The king of War 2726

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2726

“คุณไป!”

Tang Dewu เงียบอยู่นานก่อนจะพูด

สิ่งที่เขาสามารถแน่ใจได้ก็คือหลี่จงเป็นมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และหยางเฉินมีโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติตามเขา ซึ่งหมายความว่าหยางเฉินมีภูมิหลังมากมาย

แม้ว่าครอบครัว Ye Huang จะรู้เกี่ยวกับความจริงที่ว่าเขาปล่อยให้ Yang Chen ออกไป แต่ก็ไม่สำคัญหรอกว่าครอบครัว Tang ได้นำเทพเจ้าทั้งหมดในครอบครัวมาสนับสนุน

สำหรับตระกูล Tang ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดคือเขา แต่เขามีเพียงความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพเท่านั้นและอยู่ไกลจากการเป็นคู่ต่อสู้ของโรงไฟฟ้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

มันไม่เหมาะที่จะมีความขัดแย้งกับหยางเฉินเพราะความรักและเหตุผล

“ปู่ของข้าสัญญาแล้วว่าเจ้าจะไป เร็วเข้า!” ถังยี่โหรวเร่งเร้า

Yang Chen เหลือบมอง Tang Yirou อย่างเฉยเมย แล้วพูดว่า: “พวกคุณเข้าใจผิดแล้ว วันนี้ฉันมาที่ครอบครัว Ye Huang ไม่ใช่เพราะความขัดแย้งกับ Ye Tianming”

“หลังจากวันนี้จะไม่มีราชวงศ์เย่ในเย่ หวงเฉิง!”

หยาง เฉินกล่าวด้วยใบหน้าจริงจัง ตระกูลหลี่ได้สงบลงทุกอย่างแล้ว โดยธรรมชาติแล้วเขาจะไม่ทำให้ตระกูลหลี่ผิดหวัง

นอกจากนี้ยังมีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติสี่แห่งที่อยู่เคียงข้างเขา และหากเขาไม่เชื่อ เขาก็ไม่สามารถล้มล้างตระกูล Ye Huang ได้

“คุณบ้าเหรอ คุณรู้หรือไม่ว่าตระกูล Ye Huang ย่อมาจากอะไร คุณใช้อะไรเพื่อโค่นล้มตระกูล Ye Huang ฉันขอร้องคุณ ออกไปเดี๋ยวนี้ โอเค” Tang Yirou รีบเร่งและกระตุ้น

ถังไห่เยาะเย้ย: “เป็นผู้ชายจริงๆ ที่ไม่รู้ว่าต้องทำยังไง ในคฤหาสน์ของเย่ ฮวง เขากล้าพูดว่าเขาต้องการทำลายครอบครัวของเย่ ฮวง”

ถังเจิ้นยังกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “เจ้าหนู เจ้าไม่คิดว่าตัวเองเป็นหยางเฉินแห่งหยานตู่หรือ ถึงแม้ว่าหยางเฉินจะยังเด็ก แต่อย่างน้อยเขาก็มีความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เจ้าเป็นเช่นไรกัน เจ้ากล้าไหมล่ะ? ขู่ว่าจะโค่นล้มเจ้าราชวงศ์?”

ถังไห่มองไปที่ถังเต๋อหวู่และกล่าวว่า “ท่านพ่อ เด็กคนนี้หยิ่งเกินไป ให้ฉันบอกว่าเราควรกำจัดเขาเสียเดี๋ยวนี้ เกรงว่าหยางเฉินจะมา เด็กคนนี้จะฉวยประโยชน์จากความโกลาหลที่ก่อความโกลาหลแก่เย่ ฮวง ตระกูล.”

หลังจากฟังการสนทนาของครอบครัว Tang แล้ว Yang Chen ก็ดูแปลก ๆ แต่เขาไม่ได้อธิบายอะไรเลย แต่ต้องการดูว่าหัวหน้าครอบครัว Tang หมายถึงอะไร

ในเวลานี้ ถังเต๋อหวู่มีเหงื่อเย็นที่หน้าผาก เพราะจู่ๆ เขาก็นึกขึ้นได้ว่ามีบางอย่างที่ทำให้เขากลัว

สัปดาห์ที่แล้ว บนยอดเขาหยานซานใน Yandu เขาได้เห็นฉากของ Yang Chen และ Ye Lin ต่อสู้กัน แต่ตอนนั้นมันอยู่ไกลเกินไป และเขาไม่เห็นใบหน้าของ Yang Chen อย่างชัดเจน

แม้ว่าเขาจะไม่เห็นมันชัดเจน แต่ เขามีความประทับใจ เมื่อมองดูชายหนุ่มที่อยู่ข้างหน้าเขาที่ขู่ว่าจะล้มล้างตระกูล Ye Huang เขารู้สึกได้ถึงความคุ้นเคยที่แข็งแกร่งเท่านั้น

ชายหนุ่มที่อยู่ข้างหน้าเขาค่อย ๆ ทับซ้อนกับหยางเฉินที่ต่อสู้กับ Ye Lin ที่ด้านบนสุดของภูเขาหยานซาน

เมื่อมองไปที่หลี่จงถัดจากหยางเฉิน เขาก็มีพลังเหนือธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีพี่น้องซ่งอีกสองคนซึ่งเต็มไปด้วยออร่าศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว

ถังเต๋อหวู่เป็นขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ แม้ว่าเขาจะไม่เคยต่อสู้กับโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่เขาคุ้นเคยกับลมหายใจของโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

เขาตระหนักได้ทันทีว่าไม่ใช่แค่หลี่จงเท่านั้นที่ครอบครองพลังของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่พี่น้องซ่งสองคนก็แข็งแกร่งในแดนเหนือธรรมชาติด้วย

ชายหนุ่มที่ล้อมรอบด้วยมหาอำนาจเหนือธรรมชาติสามแห่ง มองไปยังคิวชู จะมีใครอีกนอกจากหยางเฉิน?

“ท่านพ่อ ท่านยังลังเลเรื่องอะไรอยู่ รีบพาเด็กคนนี้ไปอยู่ภายใต้การควบคุม” ถังไห่ห้าม Tang Dewu ไม่ให้พูดเป็นเวลานาน

Tang Zhen ก็รีบพูดเช่นกันว่า: “ใช่ คุณพ่อ ทันทีที่คุณออกคำสั่ง ผู้มีอำนาจทั้งสิบสองคนของตระกูล Tang ของเราจะดำเนินการร่วมกัน และเราจะสามารถควบคุมเขาได้อย่างแน่นอน”

เมื่อพี่น้องทะเลาะกันเพื่อควบคุมหยางเฉิน ถังเต๋อหวู่ก็คำราม “หุบปากเพื่อข้า!”

หลังจากดุลูกชายของตัวเอง เขาก็ก้าวไปข้างหน้าอย่างกะทันหัน และด้วยความตกใจของทุกคน เขาคุกเข่าลงอย่างหนัก

“คุณหยาง ฉันมีตาแต่ไม่รู้ว่าภูเขาไท่ ครอบครัวถังชนคุณหยางและขอให้นายหยางปล่อยพวกเราไป!”

Tang Dewu ขอร้องด้วยความกลัวบนใบหน้าของเขา

ฉากนี้ทำให้ตระกูล Tang ตกตะลึง และสีหน้าของ Tang Yirou ก็หยุดนิ่งในทันใด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง