The king of War 2713

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2713

หลังจากที่ Tang Yirou พูดคำเหล่านี้ Yang Chen ก็ตกตะลึง เขามองไปที่ด้านหลังของเขาและรู้สึกอบอุ่นขึ้นเล็กน้อยในใจ

แม้ว่าจะเป็นเพราะความใจดีของ Tang Yirou เธอก็จะทำเช่นเดียวกันแม้ว่าจะเป็นคนอื่นก็ตาม แต่ความเพียรพยายามของ Tang Yirou ในที่สุดก็แตะต้อง Yang Chen

หลังจากที่พ่อของ Tang Yirou ได้ยินคำพูดของ Tang Yirou เขาก็โกรธจัด: “Bad girl หุบปาก! ถ้าคุณกล้าพูดเรื่องไร้สาระอีกครั้งฉันจะฆ่าคุณด้วยมือของฉันเอง!”

แน่นอนว่าเขาไม่ต้องการฆ่า Tang Yirou จริงๆ แต่เขารู้สึกกลัวมากในใจ ต่อหน้า Ye Tianming Tang Yirou กล้าพูดเรื่องนี้และเขาก็ฆ่าตัวตาย

ในเวลานั้น ไม่เพียงแต่ Tang Yirou จะไม่ได้รับความรอด แต่แม้แต่ครอบครัว Tang ก็ยังมีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

ในสายตาของ Ye Tianming มีความโกรธรุนแรงวูบวาบ Tang Yirou คุกคามเขาด้วยชีวิตของเธอเองซึ่งทำให้ Ye Tianming โกรธมากสำหรับคนแปลกหน้า

“รู้มั้ยว่าจะพูดอะไร”

Ye Tianming กล่าวว่าความโกรธที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใบหน้าที่ดูสงบนั้นมีเพียงคนที่รู้จักเขาจริงๆเท่านั้นที่รู้

ใบหน้าของ Tang Yirou เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและเธอก็ยอมแพ้ในเวลานี้และพูดด้วยดวงตาสีแดง: “แน่นอนฉันรู้ว่าฉันจะพูดอะไร แต่คุณซึ่งเป็นนายน้อยผู้สง่างามของราชวงศ์หมดแรง วิธีดูหมิ่นทุกรูปแบบเพื่อให้ได้ผู้หญิงคนหนึ่ง ถ้ามันแพร่ออกไป ไม่กลัวโดนหัวเราะเยาะเหรอ?”

“วันนี้อยากบอกตรงๆ ว่าไม่ชอบพี่ ยอมตายดีกว่า ไม่อยากแต่งงานกับคนที่ไม่ชอบ ถ้าไม่ใช่เพราะกลัวกระทบกระเทือนถัง” ครอบครัว ฉันไม่มีวันยอมแต่งงานกับคุณ”

คำพูดของ Tang Yirou ทำให้หัวใจของพ่อของเธอเต็มไปด้วยการตำหนิตัวเอง ในฐานะพ่อ เขาเข้าใจลูกสาวของเขาอย่างเป็นธรรมชาติ แต่สำหรับ Tang Yirou แล้ว Tang Yirou ต้องตกเป็นเหยื่อของการแต่งงานของครอบครัว

“สาวถอยหลัง! หุบปากเพื่อฉัน! หุบปาก!”

ในท้ายที่สุด พ่อของ Tang Yirou ทำได้เพียงดุ Tang Yirou อย่างโกรธจัด

เขากังวลมากเพราะความโกรธของ Ye Tianming จะนำหายนะมาสู่ Tang Yirou เขาเสียใจมากสำหรับลูกสาวของเขาแล้วและเขาไม่อยากเห็นลูกสาวของเขาถูกฆ่าตาย

ในดวงตาที่เหมือนนกอินทรีของ Ye Tianming ความโกรธรุนแรงก็เพิ่มขึ้น และการกระทำของ Tang Yirou ในวันนี้ทำให้เขาโกรธอย่างสิ้นเชิง

“โอเค! ดีมาก! คุณกล้าพูดกับฉันแบบนี้สำหรับผู้ชายแปลก ๆ ฉันต้องยอมรับว่าคุณกล้าหาญมาก”

Ye Tianming เงียบเป็นเวลานานก่อนที่จะพูดขึ้น

“ในเมื่อเจ้าไม่อยากแต่งงานกับข้า งั้น…”

ทันใดนั้นเขาก็หยุดครู่หนึ่งแล้วพูดอีกครั้ง: “จากนั้นสามวันต่อมา ฉันจะแต่งงานกับคุณ และเมื่อคุณแต่งงานแล้ว ฉันจะฝึกคุณให้ดี”

การพูดแบบนี้ต่อหน้าพ่อของ Tang Yirou นั้นไม่ดีเท่ากับสัตว์เดรัจฉานจริงๆ

พ่อของ Tang Yirou กำหมัดแน่น ใบหน้าเต็มไปด้วยความโกรธ แต่เขากล้าที่จะโกรธและไม่กล้าพูดในท้ายที่สุด หมัดของเขาก็ค่อยๆ คลายออก

“ไปพานางกลับบ้าน!”

พ่อของ Tang Yirou จู่ ๆ ก็สั่งสมาชิกในครอบครัวที่เข้มแข็งสองคนข้างหลังเขา

“ใช่!”

ทั้งสองเดินไปหา Tang Yirou ทีละคน

Tang Yirou กำลังรีบ และเมื่อถึงจุดหนึ่ง ที่กันคิ้วก็ปรากฏขึ้นในมือของเธอ มีดคม ๆ ถูกวางไว้บนคอของเธอ และเธอพูดด้วยความโกรธด้วยดวงตาสีแดงว่า “อย่ามาที่นี่! อย่ามาที่นี่” มิฉะนั้นฉันจะตาย ดูสิ!”

ชายที่แข็งแกร่งสองคนของตระกูล Tang หยุดทันทีเมื่อเห็นสิ่งนี้

พ่อของ Tang Yirou รีบร้อน: “Yirou อย่าหุนหันพลันแล่น วางมีดลง!”

Ye Tianming ไม่ได้คาดหวังว่า Tang Yirou จะทำเช่นนี้และเจตนาฆ่าในสายตาของเขาก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น

เขาชอบผู้หญิงที่สวย แต่เขาไม่จำเป็นต้องแต่งงานกับ Tang Yirou การแต่งงานระหว่างเขากับ Tang Yirou ไม่ได้เริ่มต้นโดยเขา แต่เป็นการแต่งงานระหว่างตระกูล Tang และตระกูล Ye Huang

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง