The king of War 2727

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2727

เมื่อมองไปที่ Tang Dewu ที่กำลังคุกเข่าอยู่ต่อหน้าเขา Yang Chen ก็จ้องมองเขาด้วยรอยยิ้มครึ่งหนึ่ง ชายชราคนนี้มีสายตาและจำเขาได้อย่างเห็นได้ชัด

ในเวลานี้ Tang Yirou ตกใจมากที่สุด เธอไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมปู่ของเธอ หัวหน้าตระกูล Tang หนึ่งในตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดของ Ye Huangcheng จึงคุกเข่าลงและขอโทษ Yang Chen

“ท่านพ่อ จะบ้าหรือไง ลุกขึ้น!”

หลังจากความเกียจคร้านอยู่ครู่หนึ่ง Tang Hai ก็รีบไปข้างหน้าและพยายามดึง Tang Dewu ขึ้น แต่ Tang Dewu ไม่สามารถลุกขึ้นได้เลยและตะโกนอย่างโกรธเคืองว่า “ไอ้สารเลว คุกเข่าลงเพื่อฉัน!”

“ท่านพ่อ ท่านเป็นอะไรไป ทำไมท่านจึงคุกเข่าลงกับเด็กคนนี้ เขากล้าที่จะรุกรานเย่ เทียนหมิง และเขากล้าฉวยประโยชน์จากความโกลาหลที่จะมาที่ครอบครัวของเย่ ฮวงเพื่อชมการแสดง เมื่ออำนาจของตระกูลเย่ ฮ่องเป็นอิสระ พวกมันจะฆ่าเขาอย่างแน่นอน”

ถังเจิ้นยังพูดอย่างรวดเร็ว น้ำเสียงของเขาเต็มไปด้วยความรังเกียจต่อหยางเฉิน

ในความเห็นของเขา แม้ว่า Yang Chen จะได้รับการคุ้มครองจากผู้แข็งแกร่ง แต่เขาก็ยังห่างไกลจากการเป็นศัตรูของราชวงศ์ Ye ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับตระกูล Tang ที่จะประจบประแจงกับราชวงศ์ Ye และต้องมี ไม่มีปัญหา.

แม้ว่า Tang Bo จะตกใจมาก แต่เขารู้ดีว่าพ่อของเขาหยิ่งผยองเพียงใด แม้ว่าเขาจะเห็น Ye Huang เขาก็จะไม่คุกเข่าขอความเมตตา คุกเข่าและขอโทษ

“ไอ้สารเลว! มันผิดทั้งหมด! ฉันขอให้คุณคุกเข่าและคุกเข่ากับฉัน!”

Tang Dewu โกรธและลุกขึ้นทันที ต่อยและเตะ Tang Hai และ Tang Zhen และแม้แต่ Tang Bo ที่ไม่พูดก็ยังถูกทุบตีอย่างรุนแรง

หลังจากทุบตีลูกชายทั้งสามของเขาลงกับพื้นแล้ว Tang Dewu ก็คุกเข่าลงที่เท้าของ Yang Chen และพูดด้วยความกลัว: “คุณหยาง เราจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความคับข้องใจระหว่างคุณและครอบครัว Ye Huang เราจะจากไป บัดนี้ได้โปรดให้เรามีชีวิตอยู่ด้วยเถิด”

พี่น้องซ่งสองคนยืนอยู่ข้างหยางเฉิน มองดูตระกูลถังด้วยสายตาที่เย็นชา หลี่จงยืนด้วยความเคารพต่อหน้าหยางเฉิน และกล่าวว่า “คุณหยาง เห็นได้ชัดว่าคนเหล่านี้มาที่นี่เพื่อช่วยเหลือตระกูลเย่ ฮวง ปล่อยให้พวกเขา ไปเดี๋ยวนี้ ใครจะไปรู้ว่าพวกเขาจะแอบช่วยครอบครัวของ Ye Huang อย่างลับๆ ทำไมพวกเขาไม่ฆ่าพวกเขาทั้งหมดล่ะ?”

หลังจากฟังคำพูดของหลี่จง Tang Dewu เกือบจะกลัวที่จะฉี่และมั่นใจได้อย่างรวดเร็วว่า: “คุณหยาง ไม่ต้องกังวล เราจะไม่ช่วยครอบครัว Ye Huang จะบอกความจริงแก่คุณ เราหน้าด้านมาก ครอบครัว Ye Huang เราจะไม่มาวันนี้”

Tang Yirou ฟื้นความรู้สึกของเธอในเวลานี้เช่นกัน แม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่าทำไม Tang Dewu ถึงกลัว Yang Chen มาก เธอก็รู้ด้วยว่าตั้งแต่ Tang Dewu ทำเช่นนี้ เขาต้องมีเหตุผลของเขา

“คุณหยาง โปรดให้ครอบครัวถังของเรามีชีวิตอยู่ ฉันสัญญาว่าหลังจากตระกูลถังจากไป พวกเขาจะไม่มีวันกลับมา”

Tang Yirou ไม่ลังเลเลย คุกเข่าลงบนพื้น มองไปที่ Yang Chen อย่างอ้อนวอนและพูด

“คุณไป!”

หยางเฉินโบกมือและพูดอย่างเฉยเมย

ไม่ต้องพูดถึงว่าตระกูล Tang ไม่มีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือครอบครัว Ye Huang แม้ว่าพวกเขาจะมาเพื่อช่วยครอบครัว Ye Huang ก็สามารถทำลายครอบครัว Tang ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ Tang Yirou ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ใจดีทำให้ Yang Chen รู้สึกซาบซึ้งเล็กน้อย ไม่เช่นนั้นคำพูดของลูกชายของ Tang Dewu ก็เพียงพอแล้วสำหรับเขาที่จะทำลายตระกูล Tang

เมื่อได้ยินคำพูดของหยางเฉิน ถังเต๋อหวู่ก็ตกตะลึงในทันที ดูเหมือนเขาไม่ได้คาดหวังว่าหยางเฉินจะปล่อยพวกเขาไปง่ายๆ เช่นนี้

เขารู้สึกเหมือนกำลังฝัน แม้ว่าเขาจะได้ขอหยางเฉินแล้ว แต่เขาก็ยังยึดมั่นในความหวังริบหรี่

“คุณหยางปล่อยคุณไปแล้ว คุณยังอยู่ที่นี่ คุณวางแผนที่จะช่วยเหลือครอบครัวของ Ye Huang ต่อไปหรือไม่” หลี่จงตะโกนด้วยความโกรธ

Tang Dewu เพิ่งฟื้นความรู้สึกและส่ายหัวอย่างรวดเร็ว: “ขอบคุณนายหยาง เราจะไปเดี๋ยวนี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง