The king of War 2680

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2680

ในตอนนี้ แม้แต่เขา ผู้เป็นขุมพลังแห่งอาณาจักรห้าอาณาจักร ก็ยังไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหยางเฉิน

“หยางเฉิน เจ้าต้องตาย!” เย่หลินพึมพำด้วยท่าทางที่น่ากลัว

ขุมพลังชั้นยอดของกองกำลังต่างๆ ที่อยู่ห่างออกไปหลายพันเมตร เพราะระยะทางมันไกลเกินไป เป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นการต่อสู้แบบใดในสนามรบระหว่างหยางเฉินและหลิวเหลาไกว และพวกเขาสัมผัสได้เพียงความสยดสยอง ทีละนิด ๆ แรงผลักดันเป็นเหมือนลมแรงพัดผ่านร่างกายของพวกเขาอย่างเมามัน

มีเพียงขุมพลังที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพและอาณาจักรเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นเท่านั้นที่สามารถทนได้ และขุมพลังที่อยู่ต่ำกว่าจุดสูงสุดของอาณาจักรเทพ แม้จะอยู่ที่ตำแหน่งพันเมตรก็แทบจะทนไม่ไหว

หลังจากการเผชิญหน้ากันอีกครั้ง ทั้งสองยืนอยู่บนก้อนหิน และไม่มีใครโจมตี และมองหน้ากันอย่างเป็นนัย

ร่างกายของหยางเฉินเต็มไปด้วยเลือด เห็นได้ชัดว่าเขากำลังใช้เทคนิคการหายใจหกชั้น ทำให้เกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อร่างกายของเขาอย่างหาที่เปรียบไม่ได้

เขาใกล้ถึงขีดจำกัดแล้ว แต่เขาไม่กล้าที่จะผ่อนคลาย เพราะหากเขาไม่ระวัง เขาจะถูกฆ่าโดยสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิว

เลือดสีแดงในดวงตาของสัตว์ประหลาดแก่หลิวก็เริ่มหนาขึ้นและหนาขึ้น และคนทั้งตัวดูเหมือนสัตว์ป่าซึ่งน่ากลัวมาก

ออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาน่ากลัวยิ่งกว่า

อย่างไรก็ตาม ในการสู้รบในตอนนี้ สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ในเวลานี้ หน้าอกของเขาส่วนที่ยุบลง

ความสามารถในการผลักดัน Old Monster Liu ให้อยู่ในระดับนี้ก็เพียงพอแล้วที่จะแสดงความแข็งแกร่งของ Yang Chen

ไม่เพียงแต่ Old Monster Liu เท่านั้นที่ตกใจ Ye Lin และพี่น้อง Song ก็ตกใจไม่แพ้กัน การต่อสู้ครั้งนี้เป็นงานฉลองภาพ แม้แต่ผู้ชายที่แข็งแกร่งในระดับของพวกเขาก็สามารถรู้สึกตกใจในการต่อสู้

หยางเฉินรู้สึกอึดอัดมาก แต่สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวก็รู้สึกไม่สบายใจเช่นกัน เขาต่อสู้ด้วยกำลังทั้งหมดที่มี

“หยาง เฉิน มอบตัวให้ฉัน ฉันสามารถให้คุณมีชีวิตอยู่ได้”

“เมือง Miao วันนี้ต้องการคนที่แข็งแกร่งเช่นคุณ ด้วยอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของคุณ แม้แต่ในเมือง Miao ก็เป็นสิ่งมีชีวิตชั้นยอด”

“ฉันไม่คิดว่าความเกลียดชังระหว่างคุณกับฉันจะมีชีวิตและความตาย”

เมื่อ Ye Lin คาดหวังว่า Old Monster Liu จะฆ่า Yang Chen ผู้ซึ่งรู้ว่า Old Monster Liu ก็เริ่มชักชวน Yang Chen

พี่น้องซ่งจั่วและซ่งโหย่วก็ตกตะลึงเช่นกัน พวกเขาเป็นศัตรูกับชีวิตและความตายในตอนนี้ไม่ใช่หรือ?

การแสดงออกบนใบหน้าของ Ye Lin หยุดนิ่งครู่หนึ่ง และหลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เขาพูดอย่างโกรธเคือง “อสูรเฒ่าหลิว อย่าลืมว่าเราเป็นความสัมพันธ์แบบร่วมมือกัน!”

ตอนนี้ ความหวังของครอบครัว Ye Huang สามารถตรึงไว้ที่ Old Monster Liu เท่านั้น ใครจะไปรู้ว่า Old Monster Liu ต้องการรับสมัคร Yang Chen เมื่อเขาได้รับคัดเลือกสำเร็จแล้ว ครอบครัวของ Ye Huang จะเผชิญกับหายนะของการสูญพันธุ์

“หุบปาก!”

สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวมองไปที่เย่หลินด้วยเจตนาฆ่า และพูดอย่างเย็นชาว่า “มิฉะนั้น ฉันไม่รังเกียจที่จะทำลายครอบครัวเย่ ฮวงของคุณก่อน!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ การแสดงออกของ Ye Lin ก็น่าเกลียดมาก แต่เขาก็ยังด้อยกว่า Old Monster Liu และ Yang Chen ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงอดทน

หยางเฉินก็ตกตะลึงและเขาไม่ได้ตอบสนองชั่วขณะ อย่างไรก็ตาม ทั้งสองยังคงอยู่ในการต่อสู้แห่งชีวิตและความตายในตอนนี้และทุกคนสามารถถูกฆ่าได้ในวินาทีถัดไป

“ตราบใดที่คุณเต็มใจติดตามฉัน ฉันสามารถช่วยคุณแนะนำโรงไฟฟ้าชั้นนำหลายแห่งใน Miaocheng ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณ คุณอาจได้รับการยอมรับให้เป็นผู้ฝึกหัดโดยชายร่างใหญ่เหล่านั้น”

“ยิ่งไปกว่านั้น ตราบใดที่คุณสัญญาว่าจะยอมจำนนต่อฉันในตอนนี้ ฉันก็สามารถช่วยคุณทำลายตระกูล Ye Huang ได้ จากนี้ไป คุณจะเป็นราชาในดินแดนแห่ง Yandu”

“หยางเฉิน นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของคุณ คุณควรคิดให้ชัดเจนแล้วตอบฉัน”

Old Monster Liu ชักชวนครั้งแล้วครั้งเล่า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง