The king of War 2717

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2717

Yang Chen เป็นผู้นำพลังเหนือธรรมชาติทั้งสามไปยังตระกูล Ye Huang โดยไม่แอบแฝง แต่ไปในทิศทางของตระกูล Ye Huang ด้วยการประโคมอย่างยิ่งใหญ่

เป็นการยับยั้งกองกำลังทั้งหมดใน Ye Huangcheng และให้พวกเขาเข้าใจว่ามีใครบางคนกำลังจะทำอะไรบางอย่างให้กับครอบครัว Ye Huang

ด้วยวิธีนี้ หลังจากการล่มสลายของตระกูล Ye Huang กองกำลังที่กระตือรือร้นที่จะใช้ประโยชน์จากความโกลาหลก็ไม่กล้าที่จะทำอย่างไม่ตั้งใจ

ข่าวที่หยางเฉินนำผู้คนมาสู่ครอบครัวของ Ye Huang แพร่กระจายไปทั่ว Ye Huangcheng ทั้งหมดทันที

“คุณเคยได้ยินไหม มีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติสี่แห่ง ผู้นำอาณาจักรเทพหลายสิบแห่งและโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติครึ่งขั้น มุ่งหน้าไปยังครอบครัวของ Ye Huang”

“ฉันได้ยินมาว่ามีชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อหยางเฉินในบรรดาสี่มหาอำนาจพิเศษ เขาเป็นคนเดียวที่อยากจะโจมตีตระกูลเย่ ฮวง?”

“หนึ่งสัปดาห์ก่อน ครอบครัวของ Ye Huang เป็นผู้นำกลุ่มโรงไฟฟ้าและเชิญพลังทั้งหมดของเก้าภูมิภาคมาที่ Yandu เดิมทีพวกเขาต้องการรวมพลังของเก้าภูมิภาค แต่พวกเขาบอกว่าถูกทำลายโดย Yang Chen”

……

ในช่วงเวลาหนึ่ง มีข่าวลือต่าง ๆ ในสถานที่ต่าง ๆ ใน Ye Huangcheng และส่วนใหญ่เป็นเรื่องจริง

เพราะเป็นยุคอินเทอร์เน็ตและข้อมูลถูกส่งเร็วมาก สัปดาห์ที่แล้ว ผู้คนจากร้อยเผ่าในคิวชูมาเข้าร่วม

ในเวลาเดียวกัน ใน Ye Huangfu พระราชวัง Ye Huang Ye Lin กำลังนั่งอยู่ในสถานที่แรกโดยมีสมาชิกในครอบครัวที่สำคัญทั้งสองด้านด้านล่าง

Ye Lin ยังได้รับข่าวว่า Yang Chen เป็นผู้นำทั้งสามแห่งพลังอำนาจไปสู่ตระกูล Ye Huang และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ

เขารู้เพียงว่าหยางเฉินมีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติอยู่สองแห่งรอบๆ หยางเฉิน แต่เกิดอะไรขึ้นกับมหาอำนาจเหนือธรรมชาติแห่งที่สี่?

สำหรับเขาแล้ว อีกหนึ่งขุมพลังแห่งอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติอาจมีอิทธิพลต่อการต่อสู้

แม้ว่าราชวงศ์เย่จะมีผู้ปกครองคอยปกป้องพวกเขาอย่างลับๆ แต่ผู้ปกครองก็มีกฎเกณฑ์ ซึ่งจะปรากฏขึ้นเมื่อราชวงศ์กำลังจะถูกทำลายเท่านั้น

สำหรับราชวงศ์เย่ในปัจจุบัน เฉพาะเมื่อเขากำลังจะตาย เมื่อราชวงศ์เย่กำลังจะถูกทำลาย กล่าวคือแม้ว่าผู้พิทักษ์จะปรากฏขึ้น ต้องรอจนกว่าเขาจะถูกฆ่า

หากไม่ใช่ทางเลือกสุดท้าย เขาไม่ต้องการให้ผู้พิทักษ์ปรากฏตัว เมื่อผู้พิทักษ์ปรากฏตัวหมายความว่าตระกูล Ye Huang กำลังจะพังทลาย แม้ว่าครอบครัว Ye Huang จะได้รับการช่วยเหลือในที่สุด มันก็จะกลายเป็น เสียงหัวเราะของคิวชูทั้งหมด

ตอนนี้เขาได้บุกเข้าไปในหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว และเขามั่นใจว่าหากเขาได้พบกับหยางเฉินอีกครั้ง แม้ว่าหยางเฉินจะมีพี่น้องซ่งอยู่เคียงข้างเขา เขาก็ยังสามารถฆ่าหยางเฉินได้

แต่ตอนนี้ มีโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติอีกแห่งอยู่ข้างๆ หยางเฉิน ซึ่งทำให้เขาไม่ยอมรับเล็กน้อย

“ต่อไป มันจะเป็นการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของตระกูล Ye Huang และเป็นไปได้ว่ามันจะเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย”

จู่ๆ เย่ หลินก็พูด ประโยคนี้ทำให้ทุกคนรู้สึกถึงวิกฤตที่ครอบครัวเย่ ฮวงกำลังจะถูกทำลาย และใบหน้าของทุกคนก็กังวล

“แต่อย่ากังวล ทุกคน วันนี้อาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของฉันได้บุกเข้าไปในหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และหยางเฉินเป็นมหาอำนาจสูงสุดในอาณาจักรห้าอาณาจักร ตราบใดที่เขากล้ามา ครอบครัวของเย่ ฮวงก็จะ เป็นที่ฝังศพของเขา!”

คำพูดของ Ye Huang ทำให้หมอกควันบนใบหน้าของทายาทสายตรงของ Ye Huang กวาดออกไป

“เยี่ยมมาก! จักรพรรดิผู้เฒ่าแข็งแกร่งขึ้นแล้ว ตราบใดที่หยางเฉินกล้ามา เขาจะต้องตายอย่างแน่นอน!”

“ใช่ ใช่ จักรพรรดิองค์เก่าเป็นนักบุญอุปถัมภ์ของราชวงศ์เย่ของเรา ใครก็ตามที่กล้าโลภราชวงศ์เย่จะต้องจ่ายราคาหนักอย่างแน่นอน!”

“จักรพรรดิเฒ่าผู้แข็งแกร่ง!”

……

ชั่วขณะหนึ่ง ห้องโถงทั้งหมดเต็มไปด้วยเสียงเชียร์จากทายาทสายตรงของ Ye Huang

เย่หลินรีบกดมือของเขาลง และหลังจากที่ทุกคนเงียบไป เขาก็พูดต่อว่า “ฉันบอกคุณทั้งหมดนี้ ฉันแค่อยากจะบอกคุณว่าถึงแม้ศัตรูจะแข็งแกร่งมาก แต่ก็ไม่น่ากลัว และฉันจะเป็นผู้นำเทพเจ้าทั้งหมด ของครอบครัวถึงจุดสูงสุดและเหนือกว่า ชายที่แข็งแกร่งต่อสู้กับหยางเฉินและคนอื่น ๆ ทั้งหมดหนีไปที่สุสานใต้ดินของจักรพรรดิ!”

ในคฤหาสน์ของ Ye Huang มีสุสานของจักรพรรดิใต้ดินที่ฝังศพของจักรพรรดิแห่งตระกูล Ye Huang

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง