The king of War 2721

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2721

เมื่อพลังของเทพเจ้าแห่งกลุ่มชาติพันธุ์ทั้งหมดไปที่ Ye Huangclan Yang Chen ก็เป็นผู้นำของ powerhouses พิเศษสามแห่งเช่นเดียวกับ powerhouses มากกว่าหนึ่งโหลที่จุดสูงสุดของพระเจ้าและด้านบนนำโดย Li Zhong ทิศทางไป ไป.

ครึ่งชั่วโมงต่อมา หยางเฉินและพรรคพวกของเขาก็มาถึงประตูทิศใต้ของเย่ หวงฟู่ในที่สุด

ในเวลานี้ ในทิศทางของประตูทิศใต้ มีผู้มีอำนาจหลายสิบคนในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ที่ปกป้อง เมื่อเห็นหยาง เฉินนำผู้คนให้ปรากฏตัว เหล่าผู้แข็งแกร่งที่มุ่งหน้าไปยังประตูทิศใต้ต่างก็หวาดกลัว

คนเหล่านี้ไม่ได้มาจากตระกูล Ye Huang แต่เป็นขุมพลังของตระกูลชั้นนำใน Ye Huangcheng ส่วนใหญ่เป็นขุมพลังในช่วงแรกและขั้นกลางของอาณาจักรเทพ ส่วนขุมพลังในขั้นปลายของอาณาจักรเทพนั้น มีเพียงสามมหาอำนาจและขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ และมีเพียงคนเดียว

พวกเขารู้โดยธรรมชาติว่าหยางเฉินเป็นมหาอำนาจในอาณาจักรเหนือธรรมชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งมหาอำนาจสูงสุดในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ที่นำโดยเขา เขาเคยเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของ Ye Lin ใน Yandu มาก่อนและเขาได้พบกับ Yang Chen โดยธรรมชาติ

ในเวลานี้ เมื่อเห็นหยางเฉินนำชายที่แข็งแกร่งให้ปรากฏตัว เขาก็ตัวสั่นไปทั้งตัว

หยางเฉินเหลือบมองทุกคนเบา ๆ และทันใดนั้นก็เยาะเย้ย: “ตระกูล Ye Huang น่ารังเกียจและไร้ยางอายจริงๆ พวกเขารวบรวมคนที่แข็งแกร่งของตระกูล Ye Huang ในวัง แต่ให้คนในครอบครัวอื่น ๆ ใน Ye Huangcheng ปกป้องประตู .”

เขามองผ่านความแข็งแกร่งของคนเหล่านี้ได้อย่างรวดเร็ว Ye Lin ไม่ใช่คนโง่ โดยธรรมชาติ เขารู้ว่าเขาเป็นขุมพลังเหนือธรรมชาติ

Li Zhong ยังเยาะเย้ย: “ฉันได้ยินมาว่า Ye Huangcheng ได้รับการทำความสะอาดโดย Ye Huangcheng ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่า Ye Huangcheng คิดว่ามันไม่เพียงพอ นี่คือการใช้มือของ Mr. Yang เพื่อทำให้พลังทางจิตวิญญาณของตระกูล Ye Huangcheng อ่อนแอลง ดังนั้น ด้วยเหตุนี้ หากราชวงศ์เย่ยังคงมีอยู่ได้ในอนาคต ในราชวงศ์เย่ จะไม่มีตระกูลใดที่สามารถคุกคามสถานะของราชวงศ์เย่ได้”

หลังจากฟังคำพูดของหลี่จง ใบหน้าของผู้คุ้มกันประตูทิศใต้ก็ดูน่าเกลียดมาก

พวกเขากังวลว่าพวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นอาหารสัตว์ แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาจะได้รับการจัดที่นี่โดยครอบครัว Ye Huang ก่อนที่พวกเขาจะเข้าไปในประตู

“อย่าพูดจาไร้สาระ!”

ผู้นำสูงสุดของเทพเจ้ากล่าวอย่างโกรธเคือง: “ในฐานะสมาชิกของ Ye Huangcheng เราไม่อนุญาตให้ใครก่ออาชญากรรมโดยธรรมชาติ เราไม่ได้ต่อสู้เพื่อครอบครัว Ye Huang เท่านั้น แต่ยังต่อสู้เพื่อตัวเราเองด้วย”

หยางเฉินชำเลืองมองอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา หรี่ตาและกล่าวว่า “เจ้ากำลังวางแผนที่จะสู้กับพวกเราหรือไม่?”

“คุณแน่ใจหรือว่าคุณจะต่อสู้กับขุมพลังเหนือธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่สี่แห่งของเรา เช่นเดียวกับจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพและพลังเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น ด้วยขุมพลังอาณาจักรเทพโหล”

สายตาของหยางเฉินกวาดสายตาผู้ชม และทุกคนที่มองไปที่ดวงตาของหยางเฉินก็ก้มหน้าลงโดยไม่รู้ตัว

แม้ว่าพวกเขาจะรู้ว่าพวกเขาได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นอาหารสัตว์ปืนใหญ่และได้รับมอบหมายให้ดูแลที่ประตูทิศใต้ พวกเขาก็ยังกลัวราชวงศ์เย่

อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับที่หยางเฉินกล่าว ทำไมคนเหล่านี้ถึงทำสงครามกับมหาอำนาจทั้งสี่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ?

“เสร็จแล้ว ฉันเลิกแล้ว!”

ในขณะนี้ ชายที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของเทพเจ้ายืนขึ้นและคำราม: “ฉันใช้ตระกูล Ye Huang เป็นที่พึ่ง แต่ตระกูล Ye Huang เป็นอาหารสัตว์ปืนใหญ่ ไปที่ครอบครัว Ye Huang พิเศษและรวดเร็ว ทำลายมัน!”

ชั่วขณะหนึ่ง ทุกคนมองไปยังบุคคลที่พูดด้วยความประหลาดใจ

ชายผู้นี้มองดูทุกคนอย่างไม่เกรงกลัว และพูดด้วยอารมณ์ว่า “พวกเจ้าโง่เขลาทั้งหมดหรือ? ครอบครัวของ Ye Huang ต้องการใช้มือของผู้อื่นมาบั่นทอนกำลังของเราอย่างชัดเจน”

“เธอคิดจริงๆ เหรอว่าเราจะหยุดคนพวกนี้ได้เพียงแค่เรา หยุดฝัน! แยกทางกับครอบครัว Ye Huang ตอนนี้ดีกว่าตาย!”

คำพูดของเขาทำให้ชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นที่ยังคงกลัวครอบครัวของ Ye Huang รู้สึกตื่นเต้น

“คุณพูดถูก ตระกูลของ Ye Huang ใช้พวกเราเป็นอาหารสัตว์ด้วยปืนใหญ่ ฉันจะเลิก หากกลุ่มของ Ye Huang ไม่ถูกทำลาย เราจะทิ้ง Ye Huangcheng”

“ใช่ ตระกูลเย่หวางไม่เมตตา อย่าโทษพวกเราที่อธรรม เราจะเลิกกัน!”

“เราก็เลิกเหมือนกัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง