The king of War 2724

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2724

คำพูดของหยางเฉินเป็นเหมือนแอ่งน้ำเย็น ทำให้หัวใจที่เร่าร้อนของหลี่จงกระฉับกระเฉง

พี่น้องซ่งจ้องมองไปในทิศทางของ Ye Huangdian และ Song Zuo กล่าวด้วยน้ำเสียงที่กระชับ “คุณหยางพูดถูก เราต้องไม่ประมาทศัตรู มันไม่ง่ายสำหรับราชวงศ์ใด ๆ”

“ผู้ปกครองของราชวงศ์ก็เพียงพอที่จะทำให้ผู้คนสั่นสะเทือน ไม่ต้องพูดถึงว่าราชวงศ์เย่ยังมีโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติระดับสูงเช่น Ye Lin”

ซ่งโหย่วยังกล่าวอีกว่า “ใช่ ฉันสัมผัสมาแล้ว มีชายผู้ทรงพลังสองคนที่มีลมหายใจที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่งในห้องโถงของ Ye Huang คนหนึ่งควรเป็น Ye Lin และอีกคนอาจเป็นผู้พิทักษ์ในตำนานของราชวงศ์”

Li Zhong ขจัดความคลั่งไคล้บนใบหน้าของเขา และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความกังวล อาจกล่าวได้ว่าสำหรับวันนี้ ตระกูล Li พยายามอย่างเต็มที่แล้ว เมื่อพวกเขาล้มเหลว จะไม่มีตระกูล Li ในโลกนี้

“แน่นอน คุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากนัก แม้ว่าครอบครัวของ Ye Huang จะมีผู้ปกครอง แต่พวกเขาสามารถปรากฏตัวได้ก็ต่อเมื่อกลุ่มของ Ye Huang กำลังจะถูกทำลาย ตราบใดที่ Ye Lin ไม่ตาย ผู้พิทักษ์จะไม่แสดง ขึ้น.”

หยางเฉินกล่าวอีกครั้ง

หลี่จงพยักหน้าเล็กน้อย: “คุณหยาง ฉันเข้าใจแล้ว!”

การต่อสู้ระหว่างมหาอำนาจในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ยังคงดำเนินต่อไป และหลี่จงเข้าใจดีว่านี่เป็นโอกาสสำหรับหยางเฉินที่จะให้โอกาสแก่เหล่าผู้แข็งแกร่งของตระกูลหลี่ ตาย

ผ่านประสบการณ์ของชีวิตและความตายเท่านั้นที่สามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งของตัวเองได้อย่างมาก

ในขณะนี้ กลุ่มผู้แข็งแกร่งอีกกลุ่มหนึ่งปรากฏตัวขึ้นด้านหลังหยางเฉินและคนอื่น ๆ และชายชราก็โกรธจัด: “คนบ้าที่กล้าหาญ พวกเขากล้าที่จะบุกเข้าไปในคฤหาสน์ของ Ye Huang พวกเขาไม่รู้ว่าจะมีชีวิตอยู่หรือตายอย่างไร!”

คนเหล่านี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากตระกูล Tang ที่มีอำนาจที่กล้าที่จะรีบเข้ามา ผู้นำคือ ปรมาจารย์ของตระกูล Tang Tang Dewu ขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ

ข้างหลังเขาคือขุมพลังชั้นยอดของตระกูล Tang โดยไม่มีข้อยกเว้น ล้วนเป็นขุมพลังในอาณาจักรเทพ แต่มีเพียง Tang Dewu เท่านั้นที่เป็นขุมพลังในอาณาจักรระดับบนสุดของอาณาจักรเทพ

“นี่เป็นความคับข้องใจระหว่างเรากับครอบครัว Ye Huang ถ้าเจ้าไม่อยากตาย ออกไปจากที่นี่ทันที!” หลี่จงหันกลับมา จ้องไปที่ Tang Dewu และตะโกน

ในเวลานี้ ออร่าของศิลปะการต่อสู้ของมหาอำนาจเหนือธรรมชาติก็กระจายออกจากเขาและห่อหุ้ม Tang Dewu ไว้ทันที

ในขณะนี้ ถังเต๋อหวู่รู้สึกว่าเขาถูกเทพเจ้าแห่งความตายจ้องมอง ราวกับว่าเขาเคลื่อนไหว เขาจะถูกอีกฝ่ายฆ่าตาย และใบหน้าของเขาดูตกตะลึง

“ท่านผู้เฒ่า เจ้ากล้าปล่อยพวกเราไปไหม รู้ไหมว่าเราเป็นใคร”

ถังไห่เริ่มโกรธทันทีเมื่อเห็นว่าพ่อของเขาถูกหลี่จงตำหนิในที่สาธารณะ

“หือ? คุณกำลังติดพันความตายด้วยตัวเองเหรอ?” การแสดงออกของหลี่จงกลายเป็นเย็นชา

เมื่อชำเลืองมอง Tang Hai ก็หยุดนิ่งอยู่กับที่โดยระงับสิ่งที่เขาต้องการจะพูด จากนั้น เขาก็ตระหนักว่า Li Zhong เป็นขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ในเวลานี้ หญิงสาวในทีมที่แข็งแกร่งของตระกูล Tang จ้องมองที่แผ่นหลังของ Yang Chen ฉันไม่รู้ว่าทำไม แผ่นหลังนี้จึงมีความคุ้นเคยอย่างมาก

ดูเหมือนหยางเฉินมีความรู้สึก เขาค่อยๆ หันกลับมาและสบตากับถังหยี่โหรว

บูม!

ในขณะนี้ Tang Yirou ตัวสั่น ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความตกใจ

และพ่อของเขา Tang Bo เห็นใบหน้าของ Yang Chen ในเวลานี้ และเขาก็ตกตะลึง ใบหน้าของเขาช่างเหลือเชื่อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง