The king of War 2715

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2715

แต่เมื่อเสียงของ Ye Tianming ลดลง พี่น้อง Song ก็ก้าวไปข้างหน้าทีละคน และเจตนาฆ่าที่น่าสะพรึงกลัวก็แทรกซึมออกมาจากร่างกายของพวกเขา ปกคลุม Ye Tianming และ Wang Ao ไว้ในทันที

ในขณะนี้ Ye Tianming และ Wang Ao รู้สึกว่ามีภูเขาอยู่บนไหล่ของพวกเขาทั้งสองยืนอยู่ในที่เดียวกันไม่กล้าเคลื่อนไหวเหงื่อเย็น ๆ ไหลอาบแก้ม

หยางเฉินมองอย่างว่างเปล่าที่ Ye Tianming ที่กำลังหวาดกลัวและพูดเบา ๆ ว่า “สมบัติเป็นครั้งสุดท้าย!”

หลังจากพูดจบ Yang Chen ก็เดินผ่าน Ye Tianming และ Wang Ao ตรง ๆ ราวกับว่าเขาไม่เห็นพวกเขา พี่น้อง Song ติดตามอย่างใกล้ชิด

ในไม่ช้า กลุ่มสามคนก็หายไปจากสายตาของ Ye Tianming และ Wang Ao และความกดดันที่เหมือนภูเขาก็หายไป

Ye Tianming และ Wang Ao รู้สึกว่าร่างกายของพวกเขาผ่อนคลายและทั้งสองก็หายใจแรง

“หมิงเส้า คราวนี้เธอกลัวจะโดนแผ่นเหล็ก!”

หลังจากผ่านไปนาน วัง Aocai กล่าวอย่างเคร่งขรึม

Ye Tianming กัดฟันและพูดด้วยสีหน้าเคร่งขรึม: “ต่อหน้าครอบครัวของ Ye Huang ไม่มีแผ่นเหล็ก แม้ว่าเขาจะเป็นแผ่นเหล็กจริงๆ ฉันก็จะทำให้แผ่นเหล็กของเขาแตก”

“หมิงเส้า ชายหนุ่มผู้นั้นได้รับการคุ้มครองจากสองมหาอำนาจชั้นยอด ตัวตนของเขาไม่ธรรมดา เขาอาจจะเป็นนายน้อยจากตระกูล Guwu ด้วยซ้ำ”

หวาง อ้าปากเปิดปากพูด ถึงแม้ว่าหยางเฉินจะไปแล้ว แต่เขาก็ยังรู้สึกเหมือนตกเป็นเป้าของเทพเจ้าแห่งความตาย โดยเฉพาะคำพูดที่หยางเฉินพูดกับเย่ เทียนหมิงก่อนจะจากไป

“เป็นไปไม่ได้ ใครบางคนจากตระกูล Guwu มาที่ Yehuangcheng ได้อย่างไร?” Ye Tianming ก็กลัวเช่นกันคราวนี้

ฉันเพิ่งโกรธ ดังนั้นฉันจึงปล่อยคำพูดที่ไร้ความปรานี ในฐานะหลานชายของ Ye Huang เขามีประสบการณ์หลากหลายตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เขาไม่ได้โง่เขลา และเข้าใจบางสิ่งได้อย่างรวดเร็ว

แม้ว่าความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ของเขาจะปานกลาง แต่เขาก็ยังเป็นคนที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของเหล่าทวยเทพ แต่วังอ่าวที่อยู่ถัดจากเขานั้นเป็นคนที่แข็งแกร่งในขั้นปลายของเหล่าทวยเทพแม้ว่าเขาจะเป็นยอดธรรมดาของเหล่าทวยเทพ เขาอาจไม่จำเป็นต้องเป็นคู่ต่อสู้ของหวังอ่าว

แม้แต่ขุมพลังอย่างหวาง อ๋อ ก็ยังถูกพลังออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่ปล่อยออกมาจากฝ่ายตรงข้ามกดทับไว้ เป็นไปได้ว่า โรงไฟฟ้าทั้งสองที่อยู่ถัดจากชายหนุ่มนั้นเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติอย่างน้อยครึ่งก้าว

เป็นไปได้ด้วยซ้ำว่ามันเป็นการดำรงอยู่เหนือธรรมชาติ

ชายหนุ่มที่มาพร้อมกับสิ่งมีชีวิต 2 ตัวที่อาจมีพลังเหนือธรรมชาติ ตัวตนของชายหนุ่มคนนี้จะเรียบง่ายได้อย่างไร?

คิดถึงหยางเฉินก่อนจะจากไปและบอกให้เขาหวงแหนเป็นครั้งสุดท้าย เขาก็ตื่นตระหนก

“วังอ่าว ฉันควรทำอย่างไรตอนนี้ เขาเพิ่งบอกว่าเขาต้องการให้ฉันหวงแหนเป็นครั้งสุดท้าย ความหมายคือเขาจะฆ่าฉัน วังอ่าว บอกฉันเร็ว ๆ ว่าฉันควรทำอย่างไร”

คราวนี้ Ye Tianming ตื่นตระหนกจริงๆ

วังอ่าวสงบมาก หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่กระชับ: “ไม่ต้องกังวล แม้ว่าเขาจะเป็นลูกชายคนโตของตระกูล Guwu เขาไม่สามารถทำอะไรคุณได้ เราจะออกจาก ราชวงศ์ Huiye ตอนนี้”

“ใช่ รีบกลับไปที่ครอบครัวของ Ye Huang ครอบครัวของ Ye Huang ได้รับการคุ้มครองโดยผู้ปกครอง และปลอดภัยที่สุดที่นั่น”

Ye Tianming กล่าวอย่างรวดเร็วหันหลังกลับและจากไป

ระหว่างทางกลับ Ye Tianming ถามว่า “Wang Ao มีเรื่องสำคัญเกิดขึ้นหรือไม่? ไม่เช่นนั้นทำไมคุณปู่ถึงเรียกกลุ่มคนภายนอกให้กลับมา?

Wang Ao มองลึกไปที่ Ye Tianming แล้วพูดว่า “จักรพรรดิ Ye ตายแล้ว!”

“อะไรนะ คุณพูดอะไร”

ดวงตาของ Ye Tianming เบิกกว้างขึ้นทันที และเสียงของเขาก็เพิ่มขึ้นหลายสิบเดซิเบล

มีคนไม่มากที่รู้เกี่ยวกับการตายของ Ye Huang ใน Yanshan แม้ว่า Ye Tianming จะเป็นหลานชายของ Ye Huang แต่เขาก็ไม่รู้

“เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว จักรพรรดิองค์เก่าได้จัดงานเลี้ยงวันเกิดใน Yandu อันที่จริงมันเป็นงานสำหรับหมู่บ้านของจักรพรรดิ แต่ยังเพื่อยับยั้งกลุ่มชาติพันธุ์ทั้งหมดในคิวชู จากนั้นจึงจัดตั้งพันธมิตรที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ตระกูล Ye Huang”

“นอกจากนี้ เพื่อจัดการกับคนคนหนึ่ง ในท้ายที่สุด สงครามระหว่างทั้งสองฝ่าย และ Ye Huang เสียชีวิตในหยานซาน!”

วังอ่าวยังคงมีความกลัวอืดอาดเมื่อเขากล่าวถึงเรื่องนี้เนื่องจากความแข็งแกร่งของเขายังไม่ถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งเทพเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตอนนี้ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องดี สิ่งที่เขาไม่สามารถเข้าร่วมได้ มิฉะนั้น เขาอาจจะสามารถเข้าร่วมได้ ก็ได้ตายในการต่อสู้ครั้งนั้นด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง