The king of War 2687

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2687

หยางเฉินที่กำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิว ทันใดนั้นได้ยินเสียงของหยู เหวินปิน ผิวของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และในขณะเดียวกัน ความโกรธอันไร้ขอบเขตก็ผุดขึ้นจากหัวใจของเขา

เดิมที ฝ่ามือที่เขาเหวี่ยงลงไปที่ Old Monster Liu กำลังจะตกลงบนหัวของ Old Monster Liu แต่ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินคำพูดของ Yu Wenbin และต้องหยุดการโจมตี

ฝ่ามือของเขาหยุดกะทันหันห่างจากศีรษะของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวประมาณหนึ่งเซนติเมตร

ดวงตาของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวเบิกกว้าง ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความสยดสยอง และในไม่ช้า ดวงตาของเขาก็เต็มไปด้วยความสุขตลอดชีวิตที่เหลือของเขา

ด้วยการต่อสู้กับหยางเฉิน ความแข็งแกร่งของเขายังคงลดลง และตอนนี้เขาทำได้เพียงทำลายความแข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ในขณะที่หยางเฉินสามารถรักษาสถานะของห้าอาณาจักรที่เบ่งบานเต็มที่

ถ้าไม่ใช่เพราะการปรากฏตัวอย่างกะทันหันของ Yu Wenbin ในตอนนี้ การโจมตีของ Yang Chen แม้ว่าเขาจะไม่สามารถฆ่าเขาได้ จะทำให้เขาเสียชีวิตไปครึ่งชีวิต

ทุกอย่างเกิดขึ้นระหว่างสายฟ้าและหินเหล็กไฟ และในขณะที่หยางเฉินหยุดกะทันหัน สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวก็ฉายแววเจตนาฆ่าอย่างบ้าคลั่งในดวงตาของเขา และทันใดนั้นก็เหวี่ยงหมัดออกไป

“ปัง!”

ด้วยเสียงอันดัง ทำให้ทุกคนตกใจ ร่างของหยางเฉินเหมือนว่าวที่มีเชือกขาด บินกลับหัวกลับหาง

หลังจากบินออกไปได้ไกลกว่าสิบเมตร หยางเฉินก็ล้มลงกับพื้นอย่างหนัก และเขาก็พ่นเลือดออกมาเต็มปาก และลมหายใจในร่างกายของเขาก็ลดลงในทันใด

“หยางเฉิน!”

เมื่อเห็นฉากนี้ Yuwen Gaoyang ซึ่งถูก Wuhuada มัดไว้ ก็คำรามทันที ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยการตำหนิตนเอง

“ฮ่า ๆ ๆ ๆ……”

อวี้เหวินปินหัวเราะออกมาและน้ำตาไหล ตะโกนด้วยอารมณ์: “Yuwen Gaoyang คุณเคยเห็นไหม นี่คือทายาทของครอบครัวที่คุณใฝ่ฝัน ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน แล้วอะไรล่ะ ไม่ใช่เพราะคำพูดของฉันที่ฉันไป ให้ตายโดยไม่มีที่ฝังศพ?”

“ยูเหวินบิน!”

ดวงตาของ Yuwen Gaoyang แยกจากกัน จ้องไปที่ Yuwen Bin และเสียงคำราม เขากัดฟันและพูดว่า “คุณเป็นเพียงสัตว์ร้าย! สัตว์ร้าย!”

“ถ้าฉันรู้เรื่องนี้มาก่อน ฉันไม่ควรให้กำเนิดสัตว์ร้ายอย่างคุณตั้งแต่แรก!”

Yuwen Gaoyang โกรธมาก แม้ว่า Yuwenbin จะเป็นลูกชายแท้ๆ ของเขา แต่เขาก็ยังทนต่อความผิดพลาดที่ Yuwenbin ได้ทำในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้

แต่คราวนี้ Yu Wenbin ลักพาตัวเขาไปขู่ Yang Chen

นี่เป็นเพียงการประชดประชัน ลูกชายแท้ๆ ของเขาลักพาตัวเขาและข่มขู่ลูกชายบุญธรรมของเขา

“หุบปาก!”

Yuwen Bin คำรามด้วยความโกรธ ในเวลานี้ เขายังตื่นเต้นอย่างมาก ดวงตาของเขาเป็นสีแดง เขาจ้องไปที่ Yuwen Gaoyang และตะโกนว่า: “คุณมีคุณสมบัติอะไรที่จะสอนฉัน?”

“ต่อให้ฉันเป็นสัตว์ร้าย แต่มันคือสายพันธุ์ของสัตว์ร้ายเก่าของคุณ นี่คือข้อเท็จจริงที่ไม่เปลี่ยนแปลง!”

“แต่คุณ เพื่อเห็นแก่คนนอก ที่จริงแล้ว ได้มอบรากฐานอายุนับร้อยปีของตระกูล Yuwen ให้กับคนนอก คุณเคยใช้ฉันเป็นลูกชายหรือไม่”

“ไม่! คุณไม่มีเลย!”

“อย่าคิดว่าฉันไม่รู้ เมื่อหยางเฉินเพิ่งออกจากกองทัพและกลับมายังเจียงโจว คุณขอให้แม่บ้านไปที่เจียงโจวเพื่อตามหาหยางเฉิน และคุณยังต้องการให้เขากลับไปหาครอบครัวและรับมรดก ตำแหน่งหัวหน้าครอบครัว”

“Yuwen Gaoyang บางครั้ง ฉันสงสัยจริงๆ ว่าฉันเป็นลูกของคุณ หรือ Yang Chen เป็นลูกของคุณเอง”

Yuwen Gaoyang สั่นด้วยความโกรธ จ้องไปที่ Yuwen Bin ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความโกรธและความผิดหวัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง