The king of War 2683

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2683

Yuwen Gaoyang โกรธทันที และเขารู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่รุนแรงมากจาก Yuwen Bin

เขาไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งเนื้อและเลือดของเขาจะฆ่าเขา

Yu Wenbin ไม่ตอบ แต่พูดอย่างว่างเปล่า: “ฉันขอถามคุณอย่างหนึ่งตอนนี้คุณต้องการส่งต่อตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวให้ฉันหรือไม่”

“ตำแหน่งนี้เป็นของคุณ”

ดวงตาของ Yuwen Gaoyang แดงก่ำ จากนั้นเขาก็พูดว่า “คุณวางแผนที่จะรับหัวหน้าครอบครัวก่อนแล้วจึงฆ่าฉัน?”

Yuwenbin ยังคงไม่ตอบคำถามนี้และเยาะเย้ย: “Yuwen Gaoyang อย่าหลอกฉันเมื่อสองวันก่อนเมื่อ Yang Chen มาหาคุณฉันได้ยินการสนทนาทั้งหมดระหว่างคุณ”

“คุณต้องการส่งต่อตำแหน่งผู้เฒ่าให้กับ Yang Chen และคุณได้มอบโทเค็น Patriarch ให้กับ Yang Chen แต่ตอนนี้คุณบอกว่าตำแหน่งนี้เป็นของฉัน คุณไม่คิดว่ามันไร้สาระเหรอ?”

Yu Wenbin รู้สึกตื่นเต้นและคำรามอย่างโกรธจัด

Yuwen Gaoyang รู้สึกเพียงว่าความแข็งแกร่งทั้งหมดในร่างกายของเขาดูเหมือนจะหมดลงในขณะนี้

เขาต้องการส่งต่อตำแหน่งหัวหน้าตระกูล Yuwen ให้กับ Yang Chen แม้ว่า Yang Chen จะไม่ใช่สายเลือดของตระกูล Yuwen แต่เขาก็ยังเต็มใจที่จะทำเช่นนั้น

ไม่ใช่ว่าเขาต้องการมอบรากฐานของตระกูล Yuwen ให้กับคนที่ไม่มีเลือดของตระกูล Yuwen ในร่างกายของเขา แต่เขาเชื่อมั่นในตัวละครของ Yang Chen

เขารู้ว่าแม้ว่าเขาจะส่งต่อตำแหน่งผู้เฒ่าให้กับหยางเฉินในตอนนี้ แม้ว่าหยางเฉินจะยอมรับก็ตาม เขาจะยอมรับมันเพียงชั่วคราวเท่านั้น ในอนาคต ใครบางคนจากตระกูล Yuwen ที่มีคุณสมบัติในการสืบทอดปรมาจารย์จะปรากฏขึ้น และหยาง เฉินจะยอมรับมันอย่างแน่นอน หัวหน้าครอบครัวก็กลับไปหาตระกูลอวี้เหวิน

นอกจากนี้ หยางเฉินยังสัญญาว่าเขาจะแอบฝึก Yu Wenbin แต่ตอนนี้ทุกอย่างไม่มีความหมาย

“คุณพูดถูก ฉันมอบโทเค็นของปรมาจารย์หยางเฉิน ฉันต้องการให้หยางเฉินสืบทอดตำแหน่งของปรมาจารย์ ไม่ว่าเขาจะเป็นตัวละครหรือความสามารถ เขาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ฉันจะทำสิ่งนี้หรือไม่ มีอะไรผิดปกติหรือเปล่า?”

Yuwen Gaoyang ระงับความโกรธในใจของเขา มองไปที่ Yuwen Bin อย่างสงบและถาม

Yuwenbin เยาะเย้ย: “เขาเป็นคนนอก เขามีคุณสมบัติอะไรที่จะสืบทอดทุกอย่างจากตระกูล Yuwen?”

“ถ้าฉันเดาถูก คุณน่าจะเคยได้ยินแค่คำที่ฉันต้องการส่งตำแหน่งผู้เฒ่าให้หยางเฉิน และส่งโทเค็นผู้เฒ่าให้เขาใช่ไหม”

Yuwen Gaoyang ถามทันที

Yuwenbin พ่นลมอย่างเย็นชาและไม่พูดอะไร สำหรับเขา เพียงเพราะ Yuwen Gaoyang ต้องการส่งต่อตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวให้ Yang Chen เขาควรถูกสาปแช่ง

Yuwen Gaoyang หัวเราะเยาะตัวเอง: “แน่นอน คุณได้ยินแค่ฉันและ Yang Chen พูดต่อหน้าคุณ คุณไม่รู้ว่าเราพูดอะไรในภายหลัง”

“Yu Wenbin ฉันบอกคุณได้อย่างชัดเจน ฉันต้องการส่งต่อตำแหน่งของผู้เฒ่าให้กับ Yang Chen แต่มันเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ด้วยตัวละครของ Yang Chen แม้ว่าเขาจะสืบทอดตำแหน่งของปรมาจารย์ เขาก็จะยังคงรับผิดชอบคุณอยู่ หลังจากฝึกเสร็จ ผมจะส่งต่อตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวให้คุณ”

“ใช่ ฉันได้มอบโทเค็นผู้เฒ่าให้กับหยางเฉินแล้ว แต่หยางเฉินไม่ยอมรับความคิดที่จะสืบทอดตระกูล Yuwen แต่เก็บโทเค็นผู้เฒ่าไว้ให้ฉัน วันหนึ่งคุณจะมีสิทธิ์ได้รับตำแหน่ง ปรมาจารย์ เมื่อถึงเวลา เขาจะมอบโทเค่นปรมาจารย์ให้กับคุณ”

“ฉันรู้ว่าเธอไม่เชื่อ แต่ไม่สำคัญหรอกว่าเธอจะเชื่อหรือไม่ ฉันแค่บอกความจริงกับเธอ แค่นั้นเอง”

Yuwen Gaoyang กล่าวอย่างสงบ

เมื่อมองไปที่การแสดงออกของ Yuwen Gaoyang Yuwen Bin ก็สงสัยว่าเป็นสิ่งที่ Yuwen Gaoyang พูดหรือไม่

แต่ไม่นาน เขาก็ละความคิดทั้งหมดที่อยู่ในหัว แต่มองดู Yuwen Gaoyang อย่างโกรธจัดและกล่าวว่า “อย่าพยายามหลอกฉัน ฉันไม่ใช่เด็ก 3 ขวบ ถ้าคุณมอบหัวของจริง ๆ ให้ ครอบครัวของหยางเฉินตามความขุ่นเคืองระหว่างฉันกับเขา เขาจะคืนตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวให้ฉันหรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง