The king of War 2701

15 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2701

หยางเฉินตกตะลึงกับการคุกเข่าอย่างกะทันหันของพี่น้องซ่ง

อายุของอีกฝ่ายก็เพียงพอที่จะเป็นปู่ของ Yang Chen ได้ ในขณะนี้ ผู้เฒ่าสองคนคุกเข่าลงแทบเท้าของเขา

“คุณสองคน ลุกขึ้น!”

หยางเฉินกล่าวอย่างรวดเร็ว และเอื้อมมือออกไปสนับสนุนทั้งสองคน

“คุณหยาง พี่น้องของเรามีความไม่แน่นอนเสมอมา และจนกระทั่งเราได้พบคุณ เราก็เห็นความหวัง”

Song Zuo จ้องที่ Yang Chen ด้วยใบหน้าที่จริงจังและพูดอย่างจริงใจ: “พี่น้องของเราฉันต้องการติดตามคุณในอนาคตและฉันหวังว่าคุณ Yang จะรับได้”

ซ่งโหย่วกล่าวด้วยความจริงใจว่า “ได้โปรดขอให้นายหยางพาพวกเราเข้าไปด้วย!”

เมื่อได้ยินคำพูดของสองพี่น้อง หยางเฉินก็ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง ซ่งจั่วและซ่งโหย่วเป็นมหาอำนาจเหนือธรรมชาติอย่างแท้จริง หนึ่งในสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ อีกอาณาจักรหนึ่งจากสองอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และซ่งโหย่วก็อยู่ห่างไกลจาก สามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ไม่ไกล

ตอนนี้ ภายใต้ความพยายามร่วมกันของทั้งสอง เพราะความเข้าใจซึ่งกันและกัน พวกเขาสามารถระเบิดเป็นความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับสี่อาณาจักรที่ไม่ธรรมดา หากความแข็งแกร่งของพวกเขาดีขึ้นอีก ฉันเกรงว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งในห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา และ พวกเขาสามารถร่วมมือกันเพื่อจัดการกับพวกเขา

หยางเฉินไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมพี่น้องซ่งต้องการติดตามเขา

“พวกเจ้าทั้งสอง ลุกขึ้นก่อน!” หยางเฉินกล่าว

สองพี่น้องลุกขึ้นยืน และซ่งโหย่วถามด้วยความประหลาดใจ “คุณหยาง คุณยินดีรับเราเข้าไปไหม”

หยางเฉินส่ายหัว: “ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ทำไมคุณถึงเลือกติดตามฉัน ท้ายที่สุด คุณสองคนรวมพลังกัน และคุณยังสามารถระเบิดออกด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบเท่ากับสี่อาณาจักรแห่งการก้าวข้าม ระหว่างคุณกับฉันนั้นไม่ใหญ่มาก”

“นอกจากนี้ คุณสองคนอายุมากกว่าฉันหลายสิบปี แม้ว่าคุณจะต้องการติดตามฉัน คุณควรให้เหตุผลที่สมเหตุสมผลกับฉันไหม”

หยาง เฉินไม่ใช่คนโง่ เขาไม่ได้ติดต่อกับพี่น้องซ่งมากนัก แม้ว่าตอนนี้ดูเหมือนว่าตัวละครของสองพี่น้องจะเก่งมากในตอนนี้ เขาไม่เชื่อว่าสองคนที่มีอำนาจเช่นนั้นจะยอมจำนนต่อเขาด้วยความเต็มใจ

เพียงเพราะพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขา?

ไม่ควรเหรอ?

ท้ายที่สุด ทั้งสองพี่น้องต่างก็เป็นขุมพลังในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และหลังจากรวมพลังแล้ว พวกเขาสามารถระเบิดพลังการต่อสู้ออกไปได้ไกลเกินกว่าขอบเขตของพวกเขาเอง Powerhouses ระดับนี้เมื่อมองดูทั่วทั้งคิวชูนั้นถือเป็นตัวตนชั้นยอด

หลังจากที่ทั้งสองพี่น้องมองหน้ากัน Song Zuo ก็พูดว่า “เพราะเราเห็นความหวังในการแก้แค้นจากคุณ!”

หลังจากที่ติดต่อกันได้ไม่นาน พี่น้องก็รู้ว่า Yang Chen เป็นคนเช่นไร เดิมทีพวกเขาเลือกที่จะติดตาม Yang Chen เพื่อแก้แค้น

การหลอกลวงหยางเฉินในตอนนี้สามารถสร้างปัญหาได้ในอนาคตเท่านั้น ดังนั้นพี่น้องจึงตัดสินใจบอกความจริง

หยางเฉินรู้สึกประหลาดใจกับความตรงไปตรงมาของพี่น้องทั้งสอง: “การล้างแค้น? คุณได้พบกับศัตรูที่แข็งแกร่งมาก ดังนั้นคุณต้องการให้ฉันล้างแค้นคุณหรือไม่”

“พูดตามตรงกับคุณหยาง ครอบครัวของเราแต่เดิมเป็นของตระกูล Guwu แต่เมื่อพวกเราอายุห้าสิบปี ครอบครัวของพวกเราถูกทำลาย ตอนนี้ตระกูลซ่ง มีเพียงพี่น้องสองคนของเราที่ยังมีชีวิตอยู่”

“ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา เราประสบกับชีวิตและความตายมากมาย และเรายังถูกล่าและสังหาร หากไม่ใช่เพราะโชคชะตาของเรา เราคงถูกฆ่าไปนานแล้ว”

“ฉันคิดว่าเราคงไม่มีความหวังที่จะแก้แค้นในชีวิตนี้ แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเราจะโชคดีพอที่จะได้พบคุณ”

ซ่งจั่วกล่าวอย่างจริงใจ: “คุณหยาง ทุกสิ่งที่ฉันพูดเป็นความจริง ทุกอย่างได้รับการบันทึกไว้อย่างดี หากคุณไม่เชื่อเรา คุณสามารถสอบสวนได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง