The king of War 2676

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2676

แต่ตอนนี้ สองพี่น้องซ่ง จั่ว และ ซ่งโหย่ว ต่างก็ประสบกับความสูญเสียอย่างหนัก แม้ว่าพวกเขาจะยังมีกำลังที่จะต่อสู้ พวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Ye Lin แน่นอน

หากคุณต้องการเอาชนะ Old Monster Liu และ Ye Lin คุณสามารถพึ่งพาเขาได้เท่านั้น

“เย่หลิน เจ้าจะทนต่อความอัปยศอดสูเช่นนี้ได้หรือไม่ สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวฆ่าลูกชายของคุณ คุณไม่คิดว่าตลกไหมที่คุณไม่ได้หาทางแก้แค้นให้เขา แต่กลับเข้ามาฆ่าฉันแทน”

หยางเฉินถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

Ye Lin ไม่ได้เปิดเผยเจตนาฆ่าของเขาต่อ Yang Chen ดวงตาของเขาเป็นสีแดง เขาจ้องไปที่ Yang Chen และกล่าวว่า “นี่เป็นการบังคับคุณทั้งหมด ถ้าไม่ใช่เพราะคุณ หมู่บ้านจักรพรรดิคงจะถือกำเนิดขึ้น และ มันจะถูกควบคุมโดยครอบครัว Ye Huang ของฉัน “

“ถ้าไม่ใช่เพราะคุณ ลูกชายของฉัน Ye Huang ตายได้อย่างไร ดังนั้น ทั้งหมดเกี่ยวกับคุณ Yang Chen คุณจะต้องจ่ายราคาหนักอย่างแน่นอน และเมื่อฉันฆ่าคุณ ฉันจะฆ่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ เจ้า ฆ่าพวกมันให้หมด ข้าสาบาน!”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Ye Lin ดวงตาของ Yang Chen ก็กลายเป็นฆาตรกรมากขึ้น เขามีความสุขมากหลังจากรู้ว่า Ye Huang ถูกฆ่าโดย Old Monster Liu แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่า Ye Lin จะนับเรื่องทั้งหมดนี้บนหัวของเขา

ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังรวมพลังกับฆาตกรของลูกชายเพื่อจัดการกับตัวเองด้วย

“หยาง เฉิน วันนี้เจ้าต้องตาย! ข้าจะใช้เลือดของเจ้าเป็นอาหารให้หนอน Gu ของข้า เมื่อถึงเวลานั้นความแข็งแกร่งของข้าจะดีขึ้นอีกครั้ง ฮ่าฮ่าฮ่า…”

สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง และระหว่างเสียงหัวเราะ ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ปะทุออกมาจากเขา

“ฆ่า!”

Liu Laoguai ตะโกนด้วยความโกรธ และเกือบจะในทันทีก็ปรากฏตัวต่อหน้า Yang Chen

“ฆ่า ฆ่า ฆ่า!”

Ye Lin ก็คำรามและรีบไปที่ Yang Chen ราวกับว่าจะระบายความเกลียดชังต่อการตายของ Ye Huang ต่อ Yang Chen

โรงไฟฟ้าในห้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติและโรงไฟฟ้าในอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งหกเป็นทั้งโรงไฟฟ้าชั้นนำของแท้ และตอนนี้พวกเขาได้ร่วมมือกันเพื่อจัดการกับโรงไฟฟ้าที่เพิ่งเข้าสู่สามอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

ถ้าเรื่องนี้ถูกเปิดเผย เกรงว่าจะทำให้ครอบครัวที่ซ่อนเร้นเหล่านั้นตกใจ

เมื่อรู้สึกถึงเจตนาฆ่าที่แข็งแกร่งอย่างหาที่เปรียบมิได้โจมตีเขา หยางเฉินไม่กล้าที่จะละเลย และใช้เทคนิคการหายใจชั้นที่หกของ Dao Tianyanjing อย่างเต็มที่

แม้ว่าเขาจะเพิ่งมาถึงชั้น 6 แต่เขาก็ไม่มีเวลาทำความคุ้นเคยใดๆ เลย เขาทำได้เพียงพยายามปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขาเท่านั้น

เกือบจะในเวลาเดียวกัน ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่เทียบได้กับอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งหกก็ปะทุออกมาจากร่างกายของหยางเฉิน ‘

“ม้วน!”

หยางเฉินคำราม ความโกรธของเขาจมลงในตันเถียน เขากระทืบพื้น แผ่นดินสั่นสะเทือน และทันใดนั้นก็มีหุบเขาลึกครึ่งเมตรปรากฏขึ้นต่อหน้าเขา และฝุ่นก็ลอยอยู่รอบตัวเขา

และในเวลานี้ อสูรเฒ่าหลิวรีบวิ่งเข้าไปแล้ว ยกมือขึ้นเป็นหมัด หยางเฉินจับหัว

สำหรับ Ye Lin เขาถูกปิดกั้นเล็กน้อยโดยลำธารที่ปรากฏต่อหน้า Yang Chen ในเวลานั้น แต่ในเวลาเพียงครู่เดียวเขาก็บุกเข้าไปในลำธารและฆ่า Yang Chen

การโจมตีของมหาอำนาจทั้งสองในดินแดนเหนือธรรมชาติ ฉีฉี ตกไปทางหยางเฉิน

“ปัง!”

หยาง เฉินรู้ว่าเขาไม่สามารถหลบเลี่ยงได้ ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงหยุดการต่อสู้ด้วยการต่อสู้ และชกต่อย ชนกับการโจมตีของสัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวโดยตรง

เป็นเพียงว่าเขาโจมตีด้วยกำลังทั้งหมดของเขาและต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเก่าหลิว แต่เขาไม่สามารถหนีไปเผชิญหน้ากับ Ye Lin ได้

“หยางเฉิน ตายเพื่อข้า!”

Ye Lin คำรามและตบหัว Yang Chen ด้วยฝ่ามือ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง