The king of War 2728

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2728

หยางเฉินมอง Tang Yirou และพูดว่า “ฉันอยู่ที่สนามบินมาก่อน ขอบคุณ!”

Tang Yirou ตกตะลึงอยู่พักหนึ่ง เธอรู้ว่า Yang Chen ต้องมีภูมิหลังที่ดีและเธอก็รู้ว่าเธอไม่สามารถช่วย Yang Chen ได้เลย เธอไม่คิดว่า Yang Chen จะขอบคุณเธอ

แต่ไม่นานเธอก็ตอบสนอง หยางเฉินจงใจพูดคำเหล่านี้ต่อหน้าถังเต๋อหวู่ เพื่อช่วยให้เธอปรับปรุงสถานะของเธอในตระกูลถัง

“ท่านผู้เฒ่าถัง ฉันบอกนางสาวถังก่อนหน้านั้นว่าเขาจะไม่ตกเป็นเหยื่อของการแต่งงานของครอบครัวในอนาคต สันนิษฐานว่าผู้เฒ่าถังจะไม่ทำให้เธออับอายในอนาคตใช่ไหม” หยางเฉินก็พูดขึ้นอีกครั้ง

ทุกคนในตระกูล Tang ตกตะลึง หลังจากที่ Tang Dewu ตะลึงไปชั่วขณะหนึ่ง เขาก็เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น และพูดอย่างรวดเร็วว่า “ไม่ต้องกังวล คุณหยาง ตระกูล Tang จะไม่เสียสละความสุขของ Yirou อีกเลย”

หลังจากนั้นเขามองไปที่ Tang Bo อีกครั้งและพูดว่า “Tang Bo เดิมทีฉันตั้งใจจะแต่งตั้งคุณเป็นทายาทของตระกูล Tang ในภายหลัง แต่ฉันตัดสินใจแต่งตั้งคุณเป็นทายาทของตระกูล Tang ในขณะนี้และรอจนกว่า ฉันกลับไปที่ครอบครัว Tang ตอนนี้ฉันจะเรียกประชุมครอบครัวเพื่อประกาศ”

Tang Bo เป็นลูกชายคนโต แต่ Tang Dewu ไม่ได้ได้รับการยกย่องอย่างสูง ดังนั้นแม้ว่าเขาจะเป็นลูกชายคนโต ก็ไม่มีความเป็นไปได้ที่จะสืบทอดหัวหน้าครอบครัว แต่ตอนนี้ Tang Dewu ก็ประกาศทันทีว่าเขาจะเป็นทายาท

ในไม่ช้า Tang Bo ต้องการทำความเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะสิ่งที่ Yang Chen พูดกับ Tang Yirou เป็นคำใบ้ของ Tang Dewu ดังนั้นตำแหน่งของทายาทของหัวหน้าครอบครัวจึงตกอยู่บนหัวของเขา

ใบหน้าของ Tang Hai และ Tang Zhen กลายเป็นขี้เถ้า พวกเขาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาดูเหมือนจะมีความสามัคคีกันมาก แต่ในความเป็นจริง พวกเขากำลังต่อสู้อย่างเปิดเผยและลับๆ เพียงเพื่อตำแหน่งทายาทของหัวหน้าครอบครัว

แต่สิ่งที่พวกเขาไม่เคยคิดก็คือหลังจากที่พวกเขาต่อสู้กันมานานขนาดนี้ ที่นั่งของทายาทของหัวหน้าครอบครัวก็ตกลงบนถังโบแทน

“ขอบคุณพ่อ! ขอบคุณพ่อ!” ถังโบตื่นเต้นมากจนพูดไม่ออก

Tang Dewu กลัวและตบไหล่เขาและพูดอย่างจริงจัง: “ในอนาคตตระกูล Tang ยังคงต้องการให้คุณก้าวไปข้างหน้า”

ดวงตาของ Tang Bo เป็นสีแดง เขามองไปทาง Yang Chen ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความกตัญญู

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินเพิกเฉยต่อผู้คนในตระกูล Tang แต่นำกลุ่มชายที่แข็งแกร่งเพื่อเดินหน้าต่อไปในทิศทางของ Ye Huangfu

ตระกูล Tang ออกจาก Ye Huangfu อย่างรวดเร็ว และไม่นานหลังจากกลับมาที่ครอบครัว Tang Tang Hai ถามอย่างไม่เต็มใจว่า “ท่านพ่อ เด็กคนนั้นเป็นใคร?”

Tang Zhen, Tang Bo และ Tang Yirou ต่างก็มองไปที่ Tang Dewu อย่างคาดหวัง

ใบหน้าของ Tang Dewu เต็มไปด้วยท่าทางเคร่งขรึม หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาพูดด้วยเสียงที่กระชับ “เขาคือ Yang Chen จาก Yandu!”

“อะไร?”

“เขากลายเป็นหยาง เฉิน ซึ่งอยู่ในหยานซาน เมืองหลวงของหยาน และทำให้มหาอำนาจเหนือธรรมชาติทั้งสองหนีไป?”

ทุกคนตกตะลึง

Tang Yirou จำฉากที่เธอคอยชักชวนให้ Yang Chen ออกไปและปกป้อง Yang Chen บนเครื่องบินได้ก่อนหน้านี้ เธอรู้สึกเขินอายอย่างยิ่ง

ในเวลานั้น เธอยังบอกด้วยว่าเธอจะช่วย Yang Chen จัดการกับเรื่องของ Ye Huangcheng แต่ Yang Chen บอกกับเธอว่าเธอต้องการล้มล้างตระกูล Ye Huang เดิมทีเธอคิดว่ามันเป็นเรื่องตลก แต่เธอไม่ได้คาดหวังว่ามันจะ เป็นจริง

“อี้โหรว ความสามารถของนายหยางที่จะปล่อยให้ตระกูลถังไปในครั้งนี้ก็เพื่อตัวนายเอง ฉันคิดว่านายหยางต้องสนใจนาย คุณต้องคว้าโอกาสนี้ไว้!”

Tang Dewu มองไปที่ Tang Yirou อย่างมีความหมายและกล่าวว่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง