The king of War 2692

11 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2692

“ดวงตาของเขาไม่มีอารมณ์ เหมือนกับเครื่องจักรสังหาร และการเปลี่ยนแปลงในตัวเขาทำให้ผมนึกถึงตำนาน”

ดวงตาของ Song Zuo หรี่ลง และทันใดนั้นเขาก็นึกถึงตำนาน ดวงตาของเขาจ้องมองไปที่ Yang Chen และเขาพูดทีละคำ “เลือดบ้า!”

“ขวา!”

ซ่งโหย่วพยักหน้าและกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ในตำนานเมื่อหลายร้อยปีก่อน เคยมีตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณที่ทรงพลังอย่างยิ่งที่ปกครองโลกศิลปะการต่อสู้ของคิวชู”

“ไม่ใช่ทุกสายเลือดของตระกูลนี้จะมีสายเลือดที่น่าขนลุก ว่ากันว่าสายเลือดแบบนี้หาได้ยากในร้อยปี ในขณะนั้นหัวหน้าครอบครัวที่ปกครองโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ในคิวชูก็มี สายเลือดที่น่าคลั่งไคล้”

“เมื่อสายเลือดอันบ้าคลั่งแตกออก พลังการต่อสู้จะพุ่งสูงขึ้น ในตอนแรก มันยังควบคุมไม่ได้ เมื่อคุณควบคุมสายเลือดที่น่าคลั่งได้แล้ว คุณก็สามารถควบคุมสภาวะที่น่าคลั่งให้ต่อสู้ได้ตามต้องการ”

“ในตำนาน ผู้ปลุกสายเลือดที่คลั่งไคล้ทุกคนในครอบครัวนี้คือขุมพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ในโลกศิลปะการต่อสู้ของคิวชู”

สองพี่น้องคุ้นเคยกับสายเลือดที่คลั่งไคล้มาก ณ เวลานี้ การเปลี่ยนแปลงในร่างกายของหยางเฉินก็เหมือนกับสายเลือดคลั่งในตำนานซึ่งทำให้หัวใจของพี่น้องเต็มไปด้วยความตกใจ

“ดังนั้น ตอนนี้เขากำลังปลุกสายเลือดที่บ้าคลั่งของเขา และในช่วงเวลาสั้นๆ ฉันเกรงว่าเขาจะไม่สามารถควบคุมตัวเองได้”

ซ่งจั่วพูดด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม มองซองยูแล้วพูดว่า “ดูเหมือนว่าเราต้องจากที่นี่ไปด้วย ไม่เช่นนั้นเราจะเป็นอันตรายมาก”

“เดิน!”

ทั้งสองไม่ลังเลอีกต่อไป และเมื่อพวกเขาขยับเท้า พวกเขาก็หันหลังเดินจากไป

ไม่ว่าตำนานจะจริงหรือไม่ก็ตาม พวกเขาไม่กล้าเดิมพันด้วยชีวิตของตัวเอง ท้ายที่สุด หยาง เฉินก็ไม่ตอบโต้ใดๆ เลย หากไม่ใช่เพราะออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่พุ่งทะยานมาที่เขา เขาจะ ดูไม่เหมือนคนมีชีวิตเลย

แม้แต่ Liu Laoguai และ Ye Lin ซึ่งเป็นขุมพลังของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งห้าก็ยังเลือกที่จะหลบหนี นับประสาพวกเขา

แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีข้อข้องใจกับหยางเฉิน แต่พวกเขาไม่สามารถรับประกันได้ว่าหยางเฉินจะยังควบคุมตัวเองได้

“หมด…ไปหมดแล้ว?”

Yu Wenbin ตกตะลึงเมื่อมองไปที่โรงไฟฟ้าที่กำลังหลบหนีราวกับว่ากำลังจะจากไป เขาซ่อนตัวอยู่หลังก้อนหินเพื่อต้านทานออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่ปะทุขึ้นบนร่างของ Yang Chen

เขาอาศัยอยู่ในครอบครัว Yuwen ตั้งแต่เขายังเป็นเด็กและคุ้นเคยกับชีวิตที่ครอบงำมานาน แม้กระทั่งในภายหลัง Yandu ก็ถูกตั้งรกรากโดยกองกำลังอันทรงพลัง แต่ครอบครัว Yuwen ไม่ได้ถูกยึดครอง

ครั้งหนึ่งเขาเคยคิดว่าตระกูล Yuwen แข็งแกร่งเกินไป และไม่มีใครกล้าที่จะรุกราน ดังนั้นครอบครัว Yuwen สามารถโดดเด่นในช่วงเวลาที่มีปัญหาและกลายเป็นกองกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดใน Yandu

แต่เขาก็ยังไม่รู้ว่าพลังของศิลปะการต่อสู้ที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดนั้นแข็งแกร่งเพียงใด

วันนี้ หลังจากที่ได้เห็นโรงไฟฟ้าพลังเหนือธรรมชาติ มันเป็นครั้งแรกที่เขารู้สึกถึงความน่ากลัวของโรงไฟฟ้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และหลังจากนั้นเขาก็ได้ตระหนักว่าเขาเคยอิจฉาหยางเฉิน

เช่นเดียวกับที่ Yuwen Gaoyang กล่าว ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ Yang Chen มันจะง่ายที่จะยึดราชวงศ์ แต่ Yuwenbin ไม่เคยเชื่อ

จนกระทั่งตอนนี้เองที่เขาเห็นด้วยตาของเขาเองว่าโรงไฟฟ้าชั้นนำของครอบครัว Ye Huang ไม่สามารถทำร้าย Yang Chen ได้ครึ่งหนึ่งและหนีไปได้ในที่สุดเขาก็ตระหนักว่าครอบครัว Yuwen เพียงคนเดียวไม่มีคุณสมบัติที่จะปล่อยให้ Yang เฉินสืบทอดตำแหน่งหัวหน้าครอบครัว

“เกิดอะไรขึ้น?”

“คนที่หนีลงจากภูเขาด้วยความอับอายในตอนนี้คือ Ye Lin รุ่นก่อนของตระกูล Ye Huang และสัตว์ประหลาดตัวเก่า Liu แห่ง Miaocheng?”

ใต้ภูเขาหยานซาน ผู้คนจากครอบครัวที่ร่ำรวยและทรงอำนาจซึ่งยังคงรอผลการต่อสู้บนยอดเขาหยานซานก็เห็นเย่ หลินและอสูรเฒ่าหลิวตื่นตระหนกและรีบหนีลงจากภูเขา พวกเขาทั้งหมดตกตะลึง

“ทุกคน ไปจากหยานซาน อย่าหยุด เร็วเข้า!”

ในขณะนี้ พี่น้องซ่งจั่วและซ่งโหย่วก็รีบลงมาจากยอดเขาและตะโกนใส่ฝูงชน

“บูม!”

ทันทีที่พี่น้องซ่งพูดจบ หยานซานทั้งหมดก็สั่นสะเทือนราวกับเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่

ด้วยความตื่นตระหนก ภูเขาที่สูงที่สุดในหยานซานล้มลงกับพื้นราวกับถูกระเบิด

“โอ้พระเจ้า! เกิดอะไรขึ้นเมื่อมันตกลงสู่พื้น? ยอดเขาที่สูงที่สุดของหยานซานพังทลายได้อย่างไร”

มีคนอุทานขึ้น ดวงตาของพวกเขาจับจ้องไปที่ภูเขาที่ยังคงค่อยๆ พังทลายลง

“ถ้าไม่อยากตายก็ออกไปซะ!”

พี่น้องซ่งคำรามด้วยความโกรธ พวกเขารู้ดีว่ามันจะน่ากลัวขนาดไหนหากพวกเขาสูญเสียการควบคุมหลังจากที่สายเลือดอันบ้าคลั่งถูกปลุกให้ตื่นขึ้นอย่างเต็มที่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง