The king of War 2725

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2725

“เป็นคุณนั้นเอง!”

ถังโบพูดอย่างไม่รู้ตัว

“ถังป๋อ คุณรู้จักเขาไหม” ถังเต๋อหวู่ถามเมื่อเห็นท่าทางตกใจของถังป๋อ

ถังป๋อส่ายหัวและพูดอย่างเคร่งขรึม “ตอนที่เขาอยู่ที่สนามบินก่อนหน้านี้ เขาและอี้โหรวอยู่บนเที่ยวบินเดียวกัน และพวกเขามีความขัดแย้งกับเย่ เทียนหมิง”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Tang Bo ทุกคนในตระกูล Tang ก็ตะลึง หยางเฉินยังขัดแย้งกับ Ye Tianming โดยไม่คาดคิด

สิ่งที่พวกเขาไม่เข้าใจก็คือมีความขัดแย้งกับ Ye Tianming ทำไม Yang Chen ถึงกล้ามาที่ครอบครัวของ Ye Huang?

ครอบครัว Tang ไม่ได้ตระหนักว่า Yang Chen ไม่ได้มาที่กลุ่มของ Ye Huang เนื่องจากความขัดแย้งกับ Ye Tianming แต่เขากำลังจะมาที่กลุ่มของ Ye Huang

“คุณหยาง คุณรู้จักพวกเขาไหม” หลี่จงถามในเวลานี้

หยางเฉินไม่ตอบ แต่มองไปที่ถังเต๋อหวู่อย่างสงบและพูดอย่างเฉยเมยว่า “นี่เป็นความไม่พอใจระหว่างฉันและครอบครัวเย่หวาง มันไม่เกี่ยวอะไรกับคนอื่น ออกไปโดยเร็ว ไม่อย่างนั้นนายจะต้องเสี่ยงภัยเอง” !”

แม้ว่าเขาจะได้พบกับ Tang Yirou ที่สนามบินและรู้ว่า Tang Yirou เป็นผู้หญิงที่ใจดีมาก เขาจะไม่ยอมให้ครอบครัว Tang ช่วยเหลือครอบครัว Ye Huang เนื่องจากความสัมพันธ์ที่ตื้นเขินนี้

“เจ้าหนู เจ้าหยิ่งไปหน่อยหรือ เจ้ากล้ามาที่ Ye Huangfu ขณะที่เจ้าอยู่ในความสับสนวุ่นวาย ถ้าเจ้าไม่อยากตาย ข้าแนะนำให้เจ้าออกไปโดยเร็ว มิฉะนั้น เจ้าจะไม่รู้วิธีตาย”

Tang Zhen ก้าวไปข้างหน้ามอง Yang Chen ด้วยความรังเกียจและพูดอย่างเย็นชา

“ถังเจิ้น ถอยออกมา!”

Tang Dewu ตะโกนด้วยความโกรธ

“พ่อครับ เด็กคนนี้ก็แค่…”

ขณะที่ Tang Zhen กำลังจะพูด Tang Dewu ก็ตะโกนด้วยความโกรธอีกครั้ง: “หุบปากเพื่อฉัน!”

จากนั้นถังเจิ้นก็หุบปาก และเมื่อเขามองไปที่หยางเฉิน เขามีใบหน้าที่ดูอาฆาต

“หนุ่มน้อย ดูเหมือนว่าคุณกับ Yirou น่าจะรู้จักกัน ในกรณีนี้ คุณเป็นเพื่อนของครอบครัว Tang ของเรา อย่าทำลายอนาคตของคุณเพราะเรื่องเล็กน้อย”

Tang Dewu มองไปที่ Yang Chen และพูดอย่างใจเย็นว่า “ฉันรู้ว่าคุณชอบ Yirou แต่สิ่งที่ฉันบอกได้ก็คือ ยกเว้น Ye Tianming ไม่มีใครคู่ควรกับ Yirou ในครอบครัวของฉัน”

“ออกไปเดี๋ยวนี้ ฉันสามารถแสร้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

Yang Chen ไม่ได้เข้าร่วมในสงคราม แต่ยืนอยู่ข้างๆ ดูครอบครัว Li ต่อสู้กับผู้ชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะถูกนำโดยตระกูล Tang เป็นคนที่มาที่ ครอบครัว Ye Huang ระหว่างความโกลาหล

“คุณปู่ มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด ฉันเพิ่งพบเขาโดยบังเอิญ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาชื่อเขา เขาชอบฉันได้ยังไง”

Tang Yirou รีบอธิบายว่ายังมีความกังวลอยู่เล็กน้อยบนใบหน้าของเธอ และตอนนี้เธอก็เชื่อว่า Yang Chen มาที่กลุ่มของ Ye Huang เนื่องจากความขัดแย้งกับ Ye Tianming

คนอื่นๆ ไม่รู้ว่าครอบครัวของ Ye Huang แข็งแกร่งแค่ไหน เธอรู้ดีว่าแม้ว่าครอบครัวของ Ye Huang จะต้องเผชิญกับศัตรูที่แข็งแกร่งในวันนี้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่กล้ามาสร้างปัญหา

Tang Yirou รีบมองไปที่ Yang Chen และเกลี้ยกล่อม: “คุณรีบออกจากครอบครัว Ye Huang และใช้ประโยชน์จากครอบครัว Ye Huang ที่ไม่สามารถปล่อยมือเพื่อจัดการกับคุณได้ ไปให้พ้น!”

“เขาไปไม่ได้!”

ถังไห่พูดขึ้นมาทันที แล้วมองไปที่ถังเต๋อหวู่และพูดว่า “พ่อ อย่าปล่อยให้เด็กคนนี้จากไป พี่ชายยังบอกด้วยว่าตอนนี้เด็กคนนี้มีความขัดแย้งกับ Ye Tianming ที่สนามบิน และตอนนี้ครอบครัว Ye Huang ไม่มีเวลาจัดการกับเขา ถ้าคุณปล่อยเขาไป ครอบครัว Ye Huang รู้ดีว่าถ้าเราปล่อยเด็กคนนี้ไป ครอบครัว Tang ของเราจะมีปัญหาใหญ่”

Tang Zhen และ Tang Hai สวมกางเกงขายาวและเขาพูดอย่างรวดเร็ว: “พ่อ พี่ชายคนรองพูดถูก เนื่องจากเด็กคนนี้มีความแค้นกับ Ye Tianming เราจึงไม่เพียงปล่อยเขาไปไม่ได้ แต่ยังควบคุมเขาด้วย แล้วปล่อยให้เย่ เทียนหมิง”

“คุณปู่ อย่า! เขายังเกี่ยวข้องกับฉันด้วย ดังนั้นเขาจึงมีความขัดแย้งกับ Ye Tianming ได้โปรดอย่าทำให้เขาอับอาย ปล่อยเขาไป โอเคไหม” ใบหน้าของ Tang Yirou เต็มไปด้วยการอ้อนวอน

ถังป๋อยังพูดอีกว่า “ท่านพ่อ ปล่อยเขาไป!”

Tang Dewu ไม่ได้พูด ดวงตาของเขาจ้องไปที่ Yang Chen

หยางเฉินเป็นคนตลกเล็กน้อย แต่ไม่คาดคิดว่าตระกูลถังคิดว่าเขากำลังมีความขัดแย้งกับเย่ เทียนหมิง ดังนั้นพวกเขาจึงมาที่ครอบครัวของเย่ ฮวงในขณะที่ความโกลาหลเกิดขึ้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง