The king of War 2675

6 ตุลาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 2675

คำพูดของ Liu Wei ทำให้ทุกคนตกตะลึง และ Ye Huang ถูกเขาฆ่าจริงๆ

หยางเฉินยังจำได้ในทันใดว่าสัตว์ประหลาดตัวเก่าหลิวเดิมมาจากเหมี่ยวเฉิง และเหมี่ยวเฉิงเองก็เป็นสถานที่แห่งศิลปะการต่อสู้ที่ซ่อนเร้นโดยใช้เทคนิคของกู่

สำหรับ Old Monster Liu เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญเทคนิค Gu เมื่อเขาต่อสู้กับเขาเขาใช้เทคนิค Gu อันทรงพลัง

หยางเฉินได้เห็นมันด้วยตาของเขาเอง สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวใช้เทคนิคกูเพื่อฆ่าผู้คน และไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะอธิบายว่าการฆ่าคนเป็นสิ่งที่มองไม่เห็น

“พี่หลิว!”

ใบหน้าของ Ye Lin เคร่งขรึมและเขาก็ส่งเสียงคำรามต่ำ

Ye Huang เป็นลูกชายของเขาและเป็นหนึ่งในลูกชายที่ดีที่สุดของเขา ไม่เช่นนั้นที่นั่งของราชวงศ์ของ Ye Huang ก็จะไม่ถูกส่งมอบให้กับ Ye Huang เมื่อหลายสิบปีก่อน

และ Ye Huang ไม่ได้ทำตามความหวังของเขาและตอนนี้เขาได้เข้าสู่อาณาจักร Transcendent แล้ว พรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ดังกล่าวเมื่อมองไปที่ Kyushu เป็นการดำรงอยู่ชั้นยอด

ตราบใดที่พวกเขาสามารถนำหมู่บ้านจักรพรรดิออกจากโลกได้ในวันนี้ และควบคุมมันด้วยมือของพวกเขาเอง ตระกูลเย่ ฮวงก็สามารถกลายเป็นครอบครัวชั้นยอดที่แข่งขันกับราชวงศ์ในสมัยโบราณได้

แต่ตอนนี้ ลูกชายที่ดีที่สุดของเขาซึ่งตอนนี้เป็นจักรพรรดิแห่งตระกูล Ye Huang ได้เสียชีวิตลงแล้ว สิ่งสำคัญคือ Ye Huang ถูกฆ่าโดยคู่หูของเขาซึ่งเป็นเรื่องที่ประชดประชันอย่างมาก

“เย่หลิน แม้ว่าเป้าหมายของคุณกับของฉันจะไม่เหมือนกัน แต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่เราเหมือนกัน นั่นคือการฆ่าหยางเฉิน”

“เธอควรจะชัดเจน หยางเฉินแข็งแกร่งแค่ไหนในตอนนี้ ไม่ว่าเธอหรือฉัน มันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเขา เมื่อเขาเอาชนะเธอและฉัน มันจะเป็นช่วงเวลาแห่งการตายของเธอและฉัน ณ เวลานั้น เย่ของเธอ ตระกูลหวางก็จะถูกทำลายล้างเช่นกัน”

“แต่เดิมฉันเป็น Gu Master ตราบใดที่ฉันสามารถรับเลือดของคนที่เข้มแข็งกว่านี้ได้ ฉันก็สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งได้ในเวลาอันสั้น”

“ศิลปะการต่อสู้ของลูกชายคุณถูกยกเลิกไปแล้ว สำหรับเขา การมีชีวิตอยู่ก็เจ็บปวดเช่นกัน ฉันแค่ทำให้เขามีความสุข แต่มันสามารถปรับปรุงความแข็งแกร่งของฉันได้”

“คุณต้องเข้าใจว่าเมื่อฉันแข็งแกร่งขึ้น ฉันสามารถฆ่า Yang Chen ได้สำเร็จ จากนั้นคุณจะได้รับประโยชน์จากครอบครัวของ Ye Huang”

Old Monster Liu จ้องที่ Ye Lin ด้วยตาสีแดงของเขาและกล่าวว่า

ใบหน้าของ Ye Lin เต็มไปด้วยความโกรธและเขาต้องการฉีก Ye Lin เป็นชิ้น ๆ แต่เขาก็รู้ด้วยว่าสิ่งที่นาย Liu พูดเป็นความจริง ตอนนี้ Yang Chen ด้วยเหตุผลบางอย่างพลังของเขาก็พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและแม้กระทั่งเขา ไม่ใช่คู่ต่อสู้

เรื่องของวันนี้สำคัญมากสำหรับตระกูล Ye Huang มันคือการต่อสู้เพื่ออนาคตของตระกูล Ye Huang ทั้งหมด ในการจัดการกับ Yang Chen เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในตระกูล Ye Huang เมื่อเขาแพ้ Yang Chen จะไม่แน่นอน ปล่อยวาง เหนือราชวงศ์เย่

แม้ว่านี่จะเป็นความจริง แต่สัตว์ประหลาดแก่หลิวฆ่าลูกชายของตัวเอง ความบาดหมางนี้ยังคงปลอมแปลง

“นี่คือยาศักดิ์สิทธิ์ของฉันสำหรับเหมียวเฉิง และมันควรจะถือเป็นการชดเชยสำหรับการใช้เลือดลูกชายของคุณ”

Old Monster Liu โยนขวดพอร์ซเลนสีขาวที่ Ye Lin

เย่หลินพบขวดยา ยังคงไม่สามารถระงับความโกรธในใจได้ แต่เขาก็เข้าใจด้วยว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลามาชำระบัญชีกับนายหลิว

“เอาล่ะ! ฉันจะปล่อยการแก้แค้นของคุณที่ฆ่าลูกชายของฉันตอนนี้!”

Ye Lin กัดฟันของเขา

“ฮ่าฮ่า ดี! ขอให้ความร่วมมือมีความสุข!” สัตว์ประหลาดเฒ่าหลิวพูดพร้อมกับหัวเราะใหญ่

ในเวลานี้ ดวงตาของเขาแดงก่ำด้วยเลือด และออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็รุนแรงเช่นกัน ออร่าของศิลปะการต่อสู้ที่อยู่ไกลเกินกว่าห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาที่เล็ดลอดออกมาจากเขา ราวกับจะปราบปรามทั้ง Yandu

นัยน์ตาของหยางเฉินดูเคร่งขรึมขึ้นเล็กน้อย ในที่สุด เขาก็ทะลุทะลวงสู่แดนสามอาณาจักร นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่เขาฝึกฝนเทคนิคการหายใจหกชั้นของ Dao Tianyanjing แม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จ แต่เขาเพิ่งเริ่มฝึกฝน

ในตอนนี้ มันแทบจะไม่สามารถใช้วิธีการหายใจหกชั้นเพื่อระเบิดความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับจุดสูงสุดของห้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา

และออร่าบนร่างของสัตว์ประหลาดแก่หลิวนั้นน่ากลัวอย่างยิ่ง เขาควรจะไปถึงอาณาจักรอวสานที่หกแล้ว และตอนนี้ มีเย่หลินผู้อยู่ในอาณาจักรห้าอวิชชา

สำหรับหยางเฉิน ความกดดันนั้นยิ่งใหญ่มาก และถ้าเขาต้องการเอาชนะสองคนนี้ด้วยตัวเอง แทบไม่มีความหวัง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง