The king of War 2719

19 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2719

ในขณะนี้ Tang Bo พ่อของ Tang Yirou กำลังยืนอยู่ที่ขอบของคนอื่น ๆ จากตำแหน่งของเขา จะเห็นได้ว่าในบรรดาพี่น้องสามคนสถานะของเขาต่ำที่สุด

“ถังไห่ คุยกันก่อน!”

ในเวลานี้ Tang Dewu หัวหน้าตระกูล Tang มองไปที่ชายวัยกลางคนที่อยู่ตรงกลางและพูดว่า

ถังไห่รีบพูดว่า: “ท่านพ่อ เมื่อตระกูลเย่หวงไม่มีอำนาจเหนือธรรมชาติในอดีต พวกเขาอาจจะมีเสถียรภาพได้เป็นร้อยปี แต่ตอนนี้ราชวงศ์เย่มีขุมพลังเหนือธรรมชาติอย่างเย่หลิน และจะทำได้เพียงเท่านั้น แข็งแกร่งขึ้นในอนาคต , ตระกูลถังไม่ควรรุกรานราชวงศ์เย่”

ถังเต๋อหวู่มองไปที่ถังไห่และพูดว่า “งั้นคุณคิดว่าตระกูลถังควรสนับสนุนตระกูลเย่หวางหรือไม่?”

Tang Hai พยักหน้า: “ให้ฉันพูด ไม่ว่าเขาจะเป็นใคร ตราบใดที่เขากล้าไปหาครอบครัวของ Ye Huang เขาจะตายอย่างแน่นอนโดยไม่มีที่ฝัง”

Tang Dewu มองไปที่ชายทางด้านซ้ายของ Tang Hai อีกครั้งและพูดว่า “Tang Zhen คุณคิดอย่างไร”

Tang Zhendao: “ฉันเห็นด้วยกับพี่ชายคนที่สอง ใน Ye Huangcheng ตระกูล Ye Huang คือท้องฟ้า และภายในตระกูล Ye Huang มีผู้ปกครอง หากคุณต้องการทำลายครอบครัว Ye Huang เป็นไปไม่ได้ที่จะประสบความสำเร็จ อาจเป็นเพียงการทดสอบของจักรพรรดิเก่าเพื่อสนับสนุนราชวงศ์เย่”

“หลังจากปัญหาได้รับการแก้ไข ครอบครัวใดก็ตามที่ร่วมมือกับครอบครัวของ Ye Huang จะได้รับรางวัลอย่างแน่นอน หากพวกเขาไม่ให้ความร่วมมือ ฉันเกรงว่าในอนาคตจะย้ายใน Ye Huangcheng ได้ยาก”

Tang Dewu พยักหน้า มองอย่างครุ่นคิด

เขาเพียงถามเกี่ยวกับลูกชายคนที่สองและคนที่สามของเขาเท่านั้น สำหรับ Tang Bo ลูกชายคนโต เขาก็ไม่สนใจเขาโดยตรง

“พ่อครับ ผมคิดต่าง”

เมื่อเห็นว่า Tang Dewu ไม่ได้พูดซักพัก Tang Bo จึงเริ่มพูด

Tang Dewu มองไปที่ Tang Bo: “คุณพูดสิ!”

“ฉันคิดว่าครอบครัวของ Ye Huang ไม่ใช่การทดสอบ แต่ได้พบกับวิกฤตการทำลายล้างจริงๆ คุณเคยไป Yandu มาก่อนและคุณยังบอกด้วยว่า Ye Huang เสียชีวิตใน Yandu ในขณะที่ Ye Lin และ Miao Liu Laoguai ของเมือง มหาอำนาจเหนือธรรมชาติทั้งสองนี้ ต่างก็หนีรอดและทิ้ง Yandu ไปในที่สุด”

“แม้ว่าจะไม่มีใครเปิดเผยว่าเกิดอะไรขึ้นบนยอดเขาหยานซานในหยานตู่ ดังนั้นแม้แต่มหาอำนาจเหนือธรรมชาติทั้งสองก็สามารถหลบหนีได้ แต่ที่แน่ชัดคือพวกเขาจะต้องกลัวก่อนที่พวกเขาจะกลับมาอีกครั้ง การเคลื่อนไหวดังกล่าว”

“ที่ยอดภูเขาหยานซาน คนที่ต่อสู้กับพวกเขาคือหยางเฉินแห่งหยานตู่ ด้วยมือนี้ เหตุผลที่พวกเขาหนีก็เพราะพวกเขากลัวหยางเฉิน”

“ฉันได้ยินมาว่าพ่อบุญธรรมของหยางเฉินก็เสียชีวิตในสงครามครั้งนั้นด้วย วันนี้เป็นวันที่แปดนับจากวันสงคราม ด้วยวิธีนี้ เมื่อวานนี้เป็นเจ็ดคนแรกของพ่อบุญธรรมของหยางเฉิน วันนี้ครอบครัวของเย่ ฮวงมีธุระที่ต้องทำ” ถ้ามันเกิดขึ้นก็ต้องเป็นหยางเฉินที่รอให้พ่อบุญธรรมเจ็ดคนแรกของเขามาและจากนั้นก็มาหาครอบครัวของ Ye Huang”

“โรงไฟฟ้าที่สามารถสร้างความหวาดกลัวให้กับมหาอำนาจเหนือธรรมชาติทั้งสอง และตอนนี้เขากล้าที่จะมาที่ Ye Huangcheng เพื่อแสวงหาการแก้แค้นจากราชวงศ์ Ye เขาต้องแน่ใจ ยิ่งไปกว่านั้น Ye Lin เป็นโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติเพียงแห่งเดียวในราชวงศ์ Ye ในปัจจุบัน “

“ดังนั้นฉันคิดว่าเราควรละทิ้งครอบครัวของ Ye Huang บางทีเราอาจหนีไปได้!”

Tang Bo ชัดเจนมากเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นใน Yanshan เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และเห็นได้ชัดว่าเขาได้ทำงานอย่างหนักกับเหตุการณ์นั้นเพื่อพูดความจริง

“ฮี่ฮี่ พี่ชายคนโต เจ้าไม่คิดว่าหยางเฉินสูงเกินไปหรือ? ว่ากันว่าเขาเป็นเพียงชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่าสามสิบปี ในวัยนี้ เป็นเวลาที่ต้องหุนหันพลันแล่น แม้ว่า ครอบครัว Ye Huang เรียกคนมาชุมนุมกัน มันเป็นเรื่องจริง ๆ ที่จะจัดการกับมัน เขา ตราบเท่าที่เขากล้าที่จะไปหาครอบครัว Ye Huang มีทางเดียวเท่านั้นที่จะตาย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง