The king of War 2685

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2685

เมื่อ Yuwenbin ขอให้ใครสักคนพา Yuwen Gaoyang ไปที่ Yanshan ที่ด้านบนสุดของ Yanshan Yang Chen กำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวเก่า Liu

เดิมทีหยางเฉินคิดว่าอสูรแก่หลิวได้บุกเข้าไปในหกอาณาจักรอวสานแล้วจริงๆ แต่เมื่อการต่อสู้ดำเนินต่อไป เขาก็รู้สึกชัดเจนว่าความแข็งแกร่งของอสูรแก่หลิวไม่แข็งแกร่งเหมือนเมื่อก่อน

ปรากฎว่าสัตว์ประหลาดแก่หลิวไม่ใช่โรงไฟฟ้าในหกอาณาจักร แต่หลังจากที่แมลง Gu ดูดซับแก่นแท้ของเลือดของ Ye Huang ความแข็งแกร่งของเขาก็เพิ่มขึ้น

ตอนนี้ Old Monster Liu สามารถทำลายความแข็งแกร่งของ Transcendent Five Realms เท่านั้น เห็นได้ชัดว่านี่คือพลังการต่อสู้ที่แท้จริงของเขา

ท้ายที่สุด หยางเฉินเป็นเพียงมหาอำนาจในสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และมันเป็นระดับเพียงแค่ทะลุผ่านอาณาจักร และเป็นวิธีการหายใจชั้นที่หกที่บังคับ Dao Tianyanjing ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อเขา ร่างกาย.

ความแข็งแกร่งของเขาก็ลดลงมากเช่นกันหลังจากที่พลังของ Old Monster Liu ลดลงถึงห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติแล้วเขาก็หยุดเทคนิคการหายใจหกชั้นอย่างรวดเร็วและเริ่มเทคนิคการหายใจชั้นที่ห้าอีกครั้ง

วิธีการหายใจชั้นที่ 6 จะก่อให้เกิดอันตรายอย่างใหญ่หลวงต่อร่างกายของเขา แต่วิธีการหายใจชั้นที่ 5 นั้นสามารถทำงานได้อย่างอิสระเมื่อเขายังอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่ 2 การวิ่งสำหรับเขานั้นง่ายยิ่งขึ้นไปอีก

ถึงกระนั้น Ye Lin ก็ยังไม่มีโอกาสเข้าไปแทรกแซง Yang Chen ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสมาก่อนและตอนนี้เขายังไม่หายดี

“ปังปังปัง!”

การต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่าง Yang Chen และ Old Monster Liu ยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าความแข็งแกร่งของทั้งคู่จะลดลงมาก แต่ความแข็งแกร่งที่พวกเขาระเบิดออกมาก็ยังตกตะลึง

“อสูรเฒ่าหลิว เจ้าไม่อยากให้ข้ายอมจำนนต่อเจ้าก่อนหน้านี้งั้นหรือ ถ้าอย่างนั้นข้าจะให้โอกาสเจ้ายอมจำนนต่อข้า ข้ารับรองได้ว่าความแข็งแกร่งของวิชาศิลปะการต่อสู้ของเจ้าจะเพิ่มเป็นหกอาณาจักรอวสานโดยเร็วที่สุด “

Yang Chen กล่าวขณะโจมตี Old Monster Liu

“เกรงใจ!”

Liu Laoguai โกรธมาก: “คุณเป็นอะไร คุณมีคุณสมบัติที่จะทำให้ฉันยอมจำนนต่อคุณ คุณไม่รู้ว่าท้องฟ้าสูงแค่ไหน เมือง Miao ใหญ่แค่ไหน และแข็งแกร่งแค่ไหน คุณไม่รู้เลย”

“ยอมจำนนต่อข้าและจงรักภักดีต่อเหมียวเฉิง เจ้าสามารถอยู่รอดได้ ไม่เช่นนั้นวันนี้เจ้าจะต้องตาย!”

หยางเฉินเยาะเย้ย: “ถ้าเป็นกรณีนี้ ข้าทำได้เพียงเพื่อความยุติธรรมเพื่อสวรรค์และสังหารเจ้า สัตว์ประหลาดแก่ที่ชั่วร้าย”

เสียงหายไปและแรงกระตุ้นของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของหยางเฉินก็แข็งแกร่งขึ้น เช่นเดียวกับจักรพรรดิในโลกนี้ ผู้คนอดไม่ได้ที่จะอยากบูชา

สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวแอบตกใจ เขาไม่คิดว่าหยาง เฉินจะแข็งแกร่งขนาดนี้ ชั่วขณะหนึ่ง ความร้อนแรงในดวงตาของเขายิ่งรุนแรงขึ้น

ตั้งแต่ครึ่งปีที่แล้ว เขาเกือบตายด้วยน้ำมือของหยางเฉิน และเขาได้รับการช่วยเหลือจากหวงจิน มหาอำนาจเหนือธรรมชาติในเมืองเหมียวในช่วงเวลาวิกฤติ และเขาก็เริ่มฝึกอย่างบ้าคลั่ง

ด้วยความช่วยเหลือของซากศพของยอดเทพเจ้ามากกว่าโหล ความแข็งแกร่งของเขาเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ในเวลาเพียงครึ่งปี ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาได้รับการอัปเกรดเป็นห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ถ้าเขาสามารถเก็บศพของหยางเฉินได้ เขากลัวว่าความแข็งแกร่งของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวจะพุ่งทะยาน และเขาอาจทะลุทะลวงไปสู่อาณาจักรที่หก หรือแม้แต่อาณาจักรที่เจ็ด

นี่เป็นเหตุผลที่ Old Monster Liu ตกลงที่จะร่วมมือกับกลุ่มของ Ye Huang การฆ่า Yang Chen ไม่เพียงจะเป็นเรื่องน่าละอาย แต่ยังใช้เลือดของ Yang Chen เพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขาเอง

ในตอนนี้ หลังจากที่ Old Monster Liu ใช้หนอน Gu เพื่อดูดซับแก่นแท้ของเลือดของ Ye Huang ความแข็งแกร่งของเขาก็พุ่งสูงขึ้น หากไม่ใช่เพื่อการต่อสู้กับ Yang Chen การบริโภคก็มากเกินไป เพียงแค่มีแก่นแท้ของเลือดของ Ye Huang Old Monster Liu ก็ทำได้ ยังเสริมกำลังให้พุ่งทะยานไปอีก

การต่อสู้ระหว่างทั้งสองยังคงดำเนินต่อไปและเป็นการต่อสู้ที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Yang Chen หรือ Old Monster Liu พวกเขาทั้งหมดได้รับบาดเจ็บ

Ye Lin ยืนอยู่ข้าง ๆ รอโอกาสที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้น แต่เขาไม่สามารถหาโอกาสที่เหมาะสมได้ซึ่งทำให้เขารู้สึกลำบากใจมาก

ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา เมื่อเขาเข้ามาแทรกแซง เว้นแต่เขาจะสามารถฆ่าหยางเฉินได้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว สถานการณ์ของเขาจะอันตรายมาก

เมื่อเขาตาย ครอบครัว Ye Huang จะถูกทำลายอย่างสมบูรณ์

พี่น้อง Song Zuo และ Song You ก็เต็มไปด้วยความกังวลเช่นกัน เมื่อมองไปที่ Yang Chen ในการต่อสู้ที่ดุเดือดพวกเขาสวดอ้อนวอนอย่างลับๆในใจ

ในเวลานี้ ภายใต้ภูเขาหยานซาน มหาอำนาจนับสิบจากจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพและอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งก้าวกำลังรออยู่ เพราะพวกเขาอยู่ห่างจากสนามรบมากเกินไป พวกเขาไม่รู้สถานการณ์การต่อสู้ในขณะนี้ พวกเขารู้เพียงว่าสถานการณ์การต่อสู้นั้นดุเดือดมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง