The king of War 2679

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2679

ท้ายที่สุดแล้ว อาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของ Laoguai Liu ได้เข้าสู่ Transcendent Six Realms แล้ว ในเวลานี้ ด้วยความโกรธ มีเพียงผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่จะรู้ว่าเขาสามารถระเบิดพละกำลังประเภทใดได้

ในเวลานี้ หยางเฉินกำลังใช้เทคนิคการหายใจหกชั้นของ Dao Tianyanjing เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขา

เมื่อเห็นว่าการโจมตีของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวกำลังจะมาถึง ออร่าของศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินก็เพิ่มขึ้นจนสุดขีดแล้ว และถ้าเขาต้องการก้าวไปข้างหน้าก็แทบไม่มีความหวัง

“ฆ่า ฆ่า ฆ่า!”

สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวคำรามและล้มลงด้วยหมัดเดียว

เหล่ามหาอำนาจที่เป็นเพื่อนกับหยางเฉินต่างประหม่าในเวลานี้ เพราะกลัวว่าหยางเฉินจะไม่สามารถต้านทานการโจมตีครั้งนี้ได้

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาวิกฤตินี้ หยางเฉินก็ยกมือขึ้นและโบกมือออกไป

“ปัง!”

เสียงดัง ดินถล่ม และหินแตก!

การโจมตีของทั้งสองกระแทกเข้าด้วยกัน และโมเมนตัมที่น่าสะพรึงกลัวก็ปะทุ แผ่กระจายไปทั่วทุกทิศทาง เหมือนกับการระเบิดของระเบิดนิวเคลียร์ และโมเมนตัมก็พังทลายลงในทันที

อาณาจักรเทพและพลังเหนือธรรมชาติครึ่งขั้นของกองกำลังหลักที่อยู่ห่างไกลจากพวกเขาแล้ว ภายใต้ผลกระทบของพลังงานศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว ร่างกายของพวกเขาถอยกลับอย่างรุนแรง

โรงไฟฟ้าบางแห่งที่เพิ่งเข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรเทพซึ่งอยู่ห่างกันหลายร้อยเมตร ถูกพลังที่ปะทุจากการปะทะกันระหว่างหยางเฉินและอสูรเฒ่าหลิว และพวกมันก็อาเจียนเป็นเลือดและบินกลับหัวกลับหาง

“ไม่ กลับ!”

รู้สึกถึงรัศมีที่น่าสะพรึงกลัวที่ปะทุขึ้นเมื่อ Yang Chen และ Old Monster Liu กำลังต่อสู้กัน โรงไฟฟ้าทั้งหมดจากทุกทิศทุกทางต่างตกตะลึงและถอยห่างออกไปหลายร้อยเมตรอีกครั้ง

ภายในรัศมีหนึ่งกิโลเมตรของฉากต่อสู้ระหว่าง Yang Chen และ Old Monster Liu นอกเหนือจาก Yang Chen และ Old Monster Liu มีเพียงพี่น้องเพลงและ Ye Lin สามมหาอำนาจเหนือธรรมชาติ

และการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดระหว่างหยางเฉินและแก่อสูรหลิวก็ปะทุขึ้น ทั้งสองกำลังทำลายเครื่องจักรโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าพวกเขาจะสู้ที่ไหน ดินถล่มและหินแตก ฝุ่นละอองก็ลอยปลิวว่อน

แม้แต่พี่น้องซ่งก็ไม่สามารถชมการต่อสู้ในระยะประชิดได้ และพวกเขาก็หยุดหลังจากถอยห่างออกไปหลายร้อยเมตร

ท้ายที่สุด Ye Lin เป็นขุมพลังที่แท้จริงใน 5 อาณาจักรเหนือธรรมชาติ แม้ว่าเขาจะเคยได้รับบาดเจ็บสาหัสจากหยางเฉินมาก่อน

ในเวลานี้ เขากำลังเฝ้าดูการต่อสู้อยู่ไม่ไกลหรือใกล้ พร้อมที่จะโจมตีหยางเฉินด้วยการโจมตีที่รุนแรงได้ทุกเมื่อ

“ไอ้สารเลว นี่มันเป็นไปไม่ได้ ประโยคนี้เป็นไปไม่ได้ คุณเพิ่งบุกเข้าไปใน Transcendent Three Realms คุณจะระเบิดความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับ Transcendent Six Realms ได้อย่างไร นี่มันเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน!”

ขณะที่โจมตีอย่างบ้าคลั่ง สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวคำรามอย่างไม่เชื่อ

เขาได้ดูดซับแก่นแท้ของเลือดของ Ye Huang ด้วยเทคนิค Gu ที่ชั่วร้ายของเขา ดังนั้นความแข็งแกร่งของเขาจึงพุ่งสูงขึ้นถึงระดับของ Transcendent Six Realms

อย่างไรก็ตาม หยางเฉินเพิ่งบุกทะลวงสู่สามอาณาจักร และเขาก็สามารถต่อสู้กับเขาได้จริง ซึ่งทำให้เขารู้สึกเหมือนกำลังฝันอยู่

หยางเฉินไม่ได้พูดอะไร มันเป็นแค่การโจมตีที่บ้าคลั่ง ไม่มีใครรู้ว่าในเวลานี้ เขาบังคับให้เทคนิคการหายใจชั้นที่หกของ Dao Tianyanjing อย่างสมบูรณ์เพื่อรักษาประสิทธิภาพการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมของเขา

ทุกการโจมตี สำหรับหยางเฉิน คือความรู้สึกที่ทำร้ายศัตรูหนึ่งพันคนและสูญเสียแปดร้อยคน

เขาต้องทนรับผลกระทบด้านลบจากการบังคับ Dao Tianyanjing ในร่างกายของเขาและเขายังต้องรวมพลังจิตเพื่อต่อสู้กับอสุรกายหลิวที่ 6 สำหรับเขา มันเป็นเพียงการทรมาน

Ye Lin ซึ่งอยู่ไม่ไกล ดูมืดมนอย่างยิ่งเมื่อเห็นว่า Yang Chen มีความแข็งแกร่งเทียบเท่ากับ Old Monster Liu

วันนี้ เหตุผลที่เขาเชิญมหาอำนาจจากทั่วทุกมุมโลกด้วยการประโคมอย่างยิ่งใหญ่คือการควบคุมหมู่บ้านจักรพรรดิ และหยางเฉินเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของเขา เขาคิดว่าเขาสามารถฆ่าหยางเฉินได้อย่างง่ายดาย แต่เขาไม่ทำ จะพุ่งสูงขึ้น มากมาย.

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง