่า หยางเฉินอยู่ที่นี่ พวกเราควรทำอย่างไร?”

“จักรพรรดิผู้เฒ่า โปรดดำเนินการและฆ่าหยางเฉินโดยเร็ว ไม่เช่นนั้นเราจะตาย!”

“จักรพรรดิเฒ่า โปรดลงมือและช่วยพวกเราด้วย!”

ทายาทสายตรงทั้งหมดในวังของ Ye Huang อ้อนวอน

สัปดาห์ที่แล้ว ทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในหยานซาน และพวกเขารู้ว่าเย่ หลินและหลิว เหล่าไก มหาอำนาจเหนือธรรมชาติทั้งสองหนีไปแล้ว

ตอนนี้หยางเฉินอยู่ข้างนอก พวกเขากลัวจริงๆ

ใบหน้าของ Ye Lin มืดมนมาก รูม่านตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง และเขาตะโกนด้วยความโกรธ: “หุบปาก! ใครกล้าพูดเรื่องไร้สาระอีก ออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้!”

ในวัง Yehuang ที่มีเสียงดังมันเงียบ

สายตาของ Ye Lin กวาดสายตาผู้ชม และเสียงของเขาก็เย็นชามาก: “คุณคือปรมาจารย์ที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูล Ye Huang ของฉัน ถ้าคุณกลัว ครอบครัว Ye Huang ยังมีอนาคตอยู่หรือไม่”

“ทุกคนให้กำลังใจฉันและเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้!”

ในขณะนั้น หยางเฉินและคนอื่นๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นนอกวังของ Ye Huang และข้างหน้าพวกเขามีชายที่แข็งแกร่งสิบแปดคนที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์และอาณาจักรเหนือกว่าครึ่งก้าว

สิ่งที่ทำให้หยางเฉินประหลาดใจก็คือในหมู่ชายผู้แข็งแกร่งทั้งสิบแปดคนเหล่านี้ จริง ๆ แล้วมีสามพลังอำนาจเหนืออาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ ครอบครัวของ Ye Huang มีภูมิหลังที่ลึกซึ้งจริงๆ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง