The king of War 2720

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2720

Tang Hai กล่าวด้วยรอยยิ้ม

Tang Zhen ยังกล่าวอีกว่า: “พี่ชาย เรารู้ว่าคุณต่อต้านการแต่งงานของ Yi Rou กับ Ye Tianming ของครอบครัว Ye Huang เสมอ แต่คุณต้องเข้าใจว่าการตัดสินใจของพ่อของฉันเป็นการยืนยันของ Yi Rou ในโลกนี้มีผู้หญิงมากมายที่ อยากแต่งงาน คุณไม่สามารถเข้าร่วมราชวงศ์ Ye ได้ คุณควรรักษาโอกาสนี้ไว้ และเมื่อ Yi Rou แต่งงานกับราชวงศ์ Ye คุณสามารถผูกความสัมพันธ์ของเรากับราชวงศ์ Ye ได้”

Tang Bo ไม่สนใจสองพี่น้อง แต่มองไปที่ Tang Dewu และพูดด้วยใบหน้าที่จริงจัง: “พ่อ Yirou เป็นผู้หญิงของตระกูล Tang และการแต่งงานกับเธอในตระกูล Ye Huang เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดของเธอ ฉันไม่ได้ต่อต้านมัน . Yirou ปฏิเสธที่จะช่วยครอบครัวของ Ye Huang เมื่อเธอแต่งงานกับครอบครัว Ye Huang แต่คิดถึงครอบครัวจริงๆอีกครั้งและขอให้พ่อของเธอคิดให้รอบคอบ!

ถังเต๋อหวู่ตกอยู่ในความเงียบ อันที่จริง ในใจลึกๆ เขายังต่อต้านการสนับสนุนครอบครัวของ Ye Huang แต่ตระกูล Tang ก็มีประวัติศาสตร์หลายร้อยปีใน Ye Huangcheng เป็นเวลาหลายร้อยปีแล้วที่ครอบครัวของ Ye Huang ได้ควบคุม Ye หวงเฉิง.

แม้ว่าคราวนี้ ครอบครัวของ Ye Huang ประสบปัญหาใหญ่ และมีโอกาสสูงที่จะถูกทำลาย แต่เขาก็ยังปฏิเสธที่จะละทิ้งครอบครัวของ Ye Huang

หลังจากเงียบไปนาน Tang Dewu ก็เหลือบมองทั้งสามพี่น้องแล้วพูดว่า “มันไม่มีเหตุผลที่ Tang Bo พูด แต่นี่คือ Ye Huangcheng เราไม่กล้าเดิมพันและเราไม่สามารถเดิมพันได้ เนื่องจาก Ye Lin ต้องการเรียกคนที่แข็งแกร่งจากทุกกลุ่มชาติพันธุ์ ไปที่ครอบครัว Ye Huang เพื่อช่วยแล้วเราก็ทำได้ตามที่เราบอกเท่านั้น”

คำพูดของ Tang Dewu ถือเป็นการตัดสินใจขั้นสุดท้าย แม้ว่า Tang Bo จะผิดหวังเล็กน้อย แต่เขาสามารถเข้าใจพ่อของเขา ดังนั้นเขาจึงไม่พูดอะไรอีก

“พี่น้องของคุณสามคน เรียกสมาชิกครอบครัวที่มีอำนาจในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ทันที แล้วตามฉันไปยังตระกูลเย่หวาง!” ถังเต๋อหวู่ออกคำสั่ง และทั้งสามพี่น้องได้รับคำสั่งให้ออกไป

ข่าวที่ว่าตระกูล Tang ได้เรียกพลังอำนาจในอาณาจักรศักดิ์สิทธิ์ได้แพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วทั่วทั้งตระกูล Tang และ Tang Yirou ก็พบ Tang Bo ทันที

“ท่านพ่อ ตระกูล Tang จะช่วยครอบครัวของ Ye Huang จริงหรือ?” Tang Yirou ถามด้วยใบหน้าที่ไม่เต็มใจ

เธอไม่มีความประทับใจที่ดีต่อครอบครัวของ Ye Huang โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ Ye Huang แต่งงานกับครอบครัว Tang ความประทับใจของเธอต่อครอบครัวของ Ye Huang ก็แย่ลงไปอีก

Tang Bo พยักหน้า: “ปู่ของคุณได้รับคำสั่ง พวกเราทำได้แค่ทำตามคำสั่ง Yirou ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ปัจจุบันของคุณก็บุกเข้าสู่ระยะเริ่มต้นของอาณาจักรเทพแล้ว คราวนี้คุณต้องไปกับผมเพื่อ Ye Ye ราชวงศ์ได้ช่วยแล้ว “

Tang Yirou ยิ้มอย่างปฏิเสธตนเอง: “ตระกูล Ye Huang กำลังเผชิญกับโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติในครั้งนี้ ให้มดที่เพิ่งเข้าสู่อาณาจักรแห่งเทพเจ้ามาสนับสนุน พวกเราจะตายไหม?”

หลังจากที่ Tang Bolu เงียบ การแสดงออกของเขาก็ขมขื่น แน่นอนว่า เขาเข้าใจว่ากลุ่มของ Ye Huang เรียกพวกเขาให้ไปเพียงเพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์ปืนใหญ่

การต่อสู้ของมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ นับประสาเข้าสู่อาณาจักรเทพเป็นครั้งแรก ต่อให้จะเป็นขุมพลังสูงสุดของอาณาจักรเทพก็ตาม ฉันเกรงว่าแม้แต่มหาอำนาจเหนือธรรมชาติก็จะไม่สามารถแบกรับ Yuwei ได้

“ฉันหวังว่า Yang Chen ที่มาจาก Yandu จะล้มล้างตระกูล Ye Huang ได้” Tang Yirou กล่าวทันที

ถังป๋อตกใจและตะโกนว่า “หุบปาก!”

ถ้าคำพูดของ Tang Yirou หลุดออกมา ครอบครัว Tang ทั้งหมดจะต้องถูกกวาดล้าง

ในเวลานี้ ข่าวการรวมตัวมาจากภายนอก และถังป๋อเตือนอีกครั้ง: “อี้โหรว ฉันรู้ว่าเธอมีความรู้สึกไม่ดีต่อตระกูลเย่ ฮ่อง แต่สิ่งที่ควรพูดและไม่ควรพูด คุณต้องทำ มัน. ชัดเจน.”

“พ่อ ไม่ต้องห่วง ฉันแค่บ่นต่อหน้าพ่อ ฉันจะไม่พูดเรื่องไร้สาระ” ถัง อี้โหรว กล่าว

Tang Bo โล่งใจและพา Tang Yirou ออกจากห้อง

ในเวลาเดียวกัน ครอบครัวอื่นๆ ใน Ye Huangcheng ยังได้นำขุมพลังแห่งอาณาจักรเทพของครอบครัวไปในทิศทางของตระกูล Ye Huang

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง