The king of War 2708

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2708

“ไอ้สารเลว! คุณติดพันความตาย!”

Ye Tianming โกรธมาก มืออีกข้างของเขาก็กำหมัดและเหวี่ยงไปที่หัวของ Yang Chen โดยตรง

“ระวัง!” ถังยี่โหรวอุทาน

“แตก!”

ทันใดนั้นเสียงกระดูกหักก็ดังขึ้น

“เอ่อ…มือฉัน มือฉัน…เอ่อ…”

ทันทีหลังจากนั้น เสียงคร่ำครวญอันน่าเศร้าก็ดังก้องไปทั่วห้องโดยสาร และฉันเห็นว่าแขนที่ Ye Tianming เคยจับโดย Yang Chen ก่อนหน้านี้นั้นงอ 90 องศา

เนื่องจากความเจ็บปวด Ye Tianming ถูกปกคลุมด้วยเหงื่อเย็น และเมื่อเขามองไปที่ Yang Chen ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความชั่วร้ายและความชั่วร้าย และเขาอยากจะฆ่า Yang Chen

เสียงคร่ำครวญของเขาดึงดูดความสนใจของทุกคน Tang Yirou ก็ตกใจเช่นกัน ปากของเธอเปิดเล็กน้อย ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ

หลังจากนั้นเป็นเวลานาน Tang Yirou อุทาน: “คุณบ้าไปแล้วหรือ เขาเป็นทายาทสายตรงของครอบครัว Ye Huang ซึ่งเป็นหลานชายของ Ye Huang คุณหักแขนของเขา เมื่อ Ye Huangcheng มาถึง เขาจะไม่ปล่อยคุณไปอย่างแน่นอน”

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินไม่ได้มอง Tang Yirou ด้วยซ้ำ ราวกับว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ไม่เกี่ยวข้องกับเขา เขายังคงหลับตาและพักผ่อน

Tang Yirou ประหลาดใจมากยิ่งขึ้นและมีความรำคาญเล็กน้อยบนใบหน้าของเธอ: “คุณกำลังฟังฉันอยู่หรือไม่ เที่ยวบินนี้กำลังจะไปที่ Ye Huangcheng Ye Tianming เป็นสมาชิกของครอบครัว Ye Huang คุณรู้หรือไม่ว่านี่ทำอะไร หมายความว่าอย่างไร”

“คุณเป็นห่วงฉันมาก คุณชอบฉันไหม”

หยางเฉินซึ่งเดิมหลับตาเพื่อพักผ่อนอย่างสงบ จู่ๆ ก็ลืมตาขึ้นและถาม Tang Yirou ด้วยใบหน้าที่ขี้เล่น

ผิวของ Tang Yirou เปลี่ยนเป็นสีแดงด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เธอนิ่งอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพูดอย่างโกรธเคือง “คุณกำลังพูดถึงเรื่องไร้สาระอะไร นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นคุณ ฉันจะชอบคุณได้อย่างไร”

“ไม่ใช่อย่างนั้น ทำไมคุณถึงสนใจฉันมากขนาดนี้ เป็นไปได้ไหมว่าตอนนี้คุณมั่นใจในการกระทำอันกล้าหาญของฉันแล้ว”

หยางเฉินกล่าวด้วยรอยยิ้ม เขาดูเหมือนคนโกง

แม้แต่พี่น้องสองคน ซ่ง จั่ว และ ซ่ง โหย่ว ซึ่งนั่งอยู่ข้างหน้าเขา ก็ตกตะลึง ดูเหมือนพวกเขาไม่คิดว่าหยาง เฉินจะมีด้านเช่นนี้

“ไอ้สารเลว! ฉันไม่สนเรื่องนาย!”

ถัง อี้โหรว โกรธจัด พูดด้วยความโกรธ จากนั้นจึงหันศีรษะและเพิกเฉยต่อหยางเฉิน

หูของหยางเฉินสะอาดแล้ว เขายังคงหลับตาและพักผ่อนต่อไป

เมื่อกี้เขาทำไปโดยตั้งใจ เพราะเขาเห็นว่า Tang Yirou เป็นผู้หญิงที่ใจดี ถ้าเขาไม่ทำอย่างนั้นในตอนนี้ ผู้หญิงคนนี้คงคุยกันตลอดเวลา เธอแค่ใช้วิธีสุดโต่งนี้เพื่อ ทำลายการปรากฏตัวของ Tang Yirou ใน Yang หูของ Chen พูด

คนอื่นๆ ในห้องโดยสารชั้นหนึ่งมอง Yang Chen ราวกับว่าพวกเขาได้เห็นผี ไม่มีใครคิดว่า Ye Tianming ได้รายงานตัวตนของเขาแล้ว และ Yang Chen ก็กล้าที่จะทำ เป็นไปได้ไหมว่าเขาไม่รู้จริงๆ ครอบครัวของ Ye Huang หมายถึงอะไร คนงี่เง่าอะไร

หลังจากที่แขนของ Ye Tianming หักโดย Yang Chen เขาถูกนำตัวโดยทีมแพทย์บนเครื่องบินเพื่อรับการรักษาชั่วคราว และห้องโดยสารก็กลับมาเงียบอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ในกระท่อมที่เงียบแต่เดิม มีการพูดคุยกันอย่างกระซิบกระซาบในเวลานี้ เห็นได้ชัดว่าทั้งหมดเกี่ยวกับหยางเฉิน

ถัง อี้โหรว ซึ่งเดิมทีรู้สึกหงุดหงิดมาก เพิ่งนึกขึ้นได้ไม่นาน ดูเหมือนว่านางจะเข้าใจหยางเฉินผิด

ถ้าหยางเฉินเป็นบุตรสุรุ่ยสุร่ายจริงๆ เขาคงจะริเริ่มที่จะพูดคุยกับเธอมานานแล้ว แต่เขาไม่ได้เป็นเช่นนั้น

Tang Yirou หันศีรษะของเธออย่างสงสัยและมองไปที่ Yang Chen ดวงตาที่สวยงามเหล่านั้นเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับชายแปลกหน้าคนนี้

เธอเป็นสมาชิกของตระกูล Tang หนึ่งในตระกูลที่ร่ำรวยอันดับต้น ๆ ใน Ye Huangcheng เธอสามารถเห็นคุณค่าของ Ye Tianming และถือเป็นเป้าหมายของการแต่งงานระหว่างตระกูล Ye Huang และตระกูล Tang ซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่า เธอไม่ใช่แจกัน แต่เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถและฉลาดจริงๆ

เธอรู้อย่างรวดเร็วว่าเจตนาของหยางเฉินที่จะพูดว่าตอนนี้เห็นได้ชัดว่าเธอตั้งใจจะทำให้แปลกแยก

ทันใดนั้นเธอก็อยากรู้อยากเห็นเล็กน้อย หยางเฉินกล้าที่จะโหดร้ายกับ Ye Tianming เมื่อเขารู้ถึงตัวตนของ Ye Tianming และเขาก็ยังดูสงบซึ่งเพียงพอที่จะแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ง่าย

“คุณเป็นใคร” ถังยี่โหรวพูดอย่างลับๆ ในใจ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง