The king of War 2712

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2712

“คุณฟังผมอยู่หรือเปล่า”

เมื่อเห็นว่าหยางเฉินไม่พูด ถังยี่โหรวก็พูดอย่างกังวล

“ตอนนี้แม้ว่าฉันจะต้องการไป ฉันก็ไปไม่ได้” หยางเฉินพูดขึ้นทันใด

Tang Yirou มองตาม Yang Chen และเธอเท่านั้นที่เข้าใจสิ่งที่คำพูดของ Yang Chen หมายถึง ข้างหน้าไม่กี่สิบเมตร Ye Tianming ยืนอยู่ตรงนั้นด้วยใบหน้าที่ภาคภูมิใจ และข้างๆ เขามีอีกคนที่แข็งแรง – ชายชรา

“วังอ่าว!”

เมื่อ Tang Yirou เห็นชายร่างกำยำข้าง Ye Tianming ใบหน้าสวยของเธอเต็มไปด้วยความกลัว

“จบแล้ว! กลายเป็นหวังอ่าว! เขาเป็นผู้คุ้มกันที่แข็งแกร่งที่สุดจากฝั่งของเย่ เทียนหมิง ความแข็งแกร่งของขั้นปลายของอาณาจักรเทพ” ถังอี้โหรวกล่าว

“ถัง อี้โหรว เจ้าเด็กดื้อ อย่าพลิกตัวเพื่อข้า!”

ในขณะนั้น ก็มีเสียงโกรธอีกเสียงหนึ่งดังขึ้น

เป็นชายวัยกลางคนที่อยู่ข้าง Ye Tianming ในเวลานี้ชายวัยกลางคนเต็มไปด้วยความโกรธ หลังจากตะโกนใส่ Tang Yirou เขาก็อธิบายให้ Ye Tianming อย่างรวดเร็วว่า “Ming Shao ฉันขอโทษจริงๆรอ ฉัน ถ้านายพาผู้หญิงที่ดื้อรั้นคนนี้กลับมา เธอจะถูกลงโทษอย่างแน่นอน”

“ฮิฮิ ไม่จำเป็น เดิมทีฉันวางแผนที่จะรอและให้อิสระกับเธออีกสองสามปี แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าไม่จำเป็นแล้ว ฉันวางแผนที่จะแต่งงานกับเธอในสัปดาห์หน้า” เย่ เทียนหมิงพูดด้วยรอยยิ้ม

มีเหงื่อเย็นบนหน้าผากของชายวัยกลางคน หลังจากได้ยินคำพูดของ Ye Tianming เขาขมวดคิ้วอย่างไร้ร่องรอย แต่ในท้ายที่สุดเขาก็รีบพูดว่า: “ทุกอย่างจัดโดย Ming Shao!”

“พ่อ!”

Tang Yirou ดูสิ้นหวังเมื่อเห็นว่าชายวัยกลางคนเห็นด้วยกับคำขอของ Ye Tianming ที่จะแต่งงานในสัปดาห์หน้า

“อย่ารีบพาข้ามาที่นี่!” ชายวัยกลางคนคำราม

ใบหน้าเล็กๆ ของ Tang Yirou เต็มไปด้วยความดื้อรั้น เธอยืนอยู่ตรงหน้า Yang Chen ในเวลานี้ ดวงตาสีแดงของเธอจ้องไปที่ Ye Tianming และกล่าวว่า “ถ้าคุณต้องการให้ฉันแต่งงานกับคุณในสัปดาห์หน้า ใช่ แต่คุณต้องสัญญากับฉัน แล้วปล่อยเขาไป ออกไป”

“สาวย้อนกลับ! คุณพูดว่าอะไรนะ?”

พ่อของ Tang Yirou โกรธทันที เขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบนเครื่องบิน เดิมทีเขามาที่สนามบินเพื่อรับลูกสาวของเขา แต่เขาไม่คิดว่าจะได้พบกับ Ye Tianming ที่นี่

Ye Tianming บอกเขาเพียงว่า Tang Yirou กำลังเจ้าชู้กับชายคนหนึ่งบนเครื่องบินและขอให้เขาลงโทษเขาให้ดี

เดิมทีเขายังไม่เชื่อว่าลูกสาวของเขาเป็น เขารู้ดี แต่ตอนนี้เมื่อเขาเห็นว่า Tang Yirou ร้องขอ Ye Tianming เพื่อเห็นแก่ Yang Chen เขาเชื่อคำพูดของ Ye Tianming

หยาง เฉินก็แปลกใจเล็กน้อย เดิมทีเขาคิดว่าภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ ถัง อี้โหรวจะไม่สนใจเรื่องของเขาอย่างแน่นอน ท้ายที่สุด เขามาถึงเย่ ฮวงเฉิงแล้ว และแม้แต่พ่อของเธอก็ออกมาข้างหน้า

แต่สิ่งที่เธอไม่คาดคิดก็คือ Tang Yirou ยังคงปกป้อง Yang Chen

“พ่อครับ ผมบอกชัดเจนว่าเขาต้องการให้ผมแต่งงานกับ Ye Tianming ในสัปดาห์หน้า ผมยอมรับได้ แต่เขาต้องปล่อยให้สุภาพบุรุษคนนี้ออกไป”

Tang Yirou กล่าวอย่างหนักแน่น

ในสายตาของ Ye Tianming ความโกรธรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ และเขาไม่ได้คาดหวังว่า Tang Yirou จะเผชิญหน้ากับผู้คนมากมายเพื่อปกป้อง Yang Chen

สิ่งนี้ทำให้เขารู้สึกเขียวบนหัว แม้ว่าเขาจะรู้ว่า Tang Yirou และ Yang Chen พบกันบนเครื่องบินเท่านั้น

“ถ้าฉันไม่ปล่อยเขาไป ฉันจะยืนยันที่จะแต่งงานกับคุณในสัปดาห์หน้าหรือไม่”

Ye Tianming กล่าวด้วยดวงตาที่แคบ เสียงของเขาเย็นชามาก

“ถ้าอย่างนั้นคุณก็จะได้ร่างกายของฉัน!” ถังอี้โหรวพูดอย่างจริงจัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง