The king of War 2688

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2688

Ye Lin ไม่สนใจเรื่องครอบครัวของตระกูล Yuwen เลย สิ่งที่เขาสนใจคือชีวิตและความตายของ Yang Chen

ในเวลานี้หลังจากได้รับการโจมตีที่รุนแรงจาก Old Monster Liu หยางเฉินก็บินออกไปไกลกว่าสิบเมตรและรัศมีของเขาก็อ่อนแอมาก

ถึงกระนั้น เย่หลินก็ยังไม่กล้าที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างง่ายดาย เขาเคยได้รับบาดเจ็บสาหัสจากหยางเฉินมาก่อน และอาการบาดเจ็บนั้นรุนแรงเกินไป แม้ว่าหยางเฉินจะถูกตีอย่างแรงโดยสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิว แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่เขาสั่นคลอนได้ .

สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวมองไปที่หยางเฉินที่กำลังหายใจ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ เขาหัวเราะและพูดว่า “หยางเฉิน เมื่อกี้คุณไม่ค่อยเก่งเหรอ ไปข้างหน้าสิ โจมตีฉันเลย!”

หยาง เฉินพยายามลุกขึ้นจากพื้น หน้าอกของเขามีเลือดปน และมุมปากของเขามีเลือดออกมาก คนทั้งตัวดูแย่มาก

ก่อนหน้านี้ ตัวเขาเองได้สร้างความเสียหายอย่างมากต่อร่างกายของเขาเนื่องจากการบังคับใช้เทคนิคการหายใจชั้นที่หกของ Dao Tianyanjing และผิวหนังที่สัมผัสกับอากาศก็เต็มไปด้วยคราบเลือด

ตอนนี้เขาได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจาก Old Monster Liu ซึ่งสร้างความเสียหายอย่างมากต่อร่างกายของ Yang Chen

อย่างไรก็ตาม ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของ Yang Chen ยังคงแข็งแกร่งมากและเขาเพิกเฉยต่อการยั่วยุของ Old Monster Liu ดวงตาสีแดงเข้มเหล่านั้นจ้องไปที่ Yu Wenbin

“Yuwenbin เพื่อเห็นแก่พ่อของฉัน ฉันปล่อยคุณไปครั้งแล้วครั้งเล่า ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะท้าทายผลกำไรของฉันครั้งแล้วครั้งเล่า คุณรู้ไหมว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่”

หยางเฉินกัดฟันและกล่าวว่า ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าอย่างแรงกล้า

ดวงตาของ Yu Wenbin เป็นสีแดงและเมื่อเขามองไปที่ Yang Chen เขาก็เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรงและคำราม “Yang Chen หุบปากเพื่อฉัน! คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะตะโกนต่อหน้าฉันตอนนี้”

“ถ้าไม่ใช่เพราะเจ้า ไอ้สารเลว ข้าคงเป็นหัวหน้าตระกูล Yuwen ไปนานแล้ว เจ้าไอ้สารเลวนี่แหละที่ทำลายทุกอย่างเพื่อข้า!”

หยางเฉินสูดหายใจเข้าลึก ๆ และพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อควบคุมเจตนาฆ่าของเขา

เมื่อได้ยินคำพูดของ Yu Wenbin เขาก็รู้สึกตลกเล็กน้อย ด้วยสถานะและสถานะปัจจุบันของเขา เขาจะรับตำแหน่งทายาทของตระกูลที่ร่ำรวยแปดอันดับแรกของ Yandu ในสายตาของเขาหรือไม่?

ไม่ต้องพูดถึงปัจจุบันของเขา แม้แต่ปีที่แล้ว เขาเพิ่งออกจากชายแดนทางเหนือและกลับมายังเจียงโจว และเขาไม่ได้นำตัวตนของทายาทของตระกูล Yuwen มาสู่สายตาของเขา

ถ้าเขาต้องการ เขาสามารถรอจนกว่าหลังจากตระกูล Ye Huang ถูกทำลาย และเขาสามารถสร้างตระกูล Yang Huang ได้โดยลำพัง

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ

ไม่เพียงแต่หยางเฉินเท่านั้นที่รู้สึกไร้สาระ แต่ Old Monster Liu และ Ye Lin ก็คิดว่ามันไร้สาระมาก โรงไฟฟ้าชั้นนำที่สามารถระเบิดความแข็งแกร่งของห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาหรือแม้แต่หกอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาสามารถดึงดูดให้ ครอบครัวมั่งคั่งใน Yandu ทายาท?

อย่างไรก็ตาม พวกเขาไม่สนใจที่จะดูรายการ พวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Yang Chen แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่ามดในสายตาของพวกเขาจะคุกคาม Yang Chen ได้จริงๆ

ถ้าพวกเขาสามารถฆ่าหยางเฉินได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายาม พวกเขาก็มีความสุขมาก

“Yuwenbin ฉันบอกคุณได้ชัดเจนว่าฉันไม่มีใจให้กับครอบครัว Yuwen คุณปล่อยพ่อของฉันไป และฉันสามารถแกล้งทำเป็นว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

หยางเฉินดูสงบแล้วพูดว่า: “และฉันสามารถรับรองกับคุณได้ว่าตราบใดที่คุณปล่อยพ่อของคุณไป เขาจะปล่อยคุณไปอย่างแน่นอน และเขาสามารถส่งต่อตำแหน่งหัวหน้าครอบครัว Yuwen ให้กับคุณได้ในตอนนี้ “

แม้ว่า Yuwen Gaoyang จะไม่กลัวชีวิตและความตาย แต่เขาก็ยังตระหนักถึงสถานการณ์ที่อยู่ตรงหน้า หาก Yuwen Bin ต้องการใช้เขาเพื่อข่มขู่ Yang Chen จริงๆ Yang Chen ก็กลัวว่าจะมีทางเดียวเท่านั้น

ดังนั้น Yuwen Gaoyang จึงพูดเสียงดัง: “Yang Chen พูดถูก ตราบใดที่คุณปล่อยฉันตอนนี้ ฉันจะส่งต่อตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวให้คุณทันที และฉันจะไม่ถามเกี่ยวกับครอบครัว Yuwen ในอนาคต , ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ “

“หุบปาก! หุบปากทุกคน!”

Yu Wenbin คำรามทางอารมณ์: “คุณคิดว่าฉันเป็นคนโง่จริงๆหรือ ถ้าฉันปล่อยคุณไปจริงๆ คุณจะปล่อยฉันไปได้ไหม”

หลังจากนั้น ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าก็ตกลงบนร่างของหยางเฉิน และคำราม “คุกเข่าลง! คุกเข่าลงเพื่อฉัน! ไม่เช่นนั้น ฉันจะฆ่าชายชราคนนี้เดี๋ยวนี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง