The king of War 2696

11 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2696

สิ่งนี้สามารถแสดงให้เห็นว่าความแข็งแกร่งของอีกฝ่ายนั้นเหนือกว่าพวกเขามาก

ในเวลานี้ หยาง เฉิน อยู่ในช่วงวิกฤตของการปลุกสายเลือดของเขา หากพบมหาอำนาจ เขาจะฆ่าหยางเฉินอย่างแน่นอน

ขุมพลังที่มีสายเลือดคลั่งไคล้เกือบจะแน่ใจว่าอนาคตของเขาจะยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลกนี้ มียักษ์ใหญ่และขุมพลังที่แท้จริงไม่มากนัก ดังนั้นเมื่อหยางเฉินมีสายเลือดที่น่าคลั่งไคล้ เรื่องนี้หากใครรู้ หยางเฉินจะ ก็อันตรายมากเช่นกัน

“อย่าไปคิดมาก สถานะปัจจุบันของนายหยางมันผิดมาก หากยังดำเนินต่อไป เป็นไปได้มากว่าเขาจะกลายเป็นคนโง่ที่มีความแข็งแกร่งของศิลปะการต่อสู้เท่านั้น เราต้องหาทางปลุกเขาให้ตื่นโดยเร็ว” เป็นไปได้.”

Song Zuo มองไปที่ Yang Chen ด้วยใบหน้าที่หมองคล้ำและพูดอย่างเคร่งขรึม

“มันดี!”

ซองขวาพยักหน้า

ฉันเห็นว่าซ่งจั่วหยิบขวดกระเบื้องเคลือบสีขาวที่ละเอียดอ่อนออกมา ซ่งจั่วมองตรงไปที่ซ่งจั่วและถามว่า “พี่ชาย คุณแน่ใจหรือว่าต้องการใช้ยาสมาธินี้กับหยางเฉิน?”

ดวงตาของ Song Zuo ก็เต็มไปด้วยความไม่เต็มใจเช่นกัน Concentration Pill นี้มีค่ามากสำหรับเขา เขาถูกตามล่ามาหลายปีเพราะยานี้

เป็นเวลาหลายปีที่เขาไม่เต็มใจที่จะรับมัน เมื่อเขารับมัน ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาอาจจะดีขึ้นอีกระดับหนึ่ง

แผนเดิมคือรอจนกว่าอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้จะทะลวงผ่านอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งห้าก่อนที่จะรับมัน และเมื่อนั้นเม็ดยาเข้มข้นจะออกฤทธิ์ได้อย่างแท้จริง

แต่ตอนนี้ Song Zuo ไม่เต็มใจที่จะใช้เม็ดยาที่เขาซื้อพร้อมกับชีวิตของเขากับคนนอก

หลังจากเงียบไปนาน ดวงตาของ Song Zuo ก็แข็งกระด้างขึ้นทันใด และเขาก็พยักหน้าอย่างหนัก: “สถานการณ์ปัจจุบันของคุณนายหยางแย่มาก ถ้าเขาพูดต่อไป มีโอกาสสูงที่เขาจะกลายเป็นคนโง่”

“มันไม่ง่ายเลยจริงๆ สำหรับเขาที่จะไปถึงระดับนั้นตั้งแต่อายุยังน้อย อัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้เช่นนี้ไม่ควรกลายเป็นคนโง่เพียงเพราะเขาไม่สามารถทนต่อพลังของสายเลือดที่ปลุกให้ตื่นขึ้นได้”

“นอกจากความเกลียดชังแล้ว เม็ดยาก็คุ้มค่าที่จะเดิมพัน!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ซ่งโหย่วก็พยักหน้าเช่นกัน: “ในกรณีนี้ ยังไม่สายเกินไป ให้นายหยางกินยาควบคุมสมาธิกันเถอะ!”

“มันดี!”

Song Zuo พยักหน้าแล้วก้าวไปข้างหน้าพยายามใส่ Concentration Pill เข้าไปในปากของ Yang Chen

ผลของ Concentration Pill นั้นทรงพลังมาก ไม่เพียง แต่สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งของโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังเพิ่มจิตวิญญาณของโรงไฟฟ้าเหนือธรรมชาติอีกด้วย

และตอนนี้ เหตุผลที่หยางเฉินตกอยู่ในสภาวะวุ่นวายก็เพราะเมื่อเขาปลุกสายเลือดอันบ้าคลั่งของเขา เขาต้องใช้พลังงานจำนวนมหาศาลอย่างหาที่เปรียบมิได้

ดังนั้น หยางเฉินในปัจจุบันจึงมีการใช้พลังงานและจิตวิญญาณอย่างจริงจัง แต่การตื่นของเขายังไม่สิ้นสุด ดังนั้นเขาจะเข้าสู่สภาวะเฉื่อยชา

“คุณหยาง ยา Ningshen นี้จะช่วยคุณได้มาก อย่าต่อต้านฉัน กิน Ningshen Pill”

หลังจากที่ซ่งจั่วเดินต่อหน้าหยางเฉิน เขาพูดอย่างจริงใจ

เขาไม่รู้ว่าหยางเฉินได้ยินเขาหรือไม่ แต่เขาต้องบอกหยางเฉินเกี่ยวกับเรื่องนี้

อันที่จริง เขาก็ประหม่ามากเช่นกัน และซ่งยูที่อยู่ด้านข้างก็พร้อมที่จะช่วยเหลือซ่งจั่วเมื่อใดก็ได้

ท้ายที่สุด หยางเฉินในปัจจุบันก็ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย และศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก ไม่มีใครรู้ว่าสิ่งเลวร้ายจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากเข้าใกล้หยางเฉิน

หลังจากที่ซ่งจั่วเข้ามาหาหยางเฉินอย่างระมัดระวัง เขาคว้ายาเม็ดควบคุมสมาธิด้วยมือขวาและเข้าใกล้ปากของหยางเฉินอย่างระมัดระวัง

เมื่อเห็นว่ายา Ningshen กำลังจะถูกส่งไปยังปากของ Yang Chen แต่ในขณะนี้เจตนาฆ่าที่น่าอัศจรรย์ก็ปะทุออกมาจากร่างของ Yang Chen

“พี่ชาย กลับไปซะ!”

Song You ทันใดนั้นก็ส่งเสียงคำรามดัง

เกือบจะในเวลาเดียวกัน หยางเฉินก็ยกแขนขึ้น กางนิ้วทั้งห้าของเขาออก และตบหัวซ่งจั่วอย่างดุเดือด

Song Zuo เป็นเพียงความแข็งแกร่งของ Transcendent Three Realms แต่ในขณะนี้ Yang Chen การโจมตีครั้งนี้เต็มไปด้วยโมเมนตัมที่น่าสะพรึงกลัวอย่างมาก ความแข็งแกร่งของ Transcendent Three Realm ของ Song Zuo ไม่มีทางต้านทาน

และมันอยู่ใกล้หยางเฉินเกินไป แม้ว่าคุณจะต้องการซ่อนตัวก็ตาม มันก็สายเกินไปแล้ว

ซ่งจั่วมองอย่างช่วยไม่ได้ มือใหญ่ของหยางเฉินเข้าใกล้ศีรษะของเขามากขึ้นเรื่อยๆ และดูสิ้นหวังปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา

เดิมทีฉันต้องการใช้ยา Ningshen Pill เพื่อปลุก Yang Chen และปลุกให้เสร็จต่อไป แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าก่อนที่ Ningshen Pill จะถูกส่งไปยังปากของ Yang Chen เขาจะถูกฆ่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง