The king of War 2709

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2709

ไม่นานหลังจากนั้น ทีมแพทย์บนเครื่องบินก็ให้การรักษาที่แขนของ Ye Tianming อย่างง่ายๆ และ Ye Tianming ก็กลับไปที่ห้องโดยสารอีกครั้ง ดวงตาสีเข้มเหล่านั้นจ้องไปที่ Yang Chen และต้องการจะฆ่า Yang Chen ในตอนนี้

ตั้งแต่ต้นจนจบ หยางเฉินไม่แม้แต่จะลืมตา เขายังคงหลับตาและพักผ่อนราวกับว่าเขาผล็อยหลับไปจริงๆ

Song Zuo และ Song You ระมัดระวังตัวมาก และพวกเขามักจะระมัดระวังเกี่ยวกับสถานการณ์รอบตัวพวกเขาเพื่อป้องกันไม่ให้สถานการณ์ที่คล้ายกันเกิดขึ้นในตอนนี้

ในห้องโดยสาร ในบางครั้ง หลายคนจะแสดงตาสงสัย มองไปที่หยางเฉิน เห็นได้ชัดว่าสงสัยมากเกี่ยวกับตัวตนของหยางเฉิน

“เฮ้!”

Tang Yirou ก็ผลักหยางเฉินเบา ๆ และกระซิบ

หยางเฉินลืมตา หันไปมองถังยี่โหรว และถามว่า “มีอะไรผิดปกติหรือ?”

เมื่อมองไปที่ Yang Chen Tang Yirou รู้สึกสับสนอย่างอธิบายไม่ถูก และหน้าแดงก็ปรากฏขึ้น เธอสงบลงอย่างรวดเร็ว มองไปที่ Yang Chen ด้วยใบหน้าที่จริงจัง และกระซิบว่า “ในอีก 20 นาที เครื่องบินจะหายไป ถึงเวลาแล้ว เพื่อลงจอดที่สนามบินนานาชาติของ Ye Huangcheng ฉันแนะนำคุณว่าไม่ควรออกจากสนามบิน ซื้อตั๋วเครื่องบินและออกจาก Ye Huangcheng ทันทีที่คุณลงจากเครื่องบิน”

“ไม่เช่นนั้น ด้วยอารมณ์ของ Ye Tianming เขาจะไม่มีวันปล่อยคุณไป เขาเป็นหลานชายของ Ye Huang อาจกล่าวได้ว่าใน Ye Huangcheng มีเพียงไม่กี่คนที่กล้าที่จะรุกรานเขา”

“ดังนั้น คุณต้องออกจาก Ye Huangcheng เข้าใจไหม”

Yang Chen ไม่ได้พูด ดวงตาของเขายังคงจ้องมองไปที่ Tang Yirou Tang Yirou มีขนดกเล็กน้อยเมื่อ Yang Chen จ้องมองและพูดอย่างโกรธเคือง: “อย่าคิดมาก ฉันแค่ไม่อยากทำร้ายคุณเพราะ สำหรับฉัน ฉันเป็นคู่หมั้นของ Ye Tianming เขาต้องการนั่งกับฉันด้วย ดังนั้นคุณจึงทำให้เขาขุ่นเคือง”

หยางเฉินถามทันที “คุณไม่ชอบเขาเหรอ?”

Tang Yirou เหลือบมองไปทาง Ye Tianming ด้วยความกลัวแล้วส่ายหัวด้วยดวงตาสีแดง: “ในฐานะผู้หญิงในครอบครัวใหญ่ ฉันไม่มีสิทธิ์เลือกความสุข แล้วถ้าฉันไม่ชอบล่ะ? “

“ไม่มีใครช่วยฉันปฏิเสธการหมั้นครั้งนี้ แม้กระทั่งพ่อแม่ของฉัน”

จู่ๆ หยางเฉินก็รู้สึกเห็นใจผู้หญิงประเภทนี้

“ไม่ต้องกังวล หลังจากวันนี้ สัญญาการแต่งงานนี้สามารถถือเป็นโมฆะได้” หยางเฉินกล่าวเบา ๆ

Tang Yirou ตกตะลึงครู่หนึ่งจากนั้นก็หัวเราะกับตัวเองและพูดอย่างโกรธเคือง “คุณช่วยฉันทำให้การหมั้นครั้งนี้เป็นโมฆะได้ไหม”

“ถ้าคุณต้องการ ฉันช่วยคุณได้” หยางเฉินกล่าว

ถังอี้โหรวพูดอย่างโกรธเคือง “เจ้าลองจินตนาการว่าเจ้าสามารถทิ้งเย่ ฮวงเฉิงได้ในภายหลังหรือไม่!”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอเมินเฉยต่อ Yang Chen แต่ใบหน้าของเธอมีความกังวลมากขึ้นเล็กน้อย

หยางเฉินยิ้ม หยุดพูด และหลับตาต่อไปเพื่อพักผ่อน

ก่อนที่เครื่องบินจะลงจอดน้อยกว่า 20 นาที นับตั้งแต่เขาก้าวขึ้นเครื่องบิน Yang Chen ได้ฝึกเทคนิคการหายใจชั้นที่ 6 ของ Dao Tianyanjing

ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่ทราบสาเหตุ เมื่อเขาอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่สอง เขายังคงสามารถฝึกเทคนิคการหายใจระดับที่ 5 ได้ พูดตามหลักแล้ว เขาได้บุกเข้าไปในอาณาจักรที่สามที่ไม่ธรรมดาและน่าจะสามารถฝึกระดับที่หกได้ เทคนิคการหายใจ

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเขาจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม เขาก็ไม่สามารถฝึกเทคนิคการหายใจระดับ 6 ได้ ดูเหมือนว่าความแข็งแกร่งของเขายังไม่ถึงจุดที่เขาสามารถฝึกเทคนิคการหายใจระดับ 6 ได้

การเดินทางไป Ye Huangcheng ครั้งนี้ เดิมทีเขามาเพื่อทำลายตระกูล Ye Huang แต่โดยอาศัยอำนาจของอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของอาณาจักรพิเศษทั้งสาม ควบคู่ไปกับวิธีการหายใจชั้นที่ 5 ของ Dao Tianyanjing เขาทำได้เพียงระเบิดออกมา สุดยอดพลังแห่งสิ่งแวดล้อมห้าประการ

อย่างไรก็ตาม Ye Lin เองเป็นโรงไฟฟ้าของ Transcendent Five Realm แม้ว่าเขาจะไม่ได้เห็นเขาเป็นเวลาเจ็ดวัน แต่ก็ไม่มีใครสามารถแน่ใจได้ว่าเขาจะบุกเข้าไปใน Transcendent Six Realm ภายในเจ็ดวันนี้หรือไม่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง