The king of War 2706

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2706

หลังจากนั้น เขาหยิบหนังสือที่โทรมออกมาแล้วพูดว่า “ที่นี่ฉันมีเทคนิคการโจมตีแบบผสมผสาน ตามชื่อ มันเป็นหนังสือลับที่รวมเอาคนที่แข็งแกร่งจำนวนมากเพื่อใช้พลังอันยิ่งใหญ่”

“ทักษะรวมนี้ง่ายมาก ใช้เวลาฝึกเพียงครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ต่อไปหยุดพูดไร้สาระ เริ่มฝึก และพยายามเรียนรู้ศิลปะการตีรวมภายใน 20 นาที เวลาที่เหลือก็ทำงาน ด้วยความร่วมมือนี้ มุ่งมั่นที่จะใช้เทคนิคการโจมตีแบบผสมผสานอย่างชำนาญก่อนที่หยางเฉินจะมาถึง”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ใบหน้าของทุกคนก็เต็มไปด้วยความสุข

ตอนแรกพวกเขาคิดว่า Ye Lin ได้ส่งพวกเขาไปตาย แต่กลับกลายเป็นว่าเขาเตรียมพร้อม

มีโรงไฟฟ้าทั้งหมด 18 แห่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพและอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งก้าว ภายใต้การแนะนำของ Ye Lin โรงไฟฟ้าทั้งสิบแปดแห่งได้เข้าสู่การฝึกการโจมตีแบบรวมอย่างรวดเร็ว

“เทคนิคการจู่โจมแบบรวมต้องใช้ผู้ที่แข็งแกร่งทุกคนที่เข้าร่วมในเทคนิคการโจมตีแบบรวมเพื่อรักษาจุดแข็งที่เข้ากันได้เกือบทั้งหมด เพื่อที่ความแข็งแกร่งของชายฉกรรจ์สิบแปดคนจะถูกซ้อนทับและการระเบิดที่รุนแรงที่สุดสามารถปะทุได้”

“ในหมู่พวกคุณ มีขุมพลังอาณาจักรเทพสูงสุด 15 แห่ง ขุมพลังอาณาจักรอวิชชาครึ่งขั้นสามขั้น เมื่อใช้เทคนิคการจู่โจมแบบผสมผสาน ขุมพลังแห่งอาณาจักรเทพทั้งหมดจะระเบิดจุดแข็งที่แข็งแกร่งที่สุด และขุมพลังอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นสามขั้น คุณเท่านั้น ต้องปราบพละกำลังให้ถึงขีดสุดแห่งทวยเทพ”

“เอาล่ะ ทุกคนไปต่อ!”

Ye Lin สั่งเป็นการส่วนตัว

เมื่อเห็นว่า Yang Chen กำลังจะมาที่ Ye Huangcheng หัวใจของเขาก็ไม่สงบ แม้ว่า Ye Huangcheng จะมีผู้พิทักษ์ แต่เขาก็ยังเต็มไปด้วยความกังวล

ท้ายที่สุด คราวนี้หยางเฉินยังมีมหาอำนาจเหนือธรรมชาติสองแห่งอยู่ข้างเขา

แม้ว่าเขาจะทะลวงผ่านไปยังหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้ว แต่เมื่อเจ็ดวันก่อน ความแข็งแกร่งที่แข็งแกร่งที่สุดที่หยางเฉินโพล่งออกมานั้นเทียบได้กับมหาอำนาจหกอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

เขาสามารถจัดการกับหยางเฉินได้ แต่พี่น้องซ่งทำได้เพียงปล่อยให้เทพสูงสุดสิบแปดองค์เหล่านี้และมหาอำนาจเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นจัดการกับพวกมัน

เมื่อเวลาผ่านไป ชายที่แข็งแกร่งสิบแปดคนได้ฝึกฝนเทคนิคการโจมตีร่วมครั้งแล้วครั้งเล่า ในขั้นต้น Ye Lin วางแผนที่จะทำให้คนเหล่านี้ประสบความสำเร็จภายในยี่สิบนาที แต่หนึ่งชั่วโมงผ่านไป และไม่สำเร็จแม้แต่ครั้งเดียว

สิ่งนี้ทำให้หัวใจของ Ye Lin ลุกขึ้นด้วยความโกรธและพูดอย่างโกรธเคือง: “ถังขยะ! ถังขยะ! ปล่อยให้พวกคุณทุกคนรักษาระดับความแรงของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณทำเรื่องง่ายๆ แบบนี้ไม่ได้เหรอ?”

ขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพและอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นไม่กล้ากระตุ้นความโกรธของ Ye Lin และทำได้เพียงอดทนทุกอย่างอย่างเงียบ ๆ

“ความสำเร็จ!”

ในที่สุด ในหนึ่งชั่วโมง 20 นาที ครั้งแรกที่เทคนิคการโจมตีร่วมเชื่อมต่อได้สำเร็จ Ye Lin ก็ดีใจมากในทันที

ตามความรู้สึกของเขา การโจมตีรวมกันของชายผู้แข็งแกร่งสิบแปดคนสามารถระเบิดเป็นความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งห้า

ความแข็งแกร่งแบบนี้อยู่เหนือจินตนาการของ Ye Lin อย่างสิ้นเชิง ฉันคิดว่าผู้ชายที่แข็งแกร่งสิบแปดคนจะเข้าร่วมกองกำลังและใช้เทคนิคการโจมตีแบบผสมผสานเพื่อระเบิดความแข็งแกร่งที่เทียบเท่ากับอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งสาม มันดีมาก จากความแข็งแกร่งของ ห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

“ดีมาก! ไป!”

Ye Lin กล่าวอย่างมีความสุข

เมื่อ Ye Lin กำลังฝึกทหารที่แข็งแกร่งสิบแปดคนในเทคนิคการโจมตีแบบรวม เครื่องบินของ Yang Chen ได้ออกเดินทางแล้ว และมีเพียงเที่ยวบินปกติที่เหลือจาก Ye Huangcheng

หยางเฉินนั่งเงียบ ๆ อยู่ในที่ของเขา หลับตาและพักผ่อน

“เฮ้!”

ขณะที่เขากำลังหลับตาอยู่ จู่ๆ ก็มีคนมาตบไหล่เขาและพูดอย่างเย็นชาว่า “ไอ้หนู ไปนั่งข้างหลังสิ”

หยางเฉินถูกรบกวนในการพักผ่อน เขาขมวดคิ้ว และเหลือบมองอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาหลับตาลงอีกครั้งและเริ่มพักผ่อน

“ไอ้สารเลว เจ้ากล้าดียังไงเพิกเฉยต่อข้า!

ชายหนุ่มถูกหยางเฉินเมิน เขาโกรธทันที เขายกกำปั้นขึ้น และตีที่หัวหยางเฉิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง