The king of War 2677

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2677

สองพี่น้องซ่งจั่วและซ่งโหย่วที่อยู่ข้าง ๆ เฝ้าดูการโจมตีของสัตว์ประหลาดผู้เฒ่าหลิวและเย่หลินไปทางหยางเฉินพร้อมกัน ทั้งคู่ดูกังวล แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

“คุณหยาง!”

ทั้งสองตะโกนกัน และดูเหมือนว่าเสียงคำรามนี้สามารถระบายความคับข้องใจในหัวใจของพวกเขาได้

บรรดาผู้มั่งคั่งและทรงอำนาจจากทั่วทุกมุมโลกที่เฝ้าดูอยู่ไม่ไกลก็รู้สึกประหม่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระราชอำนาจไม่กี่คนที่เป็นเพื่อนกับหยางเฉิน

“ปัง!”

“ปัง!”

เสียงชนกันสองครั้งติดต่อกัน การโจมตีครั้งแรกคือการเผชิญหน้าของ Yang Chen และ Old Monster Liu และการโจมตีครั้งที่สองคือเสียงของ Ye Lin โจมตี Yang Chen

“บูมบูมบูม!”

ภายใต้การระเบิดนี้ ออร่าของ Martial Dao ที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่งได้กวาดออกไปในทุกทิศทาง ทำให้เกิดซากปรักหักพังนับไม่ถ้วน และก้อนหินที่อยู่ใต้เท้าของ Yang Chen ก็แตกสลายในทันที

หยางเฉินรู้สึกเพียงว่าแขนทั้งท่อนกำลังจะหัก เมื่อเขาต่อสู้กับ Old Monster Liu พลังงานศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็กระจายไปตามกำปั้นของเขาและไปยังแขนทั้งหมด

แม้ว่าเขาจะสามารถใช้ Dao Tianyanjing เพื่อระเบิดความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับจุดสูงสุดของ Transcendent Five Realm แต่เขาเป็นเพียงโรงไฟฟ้าที่เพิ่งเข้าสู่ Transcendent Three Realm

ความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขานั้นน้อยกว่าของ Old Monster Liu และ Ye Lin

แต่สิ่งที่ทำให้ Yang Chen อึดอัดที่สุดไม่ใช่การเผชิญหน้ากับ Old Monster Liu แต่ Ye Lin โจมตีซึ่งคว้าเนื้อชิ้นหนึ่งจากไหล่ของเขาโดยตรง

ในช่วงเวลาวิกฤติในตอนนี้ ถ้าเขาไม่หลีกเลี่ยง เย่ หลินจะโดนโจมตีที่ศีรษะของเขา ทันทีที่มันตกลงบนศีรษะของเขา เย่ หลินคงจะหัวแตกแน่

ปวดแสบปวดร้อนมาที่ไหล่ของหยางเฉิน และมันก็ลามไปทั่วร่างกายของเขาในทันที

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับมันแล้ว เมื่อเผชิญการโจมตีร่วมกันของ Old Monster Liu และ Ye Lin เขาไม่มีทางหลบเลี่ยงและทำได้เพียงเผชิญหน้าเท่านั้น

Old Monster Liu เป็นขุมพลังใน Transcendent Six Realms Yang Chen ไม่สามารถทนต่อการโจมตีที่รุนแรงได้ทั้งหมดดังนั้นเขาจึงสามารถใช้การโจมตีเพื่อต่อสู้กับ Old Monster Liu และทนต่อการโจมตีของ Ye Lin

แต่มันเป็นกลวิธีที่ทำให้หยางเฉินได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ก็ล้มเหลวในการใช้ชีวิตของเขา

“ม้วน!”

หยางเฉินคำรามและเตะร่างของเย่ หลิน ร่างของเย่หลินก็ลอยกลับหัวเหมือนว่าวที่เชือกขาด

ใบหน้าของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวเย็นชาและการโจมตีที่ร้ายแรงอีกครั้งล้มลง เขาไม่ได้คาดหวังว่าหนอน Gu ของเขาจะดูดซับแก่นแท้ของเลือดของ Ye Huang และความแข็งแกร่งของเขาก็พุ่งสูงขึ้นและเขายังคงไม่สามารถฆ่า Yang Chen ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

หยาง เฉิน ผู้ซึ่งเตรียมพร้อมมาเป็นเวลานาน เตะเฟย หลินด้วยเท้าข้างหนึ่ง และกระแทกเท้าอีกข้างหนึ่งลงกับพื้น ร่างกายทั้งหมดของเขาเป็นเหมือนสายฟ้า และเขาก็ถอยกลับทันที

“เรียก!”

และการระเบิดที่ร้ายแรงของ Old Monster Liu เกือบจะผ่านหนังศีรษะของ Yang Chen

หยางเฉินโพล่งออกมาด้วยเหงื่อเย็นเยียบ

ทั้งหมดนี้อยู่ระหว่างสายฟ้าและหินเหล็กไฟ การแสดงของหยางเฉินเกินความคาดหมายของทุกคน และแม้แต่พี่น้องซ่งก็ยังตกตะลึง

ในขั้นต้น พวกเขาคิดว่าหยางเฉินกำลังจะถูกฆ่า แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าหยางเฉินจะสร้างปาฏิหาริย์ขึ้นมาจริงๆ

ใช่มันเป็นปาฏิหาริย์!

แม้แต่พวกเขาสองคนก็ไม่เคยเห็นชายหนุ่มที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้มาก่อน ด้วยความแข็งแกร่งของสามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ สามารถจัดการกับการโจมตีของสองมหาอำนาจเหนือธรรมชาติในอาณาจักรที่ห้าและหกได้

ฉันเกรงว่าในตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณที่ถูกซ่อนจากโลก พวกเขาไม่สามารถสร้างอัจฉริยะศิลปะการต่อสู้เช่นนี้ได้ใช่ไหม

“มันดี!”

Long Jin ที่กำลังดูการต่อสู้อยู่ไม่ไกลก็คำราม

ในตอนนี้ เขาคิดว่าหยางเฉินกำลังจะตาย แต่แทนที่จะถูกฆ่าโดยอสูรเฒ่าหลิว หยางเฉินทุบเย่หลินด้วยหมัดเดียว และรอดพ้นจากการโจมตีที่รุนแรงของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิว

นี่เป็นงานฉลองที่มองเห็นได้อย่างสมบูรณ์และมีเพียงผู้มีอำนาจเหนือยอดเขาของพระเจ้าเท่านั้นที่สามารถมองเห็นได้ สำหรับโรงไฟฟ้าที่อยู่ต่ำกว่ายอดของเทพเจ้า พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาเห็นเพียง Ye Lin และ Liu เท่านั้น สัตว์ประหลาดเก่า รีบวิ่งไปหาหยางเฉิน และเห็นเย่หลินบินออกไป จากนั้นหยางเฉินก็หลบห่างออกไปหลายสิบเมตร

“นี่คือพลังที่น่าสะพรึงกลัวของอาณาจักรอวิชชา?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง