The king of War 2723

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2723

เมื่อครอบครัว Tang เป็นผู้นำครอบครัวที่เข้มแข็งและรีบไปที่ Ye Huangfu Yang Chen ได้นำ Li Zhong และหลายคนเข้าสู่ Ye Huangfu อย่างราบรื่น

“จักรพรรดิผู้เฒ่า ไม่ดีเลย ตระกูลที่แข็งแกร่งทั้งหมดที่เฝ้าประตูด้านใต้ของพระราชวังอิมพีเรียลได้ละทิ้งประตูทิศใต้และจากไป”

“ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้คุมที่เข้มแข็งของประตูอื่นๆ ของพระราชวังก็จากไปเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นที่ประตูทิศใต้ด้วย”

“ตอนนี้ แม้แต่หนึ่งในสามของโรงไฟฟ้าดั้งเดิมก็หายไปแล้ว”

ในวัง Ye Huang สมาชิกอาวุโสของตระกูล Ye Huang รายงานสถานการณ์ด้วยความตื่นตระหนก

Ye Lin ผู้นั่งอยู่บนบัลลังก์ทันใดนั้นก็มืดมนถึงขีดสุดด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรงกระพริบในดวงตาของเขาและพูดอย่างเย็นชาว่า “มีข่าวตราบใดที่คนที่แข็งแกร่งที่ออกจากครอบครัว Ye Huang ในวันพรุ่งนี้ , เราจะชำระล้างพวกเขาด้วยกัน!”

“ใช่จักรพรรดิเฒ่า!”

ในขณะนี้ สมาชิกอาวุโสอีกคนของตระกูล Ye Huang รีบเข้าไปในวังด้วยความตื่นตระหนกและพูดด้วยใบหน้าเต็มไปด้วยความสยองขวัญ: “ราชวงศ์เฒ่าไม่ดีเลย Yang Chen ได้นำผู้แข็งแกร่งเข้าไปในบ้านของ Ye Huang และ ไม่มีใครหยุดเขาได้ ตามรอยเท้าของพวกเขา”

“ในปัจจุบัน มหาอำนาจระดับเทพระดับสูงสุดของเราห้าแห่งได้เสียชีวิตลง และโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นก็ตายไปแล้ว นี่คือตอนที่หยาง เฉินและมหาอำนาจเหนือธรรมชาติอีกสี่แห่งยังไม่ได้ดำเนินการใดๆ”

“ด้วยความเร็วขนาดนี้ ฉันเกรงว่าอีกไม่นานก่อนที่เทพแห่งตระกูล Ye Huang จะถึงจุดสุดยอดและพลังเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นจะล่มสลาย”

“ฝ่าบาท ไปกันเถอะ!”

รายงานระดับสูงยังเป็นการดำรงอยู่ที่จุดสูงสุดของเหล่าทวยเทพ เดิมที เขาคิดว่าแม้ว่าหยางเฉินจะเป็นมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ พวกเขาจะไม่พ่ายแพ้อย่างเรียบร้อย แต่สิ่งที่เขาไม่ได้คาดหวังคือหยางเฉินและทั้งสี่ ขุมพลังเหนือธรรมชาติ นักสู้ยังไม่ได้ยิง และเป็นเพียงว่าโรงไฟฟ้านับสิบหรือมากกว่านั้นที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพและอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งก้าวจะผ่านพ้นไปไม่ได้

ตามโมเมนตัมนี้ ชนชั้นสูงของตระกูล Ye Huang ที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพอาจอยู่ได้ไม่นาน

ไม่ใช่โรงไฟฟ้าสูงสุดของตระกูล Ye Huang แต่เป็นขุมพลังของกองกำลังระดับสูงที่มาสนับสนุนครอบครัว Ye Huang

แม้ว่าโรงไฟฟ้าหลายแห่งจะจากไปแล้ว แต่นี่คือ Ye Huangcheng เมืองจักรพรรดิที่ควบคุมโดยตระกูล Ye Huang และยังคงมีโรงไฟฟ้าจำนวนมากจากกองกำลังระดับสูงที่อยู่ในตระกูล Ye Huang และต่อสู้เพื่อครอบครัว Ye Huang

สำหรับขุมพลังสูงสุดของ Ye Huang พวกเขาอยู่หน้าห้องโถงของ Ye Huang ในเวลานี้ และพวกเขาได้ฝึกฝนเทคนิคการโจมตีแบบผสมผสานที่ Ye Lin มอบให้พวกเขาแล้ว

Ye Lin ไม่แปลกใจเลยเมื่อเขาได้ยินข่าวที่รายงานโดยเจ้าหน้าที่อาวุโสของราชวงศ์ แต่ความโกรธของเขาก็ยิ่งรุนแรงขึ้นบนใบหน้าของเขา

เขารู้โดยธรรมชาติว่าเมื่อหยางเฉินมาถึงราชวงศ์เย่ในครั้งนี้ เขาก็เตรียมตัวมาโดยธรรมชาติ

“ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่ฉันจะลงมือ คอยดูนะ!” เย่หลินพูดอย่างโกรธเคือง

ในครอบครัวของ Ye Huang เขาเป็นสวรรค์และไม่มีใครกล้าขัดคำสั่งของเขา

ในเวลานี้ ในคฤหาสน์ของ Ye Huang Yang Chen ได้นำกลุ่มชายที่แข็งแกร่งและเกือบจะเข้าใกล้พระราชวังของ Ye Huang

ตั้งแต่ต้นจนจบ เขา พี่น้องซ่ง และหลี่ชงไม่ได้ทำอะไรเลย แต่ปล่อยให้โรงไฟฟ้าสูงสุดของตระกูลหลี่ลงมือ

“คุณหยาง ครอบครัวของ Ye Huang เป็นเช่นนั้น พวกเขาไม่ต้องการให้เราทำด้วยซ้ำ พวกเขาพังทลายไปแล้ว”

หลี่จงยืนต่อหน้าหยางเฉินและกล่าวอย่างตื่นเต้น

อย่างไรก็ตาม Yang Chen กล่าวว่าหากตระกูล Li จะเข้ามาแทนที่ครอบครัวของ Ye Huang พวกเขาก็กำลังจะถึงวังของ Ye Huang ประเด็นสำคัญคือพวกเขายังไม่ได้เคลื่อนไหว หากพวกเขาทำการย้ายพวกเขาจะได้ ได้พบกับ Ye Lin เมื่อนานมาแล้ว

เมื่อมองไปที่หลี่จงด้วยใบหน้าที่ตื่นเต้น หยางเฉินกล่าวเบา ๆ ว่า “นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น การต่อสู้ที่เป็นของเรานั้นเป็นการต่อสู้ที่สำคัญที่สุด อย่าลืมว่าเย่หลินเองก็เป็นขุมพลังในห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติเช่นกัน แม้จะเป็นไปได้ว่าเขาสามารถทะลุทะลวงสู่หกอาณาจักรได้ นอกจากนั้น ราชวงศ์เย่ยังมีผู้พิทักษ์อีกด้วย”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง