The king of War 2710

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2710

หาก Ye Lin บุกทะลวงสู่หกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ มันจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหยางเฉิน

แม้ว่าเขาจะมีพี่น้องซ่งจั่วและซ่งโหย่วอยู่เคียงข้างเขา และหลี่จงซึ่งได้เข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว มันก็ไม่เพียงพอ

ท้ายที่สุด เป้าหมายของเขาในครั้งนี้คือการล้มล้างตระกูล Ye Huang จากนั้นให้ตระกูล Li เข้ามาแทนที่

ในครอบครัว Ye Huang มีผู้ปกครองที่อวยพรครอบครัว Ye Huang หากครอบครัว Ye Huang ถูกทำลายผู้ปกครองของตระกูล Ye Huang จะดำเนินการอย่างแน่นอน

ดังนั้นหยางเฉินจึงต้องหาวิธีที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาไปสู่อาณาจักรที่หก หรือแม้แต่อาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ เพื่อล้มล้างราชวงศ์เย่อย่างแท้จริง

แน่นอน เขายังสามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขาได้ด้วยการเปิดใช้งานสายเลือดที่น่าคลั่ง แต่จนถึงตอนนี้ เขายังไม่รู้ว่าจะเปิดใช้งานสายเลือดที่น่าคลั่งได้อย่างไร

ตามความหมายของพี่น้องซ่ง หยางเฉินได้ปลุกสายเลือดที่น่าคลั่งไคล้แล้ว แต่หยางเฉินไม่รู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างตัวเองกับก่อนหน้านี้ และเขาไม่รู้ว่าจะกระตุ้นสายเลือดที่น่าคลั่งได้อย่างไร

บางครั้ง หยาง เฉินถึงกับสงสัยว่าพี่น้องซ่งทำพลาดหรือเปล่า เขาไม่ได้ปลุกสายเลือดอันน่าคลั่งไคล้ให้ตื่นขึ้น แต่ยาวิเศษที่ดร.เฮยฉีดเข้าไปในร่างกายของเขายังมีสารตกค้างอยู่

“ท่านสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ: เครื่องบินกำลังลง กรุณากลับไปที่ตำแหน่งเดิม รัดเข็มขัดนิรภัย เก็บที่เท้าแขนเล็ก ๆ และปรับที่นั่งให้กลับสู่ตำแหน่งปกติ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดจะต้องปิด กรุณาทำ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เก็บสัมภาระติดตัวของคุณไว้อย่างเหมาะสม เราจะหรี่ไฟในห้องโดยสารในภายหลัง ขอบคุณ!”

เมื่อหยางเฉินยังคงคิดหาวิธีปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขาอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีเสียงประกาศว่าเครื่องบินกำลังจะลงจอดก็มาจากการออกอากาศ

จากนั้นเขาก็ลืมตาขึ้นและมีขอบคมแวบเข้ามาในดวงตาของเขาในที่สุดเขาก็ไปถึง Ye Huangcheng หรือไม่?

Ye Tianming เหลือบมองไปทาง Yang Chen ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าอย่างแรง เป็นหลานชายของจักรพรรดิ Ye เขาไม่เคยถูกขายหน้ามาก่อน

คราวนี้เป็นความอัปยศที่เขาได้รับในชีวิตของเขา และเขาจะปล่อยให้หยางเฉินตายโดยไม่มีที่ฝัง

ราวกับว่ารู้สึกถึงเจตนาฆ่าในดวงตาของ Ye Tianming Yang Chen หันศีรษะมองไปทาง Ye Tianming และมุมปากของเขายกส่วนโค้งขี้เล่น

Ye Tianming และ Yang Chen มองหน้ากัน ร่างกายของพวกเขาสั่นสะท้าน และพวกเขาก็ละสายตาไปอย่างรวดเร็ว

“เฮ้ อย่าลืมสิ่งที่ฉันบอกคุณก่อนหน้านี้! บอดี้การ์ดของครอบครัว Ye Huang คงจะรอ Ye Tianming อยู่ข้างนอก ฉันจะหาวิธีหยุดคุ้มกันของ Ye Tianming ให้คุณในภายหลัง และรอให้พวกเขาลงจากรถ เครื่องบิน คุณออกไปให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้”

Tang Yirou เตือนอย่างประหม่า

Yang Chen มองไปที่ Tang Yirou ด้วยรอยยิ้มและกล่าวว่า “ฉันมีบางอย่างที่ต้องทำใน Yehuangcheng และเรื่องนี้ยังไม่ได้รับการแก้ไข ฉันจะไม่จากไป”

“อะไรนะ คุณไม่ไปเหรอ”

Tang Yirou ตกตะลึงในทันที ตอนแรกเธอคิดว่าเธอเคยพูดมากขนาดนี้มาก่อน และ Yang Chen ได้ยินมันทั้งหมดแล้ว แต่เธอไม่เคยคิดว่า Yang Chen จะไม่แม้แต่จะคิดที่จะจากไป

“คุณบ้าหรือเปล่า?”

“Ye Tianming เป็นหลานชายของ Ye Huang ใน Ye Huangcheng ตระกูล Ye Huang คือสวรรค์ คุณหักแขนของ Ye Tianming เขาจะปล่อยคุณไปได้อย่างไร”

“ถ้าคุณมีบางอย่างที่ยังไม่ได้แก้ บอกฉันได้นะ ฉันจะช่วยคุณแก้มัน ใช่ไหม”

Tang Yirou กล่าวอย่างเร่งรีบ

หยางเฉินยิ้ม: “ฉันต้องการทำลายราชวงศ์เย่ คุณช่วยฉันทำได้ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง