The king of War 2722

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2722

ในช่วงเวลาหนึ่ง ทุกคนมีอารมณ์ร่วมมาก และทุกคนก็โห่ร้องให้เลิก

มหาอำนาจระดับพระเจ้าหลายสิบคนที่แต่เดิมปกป้องประตูทิศใต้ ทั้งหมดย้ายออกจากประตูทิศใต้ในเวลานี้ มุมปากของหยางเฉินยกขึ้นเล็กน้อย และเขาเหลือบมองที่หลี่จง

Li Zhong เข้าใจความหมายของ Yang Chen และพูดอย่างรวดเร็วว่า: “หลังจากวันนี้ ครอบครัว Li ของเราจะเข้ามาแทนที่ครอบครัว Ye Huang ไม่ต้องห่วง ทุกคน ครอบครัว Li ไม่ต้องการให้คุณช่วยเราจัดการกับครอบครัว Ye Huang ตราบใดที่คุณไม่ยุ่งเกี่ยวกับเราและตระกูล Ye Huang หลังจากที่ตระกูล Li เข้ามาแทนที่ตระกูล Ye Huang ตระกูล Li จะไม่ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้แม้แต่ครึ่งเดียว”

“ฉันชื่อหลี่จง และฉันเป็นหัวหน้าตระกูลหลี่ ฉันสัญญาว่าคุณจะอยู่ที่นี่!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา คนที่ยังคงกังวลเกี่ยวกับการแก้แค้นของครอบครัวของ Ye Huang ต่างก็ประหลาดใจ

“ขอบคุณผู้นำตระกูลหลี่ที่เข้าใจ เราจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของเย่ ฮวง เราจะออกไปเดี๋ยวนี้!”

“ขอบคุณอาจารย์หลี่ เราจะไปเดี๋ยวนี้!”

……

ชั่วขณะหนึ่ง เหล่าบุรุษผู้แข็งแกร่งที่เพิ่งเฝ้าประตูทิศใต้จากไปทีละคน

พวกเขาไม่ต้องการเป็นอาหารสัตว์ของครอบครัว Ye Huang หลังจากได้ยินคำพูดของ Li Zhong พวกเขาจะไม่อยู่ที่นี่ แต่พวกเขาคาดหวังว่าครอบครัวของ Ye Huang จะถูกทำลาย

แต่พวกเขายังรู้ว่ามีผู้ปกครองในตระกูล Ye Huang หากครอบครัว Ye Huang ถูกทำลายผู้พิทักษ์จะออกมาปกป้องครอบครัว Ye Huang

ตอนนี้พวกเขาสามารถจากไปและเตรียมที่จะออกจากครอบครัว Ye Huang แน่นอนถ้าครอบครัว Ye Huang ถูกแทนที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องจากไป

“เกิดอะไรขึ้น ทำไมพวกคุณถึงออกไปกันหมด”

ครอบครัว Tang ที่กล้ามาที่ครอบครัวของ Ye Huang ทันใดนั้นก็เห็นว่าสมาชิกในครอบครัวที่แข็งแกร่งหลายคนออกจากประตูทางใต้และตระกูล Tang ก็งงมาก

“ท่านผู้เฒ่าถัง ฉันแนะนำคุณ เป็นการดีกว่าที่จะละทิ้งตระกูล Ye Huang และจากไปโดยเร็วที่สุด ครอบครัว Ye Huang ประสบปัญหาใหญ่ในครั้งนี้ พวกเขาเองเหลือเพียงความแข็งแกร่งเหนือยอดเทพเจ้า แต่ปล่อยให้ เราจัดการให้เหล่าทวยเทพที่ทรงอานุภาพแห่งทวยเทพมาช่วย และพวกเขาก็ไม่ได้ปฏิบัติต่อเราเหมือนเป็นมนุษย์”

ชายผู้แข็งแกร่งซึ่งใกล้ชิดกับตระกูล Tang ได้กรุณาเตือนเขา หลังจากเตือน เขาก็รีบจากไป

“นี้……”

Tang Dewu ตกตะลึงอยู่พักหนึ่ง ครอบครัวของ Ye Huang สามารถทำสิ่งที่น่ารังเกียจและไร้ยางอายเช่นนี้ได้จริงหรือ?

“ท่านพ่อ ไม่ใช่เรื่องไร้เหตุผลสำหรับโรงไฟฟ้าของครอบครัวเหล่านี้ที่จะจากไป หยุดรบกวนและจากไปโดยเร็ว!”

Tang Bo ใช้โอกาสนี้ชักชวน

“พี่ใหญ่ ตระกูล Tang ของเรามีธุรกิจที่ดีและมีความสัมพันธ์ในการแต่งงานกับครอบครัว Ye Huang ครอบครัวเล็ก ๆ เหล่านั้นออกไปหากพวกเขาต้องการจากไป แม้ว่าพวกเขาจะออกจากครอบครัว Ye Huang มันจะไม่ส่งผลกระทบมากนัก ฐานของเราทั้งหมดอยู่ใน Ye Huangcheng พวกเราไปได้ไหม”

ถังไห่กล่าวด้วยสีหน้าไม่พอใจ

Tang Zhen ยังกล่าวอีกว่า “น้องชายคนที่สองพูดถูก ตระกูล Tang ปัจจุบันผูกติดอยู่กับตระกูล Ye Huang เราทำไม่ได้หากไม่มีตระกูล Ye Huang คราวนี้เราต้องต่อสู้กับศัตรูร่วมกับตระกูล Ye Huang! “

Tang Dewu ยังเปิดปากของเขาและกล่าวว่า: “โรงไฟฟ้าของครอบครัวอื่น ๆ ได้ออกไปแล้ว สำหรับครอบครัว Tang ของเราอาจเป็นโอกาส ตราบเท่าที่ครอบครัว Ye Huang สามารถอยู่รอดได้ในวิกฤตินี้ ครอบครัวที่ทรยศต่อผลลัพธ์เพียงอย่างเดียว และนั่นคือการทำลายล้าง!”

“ถ้าเป็นกรณีนี้ ให้ไปที่ครอบครัวของ Ye Huang และช่วยครอบครัวของ Ye Huang เพื่อต่อสู้กับศัตรูด้วยกัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง