The king of War 2703

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2703

เมื่อเห็นหน้าตาที่คาดหวังของ Yang Chen ซ่งจั่วก็ส่ายหัวและกล่าวขอโทษ “คุณหยาง ฉันขอโทษ ฉันไม่รู้นามสกุลของครอบครัวนี้ด้วยเลือดที่น่าขนลุก และฉันไม่รู้ว่าครอบครัวนี้อยู่ที่ไหน .”

ซ่ง โหย่ว กล่าวเสริมว่า “คุณหยาง อย่าเข้าใจผิด มันไม่ใช่ว่าเราจงใจปกปิดมัน แต่ทุกอย่างเกี่ยวกับตระกูลนี้อยู่ในตำนาน บางทีแม้แต่ตระกูลหวู่โบราณที่อาศัยอยู่มาร้อยปีแล้ว บุคคลผู้อาวุโส สมัยก่อนไม่รู้จักตระกูลนี้ด้วย”

“ใช่ นั่นแหละ ว่ากันว่าทุกอย่างเกี่ยวกับครอบครัวนั้นตกทอดมาหลายร้อยปีแล้ว และไม่มีใครติดต่อกับคนในครอบครัวนั้นจริงๆ” ซ่ง จั่วกล่าวด้วย

หลังจากฟังคำพูดของพี่น้อง ดวงตาของหยางเฉินที่เต็มไปด้วยความคาดหวังก็ค่อยๆ หรี่ลง

“ไม่เป็นไร มันไม่ใช่ความผิดของคุณสำหรับเรื่องนี้” หยางเฉินกล่าว

เนื่องจากเป็นตระกูลในตำนาน Song Zuo และ Song You ไม่รู้จักสายตรงของตระกูลนั้นซึ่งเป็นเรื่องปกติมาก

“เหตุผลที่เราอยากจะบอกคุณก็คือการบอกว่าตอนนี้คุณได้ปลุกสายเลือดแห่งความบ้าคลั่งแล้วและอนาคตก็ไร้ขอบเขต ด้วยความแข็งแกร่งของคุณในปัจจุบันไม่มีทางที่จะล้างแค้นเราอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณให้มากกว่านี้ หลายปี เจ้าจะต้องแข็งแกร่งพอที่จะทำให้โลกศิลปะการต่อสู้โบราณตกตะลึงอย่างแน่นอน”

“ในตอนนั้น ด้วยความแข็งแกร่งของคุณ คุณอาจไม่จำเป็นต้องทำเองเลย พูดง่ายๆ ก็คือ มีกองกำลังระดับสูงมากมายที่เต็มใจปกป้องคุณ”

“คุณหยาง แม้ว่าเราสองคนจะไม่ค่อยมีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ แต่หลังจากรวมพลังแล้ว เราก็สามารถใช้ความแข็งแกร่งของสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดาได้ หากคุณปล่อยให้เราตามคุณไป เราจะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน มากมายในอนาคต โปรดพาพวกเราเข้าไปด้วย!”

เจตคติของพี่น้องมีความจริงใจอย่างยิ่ง และสายตาของพวกเขาเต็มไปด้วยการอ้อนวอน

พวกเขายังรักษาท่าทางของพวกเขาให้ต่ำมากและกล่าวว่าพวกเขาจะติดตามหยางเฉินเสมอและช่วยหยางเฉินทำสิ่งต่าง ๆ จนกระทั่งหยางเฉินมีความแข็งแกร่งที่จะทำให้โลกศิลปะการต่อสู้โบราณตกใจและแก้แค้นให้กับพวกเขา

อาจกล่าวได้ว่าพวกเขายังเชื่อมั่นในหยางเฉินเป็นอย่างมาก ดังนั้นพวกเขาจะตัดสินใจเช่นนั้น

ในช่วงเวลาสั้นๆ หยาง เฉินไม่มีกำลังที่จะล้างแค้นให้กับพวกเขา ในอนาคต หยาง เฉินจะสามารถยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลกศิลปะการต่อสู้โบราณได้หรือไม่

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง หยางเฉินก็พยักหน้าในที่สุด: “เอาล่ะ ในเมื่อเป็นเช่นนั้น ต่อจากนี้ไป เจ้าจงตามข้ามา วันหนึ่ง ถ้าความแข็งแกร่งของข้าแข็งแกร่งพอที่จะล้างแค้นเจ้า ข้าจะไปกับเจ้าอย่างแน่นอน”

“ขอบคุณครับ คุณหยาง ขอบคุณ คุณหยาง!”

เมื่อเห็นหยางเฉินเห็นด้วย พี่น้องทั้งสองก็ตื่นเต้นมากจนไม่ติดต่อกัน และกล่าวขอบคุณพวกเขาอย่างรวดเร็ว

หยางเฉินโบกมือ เหล่ตาแล้วพูดว่า “คุณทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ็ดวันก่อน Ye Lin จากครอบครัวของ Ye Huang สมรู้ร่วมคิดกับ Old Monster Liu of Miaocheng และต้องการจะฆ่าฉัน แม้แต่พ่อบุญธรรมของฉันก็เสียชีวิตที่นั่น ใน ความวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของ Ye Huang หรือ Liu สัตว์ประหลาดตัวเก่าของ Miaocheng พวกเขาต้องจ่ายราคาหนัก!

“คุณหยางพูดถูก ตระกูล Ye Huang จะต้องถูกทำลาย และสัตว์ประหลาดตัวเก่า Liu ใน Miaocheng ก็ต้องตายด้วย เราจะช่วยเหลือคุณ Yang ในการปราบปรามราชวงศ์และฆ่าสัตว์ประหลาดตัวเก่า Liu!”

พี่น้องซ่งออกแถลงการณ์ครั้งแล้วครั้งเล่า

หยางเฉินพยักหน้า เจตนาฆ่ากระพริบในดวงตาของเขา: “ไปหาเย่ฮวงเฉิงก่อน แล้วจึงไปที่เหมี่ยวเฉิง!”

“ใช่!”

กลุ่มสามคนหลังจากออกจาก Yandu ขึ้นเครื่องบินไปยัง Ye Huangcheng โดยตรง

ในเวลาเดียวกัน Ye Huangcheng, Ye Huangfu ห้องลับ

เย่หลินนั่งไขว่ห้าง ออร่าศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาเปล่งออกมา และห้องลับทั้งหมดเต็มไปด้วยออร่าศิลปะการต่อสู้ที่ทรงพลังอย่างยิ่ง

“เรียก!”

เย่หลินลืมตาขึ้นทันที ออร่าของศิลปะการต่อสู้ในร่างกายของเขาลดลง และในดวงตาที่เหมือนนกอินทรีนั้น แสงอันเยือกเย็นสองดวงที่เหมือนจริงก็หายไปในพริบตา

“ฉันไม่ได้คาดหวังว่าการเดินทางครั้งนี้ไปยัง Yandu หลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัส ไม่เพียงแต่ไม่ได้ทำร้ายรากฐานของศิลปะการต่อสู้เท่านั้น แต่ยังเป็นการปลอมตัวเป็นพร และในที่สุดฉันก็ทะลวงผ่านอาณาจักรทั้งหกที่ฉันได้รับ ชะงักไปหลายปี”

Ye Lin กล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ถ้า Yang Chen กล้ามาที่ Ye Huangcheng ฉันจะปล่อยให้เขามาและไป!”

ในเวลานี้ ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่แผ่ซ่านไปทั่วร่างของ Ye Lin กลายเป็นหกอาณาจักรที่อยู่เหนือธรรมชาติ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง